Home GIA ĐÌNH Dốc thêm thuốc ngủ vào miệng vợ, chồng phát tang vợ mất...

Dốc thêm thuốc ngủ vào miệng vợ, chồng phát tang vợ mất để nhanh chóng cưới vợ mới nhưng lúc niệm cả đám ma hoảng sợ thấy…

891
loading...

Biết vợ vẫn chưa chết, Hùng liền đổ thuốc ngủ vào miệng Liên cho cô uống để cô nằm bất động như chết rồi. Tỉnh dậy sau giấc ngủ say và gần như đối mặt với tử thần ấy, Liên sốc thấy mình đang nằm trong quan tài và văng vẳng bên tai là tiếng nói của chồng và 1 người phụ nữ nào đó.

ADE94FD3CB9A517B07D87FAA83A8DC6A

Gần 1 năm nay chống chọi với căn bệnh ung thư khiến Liên gần như kiệt sức. Cô gầy dạc người, tiều tụy không còn chút sức sống vì bệnh tật. Nhiều lúc thấy 2 đứa nhỏ cứ khóc thương mẹ cô lại giận mình quá, làm mẹ mà cô chưa làm tròn trách nhiệm đã sắp lìa xa chúng nó thế này. Không biết mai kia cô mất đi rồi, chồng cô cưới vợ mới cô ấy có yêu thương đối xử tốt với tụi nhỏ không? Cứ nghĩ mà Liên ứa nước mắt đau đớn, tủi thân vì số phận nghiệt ngã của mình.

Loading...

Vợ ốm, mắc bệnh hiểm nghèo là thế nhưng thay vì yêu thương chăm sóc vợ những tháng ngày cuối đời thì Hùng lại đi cặp bồ. Bởi với Hùng không thể thiếu “đàn bà” được, mà từ hồi vợ bệnh chuyện chăn gối giữa vợ chồng cô gần như không có nên Hùng đã lựa chọn biện pháp ấy. Có bồ, Hùng suốt ngày tạt ghé sang ăn nằm bên nhà Mai.

Cô ta vốn là một ả gái chuyên phục vụ trong mấy quán đèn mờ, rất giỏi nịnh hót đàn ông, nay thấy mình cũng đã đứng tuổi, sợ không làm nghề này được bao lâu nữa nên định bám lấy Hùng, cô ta rót mật vào tai Hùng và suốt ngày bảo Hùng làm cách gì để Liên chết nhanh rồi đưa cô ta về làm vợ chính thức, cô chán ghét cái cảnh vụng trộm thế này lắm rồi.

Nghe Mai nói cũng có lý, vợ thì đằng nào chẳng chết mà cứ để thêm ngày nào nữa thì lại tốn tiền thuốc truyền hóa chất các kiểu. Nhân cơ hội này Hùng phải “giải thoát” cho vợ và đón bồ về sống cùng mới được. Anh đã chán ghét sự có mặt của vợ trong ngôi nhà này lắm rồi.

loading...

Nghĩ là làm, đêm ấy Liên bệnh nặng hơn cô khó thở và nôn ra máu rất sợ nhưng trong lúc vợ nguy kịch ấy thì Hùng lại nói với họ hàng rằng vợ anh đã chết, ngày mai sẽ phát tang làm ma chay cho vợ luôn. Gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, ai cũng nghĩ tin Liên qua đời là thật. Họ vội vã đi lo các thứ giúp Hùng làm đám ma 1 cách khẩn trương nhất.

Biết vợ vẫn chưa chết, Hùng liền đổ thuốc ngủ vào miệng Liên cho cô uống để cô nằm bất động như chết rồi. Tỉnh dậy sau giấc ngủ say và gần như đối mặt với tử thần ấy, Liên sốc thấy mình đang nằm trong quan tài và văng vẳng bên tai là tiếng nói của chồng và 1 người phụ nữ nào đó.

– Cô ta chết rồi chứ anh?

Loading...

– Chưa, sắp chết nhưng anh sẽ cho nó chết luôn. Dù sao cô ta cũng chết mà, lo ma chay sớm hơn 1 chút có sao đâu. Em yên tâm, sau tuần đầu của vợ anh, anh sẽ đón em về làm vợ.

– Thật á. Em chờ ngày này đã lâu lắm rồi. Nhưng 2 đứa mình làm thế có quá không anh, em sợ cô ta về báo oán thì chết.

– Em đừng nghĩ lung tung, chết rồi biết cái gì mà báo với chả oán chứ. Thôi, em về đi đừng ở lại đây lâu kẻo người ta nghi. Lo xong đám tang cho cô ta anh sẽ tới tìm em, chờ anh nhé.

loading...

