Home GIA ĐÌNH Két sắt có thêm 500 triệu nữa nhờ vợ vừa cho con...

Két sắt có thêm 500 triệu nữa nhờ vợ vừa cho con bú vừa làm chuyện khó tin đó khiến tôi hoảng hồn sau 3 tháng công tác trở về

280
loading...

Chuyến công tác của tôi kéo dài 3 tháng, ngày về thì cũng là lúc vợ tôi đủ cữ. Lần này tôi mang về cho vợ gần 60 triệu nữa định bụng bảo em mang đi gửi tiết kiệm vì 50 triệu tôi đưa dạo trước làm gì đã tiêu hết được. Nhưng vừa mới mở két sắt ra thì tôi hoảng hồn khi thấy một bọc tiền toàn tờ 500 ngàn để trong đó khoảng 500 triệu. Tôi liền hỏi vợ thì ngã ngữa khi biết…

tien-blogtamsuvn1

Vợ tôi bầu đến tháng thứ 4 thì bị tai nạn động thai suýt nữa không giữ được. May mắnn là bác sĩ cố gắng nhiệt tình cứu con tôi và vợ được đưa đến viện kịp thời nên con tôi đã được cứu. Từ hôm đó tôi bắt vợ phải nghỉ việc luôn ở nhà để dưỡng thai, không cho đi lại ra ngoài đường nữa. Bác sĩ cũng nói cái thai đã yếu rồi nếu động một lần nữa là không giữ được đâu.

Loading...

Vợ tôi trước đây vốn là cô gái năng động giờ bắt ngồi ở nhà không thì khó chịu lắm. Nhưng tôi đã quyết rồi em không nghe theo không được. Tôi thu nhập hàng tháng cũng khá nên không lo gì về kinh tế cả, chỉ có điều tôi hay phải đi công tác liên tục ở nhà chỉ có mẹ tôi và vợ, mà mẹ tôi lại là người kiệm lời nên chắc vợ cũng buồn. Tôi bảo em nếu lúc nào thích sang ngoại chơi thì cứ hỏi mẹ một câu rồi đi chứ bà cũng không khó khăn gì đâu. Vợ vâng dạ cho tôi yên lòng.

Tôi cứ đi suốt mà không biết rằng vợ ở nhà cũng phải cố gắng gồng mình lên vì mẹ chồng soi mói. Thấy con trai vất vả đi làm kiếm tiền suốt còn con dâu ở nhà ngồi chơi thì bà cũng nói ra nói vào. Chỉ có một lần tình cờ tôi về bất thình lình thấy vợ đang nấu bếp còn mẹ ngồi ở phòng khách than thở: “Lấy vợ mà cứ như lấy nợ ấy, số con tôi sao nó khổ thế”.

Đêm ấy tôi đã ôm vợ thủ thỉ động viên em đừng để bụng những lời mẹ nói, thực ra bà không ghen ghét gì em đâu. Em cũng nói rằng em hiểu, mẹ chồng nào trong hoàn cảnh này cũng sốt ruột thế, mẹ nói rồi thôi em cũng không nghĩ ngợi gì đâu. Nghe vợ nói vậy là tôi yêu tâm rồi, cứ về được mấy ngày tôi lại đi và vẫn nghĩ vợ ở nhà chỉ dưỡng thai chờ ngày đẻ thôi.

loading...

Cho tới hôm vợ đẻ thì tôi cũng có mặt ở nhà, may mắn tôi về được 3 hôm thì vợ vào viện. Song cũng chỉ ở được với em hết tuần đầu tôi lại nhờ hai bà trông vợ con giúp rồi lại đi, trước khi đi tôi để lại trong két sắt cho vợ 50 triệu để chi tiêu. Có lẽ mẹ tôi đã nhìn thấy tôi để bọc tiền vào đó nên bà lại ra vào than thở: “Suốt ngày chỉ biết cắm đầu làm rồi mang tiền về cho vợ mà chẳng biết lo cho thân mình, sao mày dại thế con”. Tôi ôm mẹ thủ thỉ: “Là con đi làm lo cho cu Bin mà mẹ, mẹ không muốn cháu nội mẹ được sung sướng sao”

