Home GIA ĐÌNH Cố tình lập mưu bán trinh tiết của người yêu cho sếp...

Cố tình lập mưu bán trinh tiết của người yêu cho sếp không ngờ nhận kết cục thảm thương

295
loading...

Nhìn thấy sếp của Toàn bước vào, Miên biết ngay là mình đã bị lừa. Miên trộm nghĩ, không ngờ người yêu mình lại đốn mạt như vậy. Nghĩ rồi cô giả vờ cười tươi, chủ động vuốt ve tấm lưng to như phản của ông sếp:
– Anh Toàn có nói gì với anh để anh chuẩn bị tâm lý chưa?
– Nói gì cơ hả em

nguoi-yeu-blogtamsuvn-2

Toàn và Miên yêu nhau đã được 2 năm, Miên là cô gái xinh đẹp, thông minh và rất nghiêm túc. Thế nên dù đã yêu nhau được một thời gian khá dài nhưng Miên vẫn kiên quyết không cho Toàn vượt quá giới hạn. Sau mấy lần nói ngon nói ngọt không thành, Toàn cũng đành chiều theo ý Miên.

Loading...

Toàn làm cho một công ty cũng khá lớn. Nhân viên ở đó toàn người trẻ tuổi. Tuy nhiên môi trường cạnh tranh khốc liệt, nếu không bám trụ vững thì sẽ bị đào thải nhanh chóng. Biết vậy nên ngoài việc trau dồi chuyên môn, Toàn cũng phải nghĩ cách lấy lòng sếp. Sếp Toàn là một người cực kỳ khó tính, hơn nữa, đây là một công ty gia đình, Toàn nghĩ nếu mình không tranh thủ lấy lòng sếp thì công sức mấy năm cố gắng của mình xem như đổ sông đổ biển cả.

Đợt đó đi nhậu với sếp, thấy sếp buồn buồn, Toàn mới hỏi thì nghe bảo là đang buồn chuyện gia đình, rồi chuyện kinh doanh cũng không suôn sẻ, như kiểu cứ liên tục gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Mấy người đi cùng thấy vậy bảo sếp rằng, giờ muốn giải xui chỉ có đi tìm gái trinh thôi. Sếp Toàn thấy thế sáng mắt bảo: “Ơ, chú mày nói đúng ý anh đấy. Nhưng gái trinh giờ khó lắm, tụi nó toàn lừa đảo không à”.

Toàn thấy gã đồng nghiệp bày kế chính là địch thủ của mình trong cuộc chạy đua vào chức trưởng phòng nên lo lắm. Nếu anh không tính kế trước thì có khi, chức trưởng phòng lại rơi vào tay gã cũng nên. Nghĩ là làm, Toàn nói với sếp rằng mình có cô em gái xinh xắn lắm, nếu sếp muốn thì có thể sắp xếp cho sếp một bữa vui vẻ. Dĩ nhiên là sếp của Toàn mừng rúm, bảo anh nhanh nhanh sắp xếp cuộc gặp đi.

loading...

Toàn về thỏ thẻ với Miên rằng cuối tuần mình có một cuộc hẹn ăn tối với sếp, muôn Miên đi cùng. Toàn cũng dặn người yêu rằng phải mặc thật đẹp, cố gắng giao tiếp cho tốt để lấy lòng sếp. Miên bảo: “Anh yên tâm, em biết phải làm gì mà”.

Thế rồi sau bữa ăn tối ở một khách sạn 5 sao , Toàn dẫn Miên lên phòng rồi bảo: “Em ngồi đợi anh ở đây một lát, anh có hẹn gặp đối tác ở trong phòng này”. Miên bắt đầu thấy nghi ngờ, gặp đối tác sao lại gặp trong phòng kín? Đang băn khoăn thì thấy sếp của Toàn bước ra. Miên biết ngay là mình đã bị lừa. Nhất là khi thấy sếp Toàn cứ đưa tay đòi sờ đùi cô còn Toàn thì mất hút không thấy quay lại.

Miên trộm nghĩ, không ngờ người yêu mình lại đốn mạt như vậy. Nếu cô không hành động thông minh thì chỉ có chấm hết ở đây thôi. Nghĩ vậy, Miên cười tươi rồi chủ động vuốt ve tấm lưng to như phản của ông sếp:

Loading...

– Anh Toàn có nói với anh để anh chuẩn bị tâm lý chưa?

– Nói gì cơ hả em?

– Thì chuyện em mới bị bệnh phụ khoa nặng mấy tháng nay ấy. Đi khám bác sỹ cứ bảo là nặng lắm. Kiêng chuyện này càng lâu càng tốt. Em nghe anh ấy bảo tại anh gấp quá nên đã cố gắng để đến đây. Thôi anh dùng đồ bảo vệ cũng được nhé.

loading...

– Hả? Sao nó nói với anh là em còn trinh?

– Ối trời. Anh bị anh ấy lừa rồi. Anh ấy ăn chán lại đổ cho anh đấy. Tụi em yêu nhau đã 2 năm, anh nghĩ gì mà anh ấy để yên cho em rồi đưa em đi dâng cho anh nào?

– Thế không phải em là em gái nó à?

– Ôi, anh ấy lại còn lừa anh chuyện này à? Chết thật. Đây, ảnh yêu đương của tụi em đây, anh xem không?

– Ôi cái thằng mất dạy này. Dám lừa cả sếp.

– Thôi kệ anh ấy, anh xử anh ấy sau cũng được mà. Mình bắt đầu thôi anh.

– Thôi, anh đau bụng lắm, để anh về nhà. Hẹn gặp em sau nhá.

Nói rồi, sếp Toàn đi thẳng. Miên cười ngặt nghẽo. Đúng như dự đoán của cô, ngày hôm sau Toàn bị đuổi việc. Anh ta tức tối tới tìm cô nhưng chỉ nhận được ánh mắt đầy khinh bỉ. Miên nhổ toẹt vào mặt Toàn rồi hét lớn:

– Cái thứ người yêu cũng đem bán như anh thì đừng bao giờ xuất hiện để làm bẩn con mắt của tôi nữa.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/lap-muu-ban-trinh-tiet-cua-nguoi-yeu-cho-sep-khong-ngo-nhan-ket-cuc-tham-thuong-2288203/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...