Home GIA ĐÌNH Quý ông đừng bỏ qua bí kíp khiến nàng luôn phải “cầu...

Quý ông đừng bỏ qua bí kíp khiến nàng luôn phải “cầu xin” bạn làm chuyện ấy!

183
loading...

Mát xa là màn dạo đầu diệu kỳ nhất với phái đẹp. Chỉ cần bỏ một chút thời gian, bạn đã khiến nàng rạo rực, luôn sẵn sàng đốt hết mình cho cuộc yêu nồng cháy.

1475588946mat-xa-nguoi-yeu

Mát xa là màn dạo đầu diệu kỳ nhất với phái đẹp. 

Loading...

Theo Amanda Worthington, chuyên gia massage Tantra tại Pearl London khẳng định yếu tố quan trọng nhất chính là không gian massage phải hấp dẫn và ấm cúng. Nếu muốn nàng cảm thấy thư giãn, hãy sử dụng thêm nến hay đèn ngủ để thêm phần lãng mạn.

Nên dùng dầu mát xa để bàn tay giảm ma sát, dễ dàng ấn, day huyệt, xoa bóp, chà xát hiệu quả, thư giãn cho cơ bắp. Mùi thơm tinh dầu có thể kích thích đam mê, do đó cần chọn những loại dầu có mùi thanh khiết, thuần dịu như mùi hoa nhài. Tránh dầu mùi quá mạnh, hắc vì sẽ dập tắt mọi cảm xúc. Có thể mở nhạc giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu và chậm rãi. Vừa mát xa, vừa chú ý đến cảm xúc của bạn tình, tập trung vào những vùng nhức mỏi, hỏi xem bạn tình thích mát xa kỹ ở phần nào để điều chỉnh cho hiệu quả.

Bí kíp mát xa trước khi “yêu” nằm ở các động tác nén, ấn huyệt, xoa bóp… có thể kết hợp tất cả các chuyển động tùy vào bạn tình thích động tác nào. Mát xa trước mỗi cuộc yêu không cần hoàn hảo nên đừng lo sẽ làm thiếu bài bản, quan trọng là hai người cảm thấy gắn kết, gần gũi hơn, thể hiện tình cảm khi chạm vào cơ thể nhau và bắt đầu cuộc “yêu” thật lãng mạn.

loading...

Trình tự mát xa như sau:

Đảm bảo rằng đôi bàn tay bạn đủ mềm và ấm áp để bắt đầu cuộc chu du trên khắp cơ thể nàng. Hãy bắt đầu từ đôi chân và nhanh chóng di chuyển đến phần hông, nơi khởi điểm của sự phấn khích từ nàng. Chu kỳ này nên được thực hiện cho đến khi nàng bắt đầu có dấu hiệu muốn bạn đi lên điểm cao hơn.

1475588971man-dao-dau-ngat-ngay-cho-nang

Loading...

Mát xa trước mỗi cuộc yêu không cần hoàn hảo nên đừng lo sẽ làm thiếu bài bản.

Rồi từ hông, hãy đưa bàn tay vuốt ngược lên lưng và vai nàng. Đến đây, nhẹ nhàng chơi đùa với cổ và tai, một chút thì thầm hay gợn đôi môi sẽ khiến người phụ nữ của bạn thốt lên những âm thanh của bản năng. Lúc này bạn nên dùng lưỡi để mơn trớn những nơi mà đôi tay bạn vừa ghé qua. Việc sử dụng lưỡi sẽ khiến nàng rùng mình vì bất ngờ nhưng lại đem đến hiệu quả vượt mong đợi.

Từ lưng, hãy nhẹ nhàng trườn tay xuống bụng nàng và xoa nhẹ. Tư thế tuyệt vời nhất là nàng nằm sấp, như vậy sự hứng khởi mới lên đến đỉnh, tuy nhiên, nếu nàng muốn nằm ngửa thì bạn hãy sẵn sàng. Hãy xoa hai bên gò bông đảo và đôi lúc đưa nhẹ bàn tay chạm vào đôi nhũ hoa.

loading...

Đôi tay bạn sẽ phải dừng lâu ở cô nhỏ khi nó đã có chuyến du lịch khắp nơi trên cơ thể nàng. Hãy dùng dịch bôi trơn để chuyển sang giai đoạn massage “cô nhỏ”. Dù nằm sấp hay nằm ngửa, hãy đưa tay xuống nơi chân nàng rồi mơn trớn từ đùi đến chỗ ấy, chắc chắn đây sẽ là lúc nàng hưng phấn nhất.

Hãy mát xa ở “cô nhỏ” cho đến khi nào nàng quay sang “cầu xin” chuyện ấy từ bạn khi đã bị bạn kích thích lên đến cực đỉnh. Và có gì phải chờ đợi nữa, hãy ngay lập tức nhập cuộc yêu với nàng thôi. Chúc bạn hạnh phúc!

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/dan-ong/de-nang-cau-xin-ban-lam-chuyen-ay-dung-bo-qua-bi-kip-nay-tsgd16028

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...