Home GIA ĐÌNH Đang âu yếm bạn gái thì thấy bao cao su dùng dở...

Đang âu yếm bạn gái thì thấy bao cao su dùng dở vứt đầy sọt rác còn “chỗ ấy” của em vừa to vừa rộng và sự thật là

358
loading...

Tôi đẩy em xuống giường, ôm lấy em làm chuyện kia nhưng trong phút giây ấy tôi lại khựng người lại nhìn chằm chằm vào “chỗ ấy” của em rồi hét lên trong giận dữ: “Trời ơi, sao “chỗ ấy” của em đã rộng và to như thế này?”.

Chiều tôi đi làm về tiện đường tôi qua công ty em đón em đi dự tiệc sinh nhật luôn. Đây là tiệc sinh nhật của mẹ nuôi em nên chúng tôi phải qua sớm và mua 1 món quà giá trị tặng bà dù mẹ nuôi em rất giàu có chẳng thiếu thứ gì cả. Mẹ nuôi em khá trẻ lại không lấy chồng nên còn teen lắm. Tiệc sinh nhật của bà mà vui hết nấc, nhạc nhẽo quẩy tưng bừng hết lên cả.

Sinh nhật mẹ, bà toàn mời những người bạn ăn chơi đến dự tiệc nên rượu uống cứ hết chai này đến chai khác. Tôi là cái thằng uống rượu cũng được nhưng cũng phải tơ lơ mơ. Gần 12h đêm tôi xin phép đưa bạn gái về nhà nghỉ ngơi mai đi làm, có men rượu vào người là đầu óc tôi lại nghĩ linh tinh hết cả. Mà sao nhìn Thư (bạn gái tôi) hôm nay quyến rũ thế không biết.

Loading...

Về đến nhà em, mệt quá tôi lao vào giường em nằm luôn còn Thư thì vội đi pha cốc nước chanh cho tôi uống giải rượu. Làm 1 ngụm hết cốc nước chanh rồi tôi lại thấy nóng hết cả người, không kìm chế được bản thân tôi kéo Thư lại mình ôm hôn. Nhưng vừa cúi xuống định cởi váy em ra thì tôi liếc nhìn ra phía góc nhà thấy sọt rác nhà em vứt đầy bao cao su dùng dở mà tôi sốc vô cùng.

Không kìm chế được bản thân tôi kéo Thư lại mình ôm hôn (ảnh minh họa)

loading...

Rõ ràng em ở 1 mình và tôi chưa từng làm chuyện này với em cơ mà. Liệu em dã đưa trai về nhà và xảy ra chuyện kia chăng. Nóng hết cả mặt tôi tức giận xé toạc váy của em ra. Như kẻ điên tình, tôi đẩy em xuống giường nhìn em với ánh mắt giận dữ định ôm lấy em làm chuyện kia, nhưng trong phút giây ấy tôi lại khựng người lại nhìn chằm chằm vào chỗ ấy của em rồi hét lên trong giận dữ.

– Trời ơi, sao “chỗ ấy” của em đã rộng và to như thế này ? Có phải em đã ngủ với thằng nào mà phản bội đúng không?

– Gì cơ, cái ấy là cái gì? Anh nói gì em chẳng hiểu gì hết?

Loading...

– Cái bụng của cô đấy. Tại sao nó lại to và dãn hết da như đang bầu bí thế này?

– Trời đất, cái bụng của em mà cái tay anh lại chỉ xuống dưới rồi đấy. Em béo bụng thôi mà, tại đợt này em thèm đồ ăn quá không giảm cân được nên thế thôi. Nào tiếp tục chứ anh?

– Cô nghĩ cô lừa được tôi à? Béo bụng mà sọt rác nhà cô lại đầy bao cao su như thế kia sao?

loading...

– À, cái đấy… cái đấy là em đi đổ rác hộ nhà xóm thôi anh ợ, nhưng nhà em có chuột nó bới ra đấy.

– Im ngay, cô đã phản bội tôi lại còn cãi nữa à? Dùng đầy bao cao su rồi mang bầu với gã nào rồi còn cãi, bảo sao hôm nay cô lại gạ tôi ngủ lại nhà và dễ dãi như vậy.

Đang cãi vã ầm ĩ thì điện thoại của Thư báo tin nhắn. giận dữ tôi cầm điện thoại của em mở ra thì sôi máu hơn khi gã nào đó em lưu tên “t.y” gửi cho Thư bức hình nóng bỏng của 2 người kèm lời nhắn “Anh lại muốn rồi, mình đi nhà nghỉ đi em”. Tôi đưa nó cho Thư, em tái mặt lại không nói được câu nào vội quỳ xuống ôm chân tôi khóc lóc.

– Anh à, em sai rồi. Nhưng anh yên tâm người em chỉ là anh thôi, còn hắn ta chỉ là qua đường.

– Qua đường thôi à, vậy cô đã có bao nhiêu người đàn ông qua đường mà dùng bao cao su đến mức vứt đầy cả sọt rác thế kia. Xin lỗi cô, tôi không cần loại con gái như cô. Chúng ta chia tay và hãy tìm thằng nào làm cô có bầu mà chịu trách nhiệm về cái bụng của cô đi.

Tức giận tôi mặc áo vào đóng sầm cửa đi ra khỏi nhà Thư tới quán rượu. Chưa bao giờ tôi lại nghĩ Thư lại là đứa con gái hư hỏng đến mức này. Vậy mà từ trước đến nay em luôn tỏ ra ngoan hiền trước mặt tôi. Gỉa tạo, tất cả chỉ là giả tạo. Tôi khinh thường loại con gái như em. Nhưng phải nói trong cái rủi có cái may nếu tôi không về nhà em, không cởi váy em ra thì sao biết em đang có bầu và qua lại với người khác như thế. Yêu thật lòng sao mà khó đến thế, chắc có lẽ từ giờ tôi không dám yêu ai nữa. Tình yêu và con gái nguy hiểm quá.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dang-au-yem-ban-gai-thi-thay-bao-cao-su-dung-do-vut-day-sot-rac-con-cho-ay-cua-em-vua-to-vua-rong-va-su-that-la.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...