Home CHỮA BỆNH Kinh ngạc với khả năng ngăn ngừa ung thư của loại quả...

Kinh ngạc với khả năng ngăn ngừa ung thư của loại quả mà ai cũng biết

226
loading...

Được biết đến là loại quả giàu dinh dưỡng, ngon ngọt và bổ dưỡng, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loại quả này còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư và nhiều chứng bệnh khác.

722A153E5D5D08437B37BB1CA01C158E

Chữa bệnh hen: Na là trái cây có hàm lượng vitamin B6 cao, có tác dụng làm giảm các chứng viêm phổi và ngăn ngừa những cơn ho.

Loading...

Ngăn ngừa bệnh tim: Hàm lượng magie trong quả na có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa những cơn đau tim.

Tốt cho hệ tiêu hóa: Quả na có hàm lượng đồng và chất xơ có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa và giúp ngăn ngừa chứng táo bón.

4_xuzlGiảm nguy cơ mắc tiểu đường: Hàm lượng chất xơ trong quả na có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

loading...

Điều hòa huyết áp: Quả na giàu kali và magie, hai khoáng chất có tác dụng điều hòa huyết áp cơ thể.

Làm giảm lượng cholesterol: Na chứa hàm lượng niacin và chất xơ cao nên có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể.

Tốt cho người thiếu máu: Với hàm lượng sắt cao, na là một thực phẩm hữu ích dành cho người thiếu máu.

Loading...

Tốt cho não bộ: Trong quả na có khá nhiều lượng vitamin B6. Loại vitamin này rất có lợi cho hoạt động của não bộ vì nó kiểm soát mức độ hóa học thần kinh GABA. Mức độ hóa học thần kinh GABA có tác dụng loại bỏ sự căng thẳng, làm dịu thần kinh dễ bị kích thích và thậm chí điều trị trầm cảm.

8_dsbo
Ngăn ngừa viêm khớp: Hàm lượng magie trong na có tác dụng cân bằng lượng nước trong cơ thể, loại bỏ axit ra khỏi các khớp và làm giảm nguy cơ bị viêm khớp.
Ngăn ngừa ung thư: Các chất chống oxy hóa trong quả na như một số poly-phenol, asimicin và bullatacinare… được coi là có thể giúp phòng chống các bệnh ung thư và sốt rét.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4536/bat-ngo-voi-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-cua-qua-na-2353307

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...