Home GIA ĐÌNH Cười mãn nguyện khi đón được con gái sếp về làm vợ...

Cười mãn nguyện khi đón được con gái sếp về làm vợ sau khi “đá” người yêu 9 năm để rồi sốc nặng trong ngày đón dâu

448
loading...

Hậu cười mãn nguyện khi đón được con gái sếp về làm vợ. 9 năm ân tình với người cũ chỉ là quá khứ không nên luyến tiếc, tương lai của anh mới là điều đáng quan tâm nhất. Chiếc xe dâu thẳng tiến từ nhà gái về nhà trai. Đúng là có nằm mơ anh cũng không ngờ có ngày anh cưới được người vợ này. Đang hào hứng cười nói với vợ, thì đột nhiên…

Thủy và Hậu có tình cảm với nhau từ khi hai người học cấp 3 và đã kéo dài 9 năm. 9 năm ấy Thủy đã nguyện chung thủy với người đàn ông mà cô chọn, hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình chờ đợi Hậu để anh dốc lòng cho cho sư nghiệp trước.

Những tưởng khi Hậu đã có chỗ đứng vững chắc trong công ty được thăng chức trưởng phòng, hai người sẽ có đám cưới hạnh phúc vào cuối năm ấy thì chuyện không ngờ lại xảy ra. Một lần nhìn thấy người yêu ngồi sau xe đồng nghiệp chở về, vì xe Thủy bị xịt lốp để lại ở công ty, Hậu đã nổi cơn ghen nói cô không chung thủy, cô phản bội anh.

Loading...

Lúc đầu Thủy nghĩ có lẽ do Hậu chưa hiểu rõ chuyện, cũng vì yêu nên anh mới ghen như thế. Nhưng không ngờ những ngày sau đó Hậu cắt đứt hoàn toàn liên lạc với cô. Thủy đến nhà nhưng Hậu tránh mặt, bố mẹ Hậu cũng khuyên nhủ con trai vì họ đã coi Thủy như dâu con trong nhà nhưng Hậu một mực khăng khăng nói anh bị Thủy cắm sừng.

Thủy đau đớn vô hạn, không hiểu sao chuyện tình cảm của hai người đang vô cùng tốt đẹp, thậm chí đã đi xem mẫu thiệp cưới rồi mà Hậu lại như thế này. Cuối tháng ấy, bất ngờ Thủy chậm kinh rồi que thử thai xuất hiện 2 vạch. Cô nghĩ chắc chắn cái tin mừng này sẽ khiến Hậu hết giận nghe cô giải thích và hai người sẽ tiếp tục chuẩn bị cho đám cưới. Vốn dĩ Hậu đã mong ngóng đứa con chung của hai người từ lâu lắm rồi.

Vậy mà nào ngờ, vừa mới đưa cái que thử thai 2 vạch ra, Hậu đã dội cho Thủy một gáo nước lạnh:

loading...

– Thôi đi cô, đừng có lừa tôi. Bảo cái thằng hôm trước đèo cô ấy đến mà nhận con, tôi không đổ vỏ cho thằng khác đâu.

– Anh… Tôi thật không ngờ anh lại khốn nạn tới mức ấy.

– Đừng trách tôi, kẻ khốn nạn phải là cô mới đúng. Chúng ta chấm dứt tất cả tại đây đi, đừng lằng nhằng làm phiền tôi nữa.

Loading...

Thủy đau đớn tưởng chết đi được. May mà có bố mẹ bên cạnh giúp cô vượt qua cú sốc quá lớn này. Và chỉ 2 tháng sau Hậu tổ chức đám cưới linh đình với con gái sếp. Lúc này thì Thủy hiểu đâu là lý do khiến Hậu rũ bỏ hết sạch ân tình 9 năm qua với mình. Lấy con gái sếp rồi anh sẽ trèo cao hơn, anh sẽ không chỉ là trưởng phòng mà tương lai anh phải là giám đốc.

Ngày Hậu cưới vợ mới cũng là ngày Thủy bị động thai do cô trượt chân trong nhà tắm. Mọi người vội vã đưa Thủy vào viện cấp cứu, lúc tỉnh dậy, sờ xuống cái bụng mình, Thủy gào khóc nức nở: “Mẹ ơi, con con đâu, con đã hại con con rồi sao? Con ơi sao con lại nỡ bỏ mẹ? Con ơi”.

Trong khi Thủy vật vã với tận cùng nỗi đau thì Hậu đang vui mừng khôn xiết trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời của mình. Anh đón dâu bằng chiếc xe sang trọng, trao cho vợ chiếc nhẫn cưới bằng kim cương. Hai họ cười nói rôm rả chúc phúc cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại.

loading...

Hậu cười mãn nguyện khi đón được con gái sếp về làm vợ. 9 năm ân tình với người cũ chỉ là quá khứ không nên luyến tiếc, tương lai của anh mới là điều anh quan tâm nhất. Chiếc xe dâu thẳng tiến từ nhà gái về nhà trai. Suốt dọc đường Hậu cảm thấy như những người đi đường cũng đang nở nụ cười chúc mừng hạnh phúc cho anh. Đúng là có nằm mơ anh cũng không ngờ có ngày anh cưới được người vợ này.

1470749222_w

Đang hào hứng cười nói với vợ, đột nhiên Hậu thấy chiếc xe phanh gấp như xé nát mặt đường, rồi sau đó tất cả tối sầm lại trước mắt anh. Tỉnh dậy Hậu đã thấy mình ở trong bệnh viện, vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến tài xế xe qua đời, còn anh vĩnh viễn mất đi đôi chân. Vợ anh may mắn không sao chỉ xây xước nhẹ, nhưng anh lại nhận được tin dữ từ mẹ mình: “Cái Mai nó không giữ được thai con à?”.

Hậu sốc thực sự, vợ anh có thai sao? Anh và vợ đã quan hệ với nhau lần nào đâu? Có lẽ nào? Hậu đau đớn nhưng không thốt được lên lời. Đúng lúc ấy anh nhận được tin nhắn từ người bạn chung của anh và Thủy: “Đây là quả báo cho anh đấy. Anh nhẫn tâm bỏ cái Thủy chối bỏ đứa bé trong bụng để con anh phải ra đi tức tưởi như thế nên nó về nó oán anh đấy. Cái mạng anh còn là phúc đức cho nhà anh lắm rồi”.

Hậu đau đớn nhìn xuống đôi chân bị cắt tới tận đùi, băng kín trắng toát. Có lẽ nào, đây là cái giá anh phải trả cho tội lỗi của mình đã gây ra cho Thủy và con thật hay sao?

st

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/da-nguoi-yeu-9-nam-lay-con-gai-sep-de-roi-soc-nang-trong-ngay-don-dau-2301689/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...