Home GIA ĐÌNH Gạt nước mắt chọc bao cao su khi biết chồng đi chơi...

Gạt nước mắt chọc bao cao su khi biết chồng đi chơi với gái và cái kết thấm thía sau nửa năm

288
loading...

Chắc có lẽ ai cũng nói tôi thật ngu ngốc khi đi chọc thủng bao cao su khi cho chồng đi gái. Và sau 6 tháng với kết quả đạt được tôi chỉ biết ngồi phịch xuống nhà câm nín…

Cưới nhau hơn 7 năm trời tôi sống trong tuyệt vọng khi mãi chẳng có một mụn con. Ngày cưới chồng về tôi nghĩ mình là cô gái hạnh phúc nhất khi có 1 ông chồng rất đỗi tâm lý và yêu chiều vợ hết mực. 1 năm đầu chúng tôi kế hoạch để lo chuyện nhà cửa, sau khi lấy được căn hộ chung cư 100 mét vuông tôi sung sướng nói với chồng: ‘ Ước mơ có được căn nhà vậy là xong giờ em chỉ thèm khát có 1 vài đứa con nữa là mãn nguyện”.

Từ hôm đó vợ chồng tôi bắt đầu chiến dịch sinh con, tôi uống nhiều thuốc bổ và mua đồ ăn ngon cho chồng. Nhưng 1 tháng, 2 tháng rối 1 năm 2 năm và đến giờ là năm thứ 7 chúng tôi vẫn chờ đợi trong vô vọng. Tôi ám ảnh câu hỏi: “Chị có em bé chưa? Hay là con chị mấy tuổi rồi…”. Mỗi lần nghe những câu đó tôi lại run lên bần bật, tôi trốn tránh họ hàng nhà chồng tôi không dám về thăm quê anh vì sợ mọi người hỏi han. Tôi khóc rất nhiều và khao khát có 1 đứa con, điều ước của tôi chỉ có vậy. Tôi chẳng mong gì hơn.

Loading...

Suốt thời gian chung sống chồng vẫn tâm lý chẳng bao giờ gây áp lực cho tôi. Anh luôn an ủi động viên tôi, có bao tiền của chúng tôi đưa đi chạy chữa hết thầy này thầy nọ nhưng vô vọng. Bao lần tôi đòi ly hôn nhưng chồng không chịu, tôi biết anh cũng mệt mỏi và buồn nhiều lắm nhưng chồng luôn tỏ ra bình thản trước mọi việc. Tôi yêu và thương anh nhiều lắm, nhiều đêm nằm ngắm chồng ngủ mà nước mắt tôi cứ tuôn rơi. Tôi vừa sợ mất anh vừa thấy ích kỷ khi giữ anh bên mình.

gạt-nước-mắt-chọc-thủng-bao-cao-su-khi-biết-chồng-đi-chơi-với-gái-e1473311086624

Rồi vào đầu năm nay tôi phát hiện ra chồng hay tâm sự với 1 cô bé về chuyện gia đình. Ban đầu tôi thấy ghen và buồn nhiều lắm, nhưng tôi gạt nước mắt và nguyện chúc phúc cho họ. Biết đâu cô ấy sẽ sinh được con cho anh, tôi biết anh cũng khao khát có con lắm rồi. Nhìn cách anh đứng mỉm cười thẫn thờ nhìn theo những đứa trẻ mà xem, mỗi lần như vậy tim tôi như nghẹn lại, nước mắt cứ rơi lã chã.

loading...

Tôi tìm hiểu qua cô bé kia cũng là 1 người có ăn học, nhìn bề ngoài rất xinh xắn và hiền lành. 1 lần vô tình tôi gặp 1 người bạn của Bình – tên cô gái kia, người bạn đó cũng khen em hết lời. Nghe xong tôi vừa vui vừa chạnh lòng, bao đêm tôi mất ngủ đến khổ sở. Tôi không biết sẽ phải đối mặt với chuyện này thế nào.

Sau bao ngày trầm cảm, chán nản tôi đã nghĩ thông suốt. Tôi sẽ để chồng ra đi nếu anh và cô gái kia có tình cảm thật lòng. Nhiều đêm chồng vẫn gần gũi tôi nhưng tôi làm chuyện đó khá miễn cưỡng vì đầu óc tôi khá ám ảnh.

