Home GIA ĐÌNH Ông chồng kiếm trăm triệu mỗi tháng bất ngờ nổi điên tát...

Ông chồng kiếm trăm triệu mỗi tháng bất ngờ nổi điên tát vợ hộc cả máu mồm khi thấy vợ ăn cơm với thịt

201
loading...

Ngửi thấy mùi thịt, tôm cá các kiểu khiến Thành sôi máu vứt cặp xuống ghế hùng hổ lao vào bếp túm tóc vợ tát cho 2 cái khiến Liên hộc cả máu mồm mà không nể nang gì em vợ đang đứng ở đó.

Là sếp lớn của 1 công ty xuất nhập khẩu nhưng Thành vẫn khoác lên mình bộ quần áo giản dị và đi xe máy đi làm. Lý do thì cả công ty lẫn xóm giềng ai cũng biết tất, đó là vì Thành tiết kiệm, kẹt sỉ nên anh hạn chế đến mức tối thiểu mọi thứ liên quan tới tiền, dù thu nhập mỗi tháng của Thành lên tới trăm triệu chứ chả ít.

Ra ngoài Thành đã bộc lộ bản chất tiết kiệm của mình đã đành, về nhà anh cấm tiệt vợ con ăn tiêu vung phí. Mỗi ngày Thành chỉ đưa cho vợ mình 25 ngàn đồng và bắt cô mua toàn những món rau dưa về ăn, không thì đồ rẻ tiền người ta bán giảm giá hết cỡ ở ngoài chợ. 8 năm kết hôn, là 8 năm Liên sống trong căn biệt thự tiền tỷ mà ăn uống khổ sở đến nỗi 2 đứa con của cô mắc chứng bệnh suy dinh dưỡng. Đứa thứ 2 được hơn 1 tuổi rồi mà nó nặng có 11 kg khiến Liên thấy xót xa và thương con quá.

Loading...

Nhiều lần thấy con cháu khổ như vậy, bố mẹ Liên đón 2 đứa nhỏ về chăm 1 thời gian nó phổng phao ra hẳn nhưng về nhà được mấy hôm thì gầy sọp đi. Nhiều khi Liên cũng tham gia với chồng bỏ cái tính ấy đi, nhưng chỉ cần cô lên tiếng cái là Thành đã cho vợ cái bạt tai không thương tiếc. Thương con, Liên cô cắn răng chịu đựng sống trong căn nhà tiền tỷ mà kẹt sỉ này ngày nào hay ngày đấy vậy.

tat-vo1-blogtamsun1

Tức giận Thành liền chạy tới túm tóc vợ tát cho 2 cái khiến Liên hộc cả máu mồm (ảnh minh họa)

loading...

Rồi 1 hôm đứa em gái Liên đi du học ở nước ngoài về. Hôm ấy nó sang nhà Liên chơi ăn cơm, thương em đi nước ngoài mấy năm chưa được ăn cơm nhà Liên xách làn đi mua khá ngon đồ ăn tươi ngon về làm cơm. Lần này cô đi chợ tiêu tới cả mấy trăm ngàn, nhưng đây là tiền riêng của cô nên cô không sợ gì cả.

Làm cơm xong cũng vừa tròn 6h tối chồng Liên đi làm về. Thấy nhà có khách, lại thấy mùi thức ăn trong bếp bốc lên thơm lừng. Ngửi thấy mùi thịt, tôm cá các kiểu khiến anh sôi máu vứt chiếc cặp xuống ghế hùng hổ lao vào bếp  thì thấy vợ con cùng em vợ đang ngồi ăn cơm với thịt cùng nhiều loại thức ăn đắt tiền khác. Tức giận Thành liền chạy tới túm tóc vợ tát cho 2 cái khiến Liên hộc cả máu mồm mà không nể nang gì em vợ đang đứng ở đó.

Quá sốc vì hành động này của anh rể, cô em vợ chạy tới can và hỏi lý do vì sao anh lại đánh chị vô cớ như vậy thì Thành bốc hỏa chỉ vào mâm cơm vừa bày biện ra bàn ăn rồi dúi đầu Liên xuống bàn ăn đầy sự khinh bỉ.

Loading...

– Đấy, dì xem chị dì tiêu hoang, xa xỉ thế nào chưa? Tôi đi làm bục mặt mới kiếm được đồng tiền mà cô ấy dám ở nhà ăn cơm với thịt, với đồ ngon của lạ như thế này sao? Bữa cơm này chả ngún của tôi hết 5 – 6 trăm ngàn chứ ít gì. Loại vợ đã ăn không ngồi rồi, tiêu xài lãng phí như cô tôi chửi cho bao nhiêu lần chưa thấm vào đầu à?

– Anh nói gì vậy? Hôm nay có em sang chị mới làm cơm thiết đãi, vậy mà anh lại cư xử với chị em vì tiếc vài đồng tiền ư? Anh xem anh mỗi tháng thu nhập được bao nhiêu tiền mà đày đọa vợ con khổ sở như thế này. Anh cứ giữ khư khư đống tiền của anh đi, liệu mai này già chết đi rồi anh có ôm tiền đi theo được không?

– Thôi mà dì, kệ vợ chồng chị. Dì về nhà bố mẹ trước đi, có gì mai chị qua.

loading...

– Chị, chị lên phòng thu dọn đồ đạc đi. Em sẽ đưa chị và 2 đưa về nhà mẹ ở. Chị định cam chịu sống với người chồng hám tiền đày dọa vợ con như thế này đến bao giờ nữa. Chị không thương chị cũng phải thương cho tụi nhỏ chứ. Chúng nó gầy thế kia, chị định để chúng nó chịu khổ theo chị ư?

– Dì… dì dám phá hoại hạnh phúc gia đình tôi sao?

– Em không phá hoại hạnh phúc của ai cả. Em chỉ cứu chị và cháu mình ra khỏi 1 người đàn ông vũ phu, không biết trước biết sau thôi. Anh sẽ phải hối hận vì yêu tiền hơn vợ con.

Liên vừa xách đồ xuống thì em gái đã đưa 2 đứa nhỏ ra xe rồi kéo Liên đi thẳng ngôi nhà này. Ngồi trên xe, thi thoảng Liên lại ngoái đầu nhìn về nhà mình nhưng không thấy chồng chạy ra. Có lẽ em gái cô đã đúng khi giải thoát giúp cô khỏi người đàn ông ấy. Em cô nói đúng: Thành chỉ yêu tiền thôi và mẹ con cô như là nô lệ của anh. Vậy thì sao mẹ con cô phải trao số phận mình trao 1 người chồng, 1 người cha tệ bạc không có tình thương ấy.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thay-vo-an-com-voi-thit-ong-chong-kiem-tram-trieu-moi-thang-bat-ngo-noi-dien-tat-vo-hoc-ca-mau-mom.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...