Home CHỮA BỆNH Chia sẻ ngay bài viết này cho những người GẦY: trong 1...

Chia sẻ ngay bài viết này cho những người GẦY: trong 1 tháng tăng 6kg nhờ tự làm nước này uống vừa ngon, an toàn lại dễ làm

173
loading...

Hôm người yêu dẫn về ra mắt gia đình, em thấy bác gái nhìn em không mấy thiện cảm. Sau này hỏi lắm, bạn trai em mới khai là mẹ anh chê em có thân hình cá khô, sợ sau này khó sinh nở. Em cao 1,6m mà chỉ nặng hơn 40kg.

Em muốn tăng cân, không phải vì bị chê mà tự bản thân cũng thấy gầy xấu quá, mặt mũi hốc hác, mặc đồ không đẹp, trông người thiếu sức sống. Đi đâu cũng bị người ta dòm ngó, luôn là tâm điểm để mọi người chọc ghẹo. Hôm nào trời mưa gió lớn là mọi người được phen hả hê khi lấy em ra làm đề tài, nào là ra đường coi chừng gió bay…

cach-lam-sua-dau-phong-1

Loading...

Hồi sinh viên có lúc em nặng hơn 50 kg, bị vài người bạn cùng phòng trọ chê béo nên quyết định nhịn ăn uống chỉ còn bằng cân nặng như hiện nay. Bây giờ xuống cân, em thấy mình “xuống cấp”, mệt mỏi hơn nên muốn lấy lại thân hình cũ. Dù em đã cố gắng ăn thật nhiều, uống thuốc bổ mà cũng không ăn thua. Em muốn tăng khoảng 5-8 kg mà sao khó quá.

Cách đây 2 tháng, em đọc được bài viết uống sữa đậu phông giúp tăng cân, em áp dụng thử và kèm theo ăn có khoa học thì sau 1 tháng em tăng gần 6kg. Đúng như mơ ước luôn. Chị em nào quan tâm thì làm theo cách sau ạ:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

loading...

-Đậu phộng (ở bắc gọi là lạc): 350gr

-Đường cát trắng: 50gr

-Muối: 1/2 muỗng cafe

Loading...

-Nước: 2.5 lít

-Sữa đặc và sữa tươi: ít nhiều tùy khẩu vị của các chị em

Cách làm:

loading...

-Bước 1: Đậu phộng cho lên chảo cùng ít muối, rang cho tới khi vàng đều thì tắt bếp. Các chị nhớ bỏ vỏ cho thật sạch.

-Bước 2: Cho đậu phộng vào nồi cùng 2.5 lít nước, đun sôi cho tới khi hạt chín mềm mới tắt bếp, để nguội. Sau đó, cho hỗn hợp nước đậu phộng này vào máy xay, cho thêm chút đường rồi xay thật nhuyễn.

-Bước 3: Cho hỗn hợp sữa qua rây để lọc phần xác, các chị cứ lọc càng nhiều càng tốt để mình có được hỗn hợp sữa thật mịn.

-Bước 4: Cuối cùng, các chị cho hỗn hợp này vào nồi đun sôi, khuấy liên tục, khi sôi thì các chị nhớ chỉnh nhỏ lửa xuống và để khoảng 15’ thì tắt bếp. Chờ cho sữa nguội thì các chị đổ ra ly, thêm sữa tươi và sữa đặc vào khuấy đều hết lên, có thể thêm đá nếu thích thưởng thức lạnh.

Cách ăn và uống sữa đậu phộng giúp 1 tháng tăng 6kg của em đây ạ:

Buổi sáng:

– Ly sữa đậu phộng trước khi ăn sáng

– Ăn nhiều tinh bột, càng nhiều càng tốt

– 01 hộp sữa đậu nành (hoặc sữa đậu nành tươi càng tốt)

Buổi trưa:

– 02 bát cơm hoặc ăn nhiều hơn 1 chút

Buổi chiều:

– Ăn nhẹ (bánh, chè) lúc 3-4h chiều

Buổi tối:

– 2 bát cơm

– 1 ly sữa đậu phộng trước khi đi ngủ

– Đi ngủ trước 12h

Các chị ơi nếu đã uống sữa đậu phộng trong 1 tháng mà không tăng cân thì các chị nên đến các phòng khám để khám về tuyến giáp nha. Vì khi bị cường giáp, các hormon sản sinh liên tục sẽ khiến bạn luôn có cảm giác đói, nhưng dù ăn nhiều vẫn giảm cân.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f119/tu-lam-nuoc-uong-giup-nguoi-gay-kinh-nien-1-thang-tang-6-ky-2302815/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...