Từ ngày biết anh qua lại với người phụ nữ khác bên ngoài tôi đã dùng hạ sách chọc thủng bao cao su để cô bé kia dính bầu. Nếu làm như vậy chúng tôi sẽ có cớ để ly hôn và hơn nữa anh sẽ sớm có con của riêng mình.

Loading...

Buồn và đau đớn lắm chứ nhưng khi người ta yêu thật lòng tôi tin họ sẽ nghĩ cho đối phương trước. Những hôm chồng bảo đi tiếp khác, tôi ngồi nhà ôm chân bật ti vi lên nhưng xem hết phim tôi chẳng nhớ chi tiết nào vì còn mãi nghĩ và tưởng tượng đến cảnh chồng và cô gái kia.

Đã 6 tháng trôi qua, chưa thấy có tin tức gì còn tôi thì sắp phát điên đến nơi rồi. Tôi đề nghị ly hôn, chồng tôi sửng sốt lắm. Tôi nói tôi đã biết chuyện anh và cô bé kia rồi. Nghe tôi nói vậy chồng đứng trơ ra, rồi anh từ từ đến chỗ ngăn kéo lấy mấy hộp bao cao su ra rồi ném ra giường:

– Đây trả lại em, anh biết em có ý tốt, đúng là có những lúc anh mềm yếu anh định làm chuyện đó. Nhưng em có biết em càng làm vậy thì… anh càng yêu em không hả? Đôi lúc anh đã nghĩ rằng em không yêu anh nữa nên mới làm như vậy, nhưng dù em có ý gì đi nữa thì anh cũng không thể ly hôn đâu.

loading...

Nói rồi anh bỏ đi, còn tôi ngồi phịch xuống sàn khóc:

– Sao anh ngốc như vậy tại sao?

Mấy hôm sau tôi mệt chẳng ăn nổi thứ gì, người cứ nôn nao. Tôi nghĩ chắc do mình bị trầm cảm suy dinh dưỡng nên mới vậy. Chồng tôi nghỉ việc ở nhà chăm sóc tôi, mấy hôm rồi chúng tôi hầu như không nói chuyện với nhau. Thấy tôi mệt lả rồi ngất đi anh hốt hoảng đưa tôi đi khám. Bác sĩ khám xong thì mắng chồng tôi:

– Vợ có bầu mà anh để cô ấy suy dinh dưỡng và stress nặng thế này, cũng may mà cái thai vẫn chưa ảnh hưởng nhiều lắm. Anh nhớ chăm cô ấy chu đáo vào.

– Bác sĩ… anh nói gì cơ, vợ tôi có bầu ư?

– Ơ anh này hay nhỉ, vợ có bầu hơn 3 tháng rồi mà không biết là sao?

Lúc đó tôi mơ mơ màng màng, nghe được tin đó tôi cứ nghĩ bác sĩ đang nói với cặp vợ chồng bên cạnh. Tỉnh dậy tôi thấy chồng cứ nắm chặt lấy tay mình khóc rúc rúc.

– Anh sao vậy, em đã chết đâu mà anh khóc.

– Bà xã ơi, chúng ta được làm bố làm mẹ rồi. Anh xin lỗi em, anh làm em khổ tâm suốt thời gian qua. Anh xin lỗi.

Nghe tin mình được làm mẹ, tôi như vỡ òa, tôi khỏe hẳn lên cảm giác như mình chưa từng bị ốm đau vậy. Chồng bảo tôi nghỉ việc 1 thời gian ở nhà dưỡng thai luôn, anh nhờ mẹ lên chăm sóc tôi cứ như bà hoàng vậy. Mỗi lần nghĩ đến biến cố cuộc đời mình tôi lại khóc, chúng tôi đúng là gian nan quá. Nhưng có lẽ cũng nhờ vậy mà tôi mới thấm thía được tình nghĩa vợ chồng nó quý giá đến nhường nào. Nhìn cái bụng mình ngày càng lớn lên tôi hạnh phúc lắm, tôi cũng muốn cảm ơn chồng rất nhiều, vì anh đac luôn bên tôi, yêu tôi và cho tôi thêm niềm tin vào cuộc sống.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/moi-lan-chong-di-choi-voi-co-bo-toi-lai-hi-hung-choc-bao-cao-su-va-cai-ket-sau-nua-nam-khien-toi-cam-nin.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...