Chuyến công tác lần này của tôi kéo dài 3 tháng, ngày về thì cũng là lúc vợ tôi đủ cữ. Lúc đầu tôi nghĩ vợ sẽ sang bên mẹ vợ 1 tháng để bà chăm cho cơ nhưng không ngờ gọi điện về thì toàn thấy vợ nói ở nhà chứ không thấy nói sang bên kia. Rồi thì lần nào tôi gọi về em cũng chỉ nói dăm ba câu bảo con khỏe ăn ngoan ngủ ngoan rồi nói em bận lắm và tắt máy. Tôi hỏi mẹ mình thì bà bảo chẳng hiểu con vợ mày làm gì mà mang bầu cũng thấy ngồi máy tính sau khi đẻ vừa cho con bú vừa ngồi máy tính, rồi
có ngày lòa sớm thôi.

Tôi đoán vợ chắc là lại lên mạng xem phim đọc truyện đây mà, vì trước em mê truyện lắm. Vậy là tôi lại nhắc nhở vợ xem ít thôi chú ý mà chăm con không mẹ lại kêu, vợ vâng vâng dạ dạ rồi chẳng biết cô ấy có nghe lời không nữa. Ngày tôi kết thúc đợt công tác trở về với vợ con thì vui mừng khôn kể xiết.

Loading...

Trộm vía thấy con lớn nhanh cũng mừng lắm. 3 tháng đi làm xa của tôi cũng không bỏ công, tôi mang về cho vợ gần 60 triệu nữa định bụng bảo em mang đi gửi tiết kiệm vì 50 triệu tôi đưa dạo trước làm gì đã tiêu hết được. Nhưng vừa mới mở két sắt ra thì tôi hoảng hồn khi thấy một bọc tiền toàn tờ 500 ngàn để trong đó khoảng 500 triệu:

– Vợ ơi tiền ở đâu mà nhiều thế này, ông bà ngoại bán đất cho à?

– Không em chưa cho ông bà bán đất, đất để đó sau vẫn có giá mà.

loading...

– Thế tiền ở đâu ra đây?

– Em bán hàng đấy?

– Vợ bán hàng bao giờ, có ra khỏi nhà đâu mà bán hàng, nói thật anh xem nào?

– Thì từ cái dạo nghỉ ở nhà dưỡng thai buồn chân buồn tay nên em quyết định theo con bạn bán hàng online, rồi thuê ship giao hàng. Cũng may có nó giúp nguồn hàng ban đầu nên em không phải lo lại bán khá chạy. Em cũng không dám nói với anh và mẹ vì sợ bị mắng. Mấy hôm trước em vừa gom tiền hàng tất cả lãi lời từ đợt đó tới giờ được ngần ấy đấy.

Tôi choáng thực sự, không ngờ cô vợ nhà tôi lại giỏi tới mức ấy. Lúc đó tôi mới để ý tới màn hình máy tính của vợ, toàn là thấy inbox bán hàng cho khách. Vừa cho con bú mà cô ấy còn làm được chuyện đó sao. Tôi ôm chặt lấy vợ:

– Thôi vợ à, nghỉ ngơi đi chồng đi làm rồi vợ không phải cố tới mức này đâu.

– Vợ nghỉ thì sợ mất khách tiếc lắm, vợ sẽ bán ít mặt hàng đi thôi. Chỉ một hai thứ mà khách ưa nhất để giữ mối thôi chồng nhé.

Từ lúc đó tôi nể vợ thực sự. “Đàn ông chỉ làm có một việc thôi nhưng về nhà là được phục vụ từ A­- Z, đằng này phụ nữ chu toàn hết mọi việc trong nhà rồi chăm lo con cái, vậy mà vẫn kiếm tiền giỏi nữa chứ”, giờ thì tôi đã thấm được những lời mà ông anh làm cùng cơ quan vẫn nói rồi.

Nguồn: http://cachsong.info/3-thang-cong-tac-tro-ve-toi-hoang-hon-khi-thay-ket-sat-co-500-trieu-nua-nho-vo-vua-cho-con-bu-vua-lam-chuyen-kho-tin/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...