Nằm trong quan tài, Liên sốc về những gì mình vừa nghe được. Trời đất ạ, thì ra chồng cô đã tung tin cô chết và cho cô vào quan tài làm đám ma thế này sao? Chỉ vì người thứ 3 mà anh nhẫn tâm đối xử với Liên thế này, ứa nước mắt đau đớn Liên nghĩ sao cuộc đời cô lại gặp nhiều bất hạnh đến vậy. Phút cuối đời mà vẫn bị chồng đối xử tệ bạc thế này ư?

Nằm yên trong đó suy nghĩ 1 hồi, thì Liên thấy ai đó thông báo đã đến giờ khâm niệm cô. Không chịu được chuyện họ làm lễ tang khi mình vẫn sống như thế này, Liên cố gắng gượng hết sức lực yếu ớt của mình đẩy nắp quan tài lên. Cô phải dạy cho chồng 1 bài học trước khi chết mới được. Cũng may họ chưa đóng đinh vào quan tài nên Liên cố gắng 1 lúc cũng đẩy được chiếc nắp quan tài ra.

Đang lúc khâm niệm, ai nấy cũng nước mắt lưng chồng xót thương vì sự ra đi của Liên thì tất cả mọi người đều tá hỏa, sợ hãi thấy nắp quan tài đang yêu bung ra. Nghĩ Liên hiển linh, người sợ chạy toán loạn người thì ở lại khấn ván điên đảo chỉ riêng Hùng là đứng chết trân nhìn vợ ngồi dậy từ chiếc quan tài đó.

Không đủ sức bước ra khỏi chiếc quan tài ấy, Liên ngồi dậy nói sự thật trước tất cả mọi người khiến ai nấy đều run sợ và choáng về câu chuyện Liên kể.

– Mọi người đừng sợ hãi như vậy. Tôi vẫn còn sống chưa chết đâu. Là do lão chồng tôi, anh ta đã cố tình tung tin tôi chết và nhét tôi vào chiếc quan tài này hòng giết tôi để đón bồ về sống cùng. Nếu không tin các vị hãy quay sang hỏi chồng tôi sẽ rõ.

– Ôi vợ ơi, em sống khôn chết thiêng xin đừng hù dọa mọi người như thế. Anh biết anh chưa tốt với em nhưng em đừng đổ oan cho anh được không?

– Anh cãi giỏi lắm. Vậy không tin thì ai đó đến sờ vào người tôi xem tôi còn sống hay đã chết.

Em gái Liên nghe vậy, run cầm cập tới chạm vào người chị. Thấy Liên vẫn thở, người vẫn còn ấm cô ấy hét toáng lên rằng Liên vẫn còn sống. Đỡ chị gái ra ngoài, ai nấy cũng đều sốc và tin vào những điều Liên nói. Ngay lúc đó, Hùng đã bỏ chạy vì sợ bị mọi người trong họ đánh cho 1 trận.

Sốc và giận dữ trước hành động vô nhân tính của Hùng, cả đám ma đuổi theo giữ Hùng lại và đánh cho anh 1 trận lên bờ xuống ruộng. Qùy xuống xin lỗi vợ, Liên ứa nước mắt đau đớn không nói gì. 1 lát sau cô nhờ em gái viết đơn ly hôn rồi ký đưa cho Hùng. Cô cũng không còn sống được bao lâu nữa, cô muốn giải thoát cho Hùng và nhờ bà ngoại chăm 2 đứa con. Liên không muốn chúng sống cùng với bố rồi phải chịu sự đay nghiến đòn roi của dì ghẻ. Vì Liên biết Mai nào đâu phải người tốt, cô ta đã xui Hùng về chôn sống cô thì liệu con cô thì Mai yêu thương ư? Không có chuyện đó đâu.

Sau hôm đấy, Liên được đưa về nhà mẹ đẻ chăm sóc. Còn mối quan hệ bí mật của Hùng và Mai bị phanh phui hết. Một tên đàn ông như thế thì khắp xóm làng không ai dung thứ nên suốt ngày xua đuổi, chưa dừng lại ở đó, Hùng còn đối mặt với việc bị khép vào tội cố tình giết người. Chỉ một chốc, gia đình từng hạnh phúc một thời giờ tan nát cả. Vợ bệnh nằm đó đếm từng ngày, con nhỏ nheo nhóc còn chồng thì phạm tội. Mù quáng khiến con người dễ sa ngã vậy sao?

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/chong-phat-tang-vo-mat-de-nhanh-chong-cuoi-vo-moi-nhung-luc-niem-ca-dam-ma-hoang-so-thay-2344520/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...