Home GIA ĐÌNH Sau câu nói “Cô có đứng đường cả tháng thì cũng không...

Sau câu nói “Cô có đứng đường cả tháng thì cũng không thằng nào nó ngó” nào ngờ vợ làm luôn điều này khiến ông chồng câm nín

500
loading...

Từ ngày lấy chồng Trang quên hết bản thân lúc nào cũng tất bật lo toa nhà cửa, chồng con rồi còn công việc ở cơ quan nữa. Thời con gái người ta thấy cô xinh đẹp, quyến rũ và điệu đạ bao nhiêu thì giờ đây lại giản dị thấm chí có lúc lôi thôi bấy nhiêu.

Tuấn vốn thích cái đẹp, ngày xưa anh sống chết cưới bằng được Trang là vì Trang xinh xắn nhất vùng, còn giờ càng ngày anh càng chán nản. Vợ sinh xong trở nên sồ sề, mấy cô đồng nghiệp thì váy body bó sát vợ mình thì đến son cũng không đánh. Tuấn chỉ biết chê bai vợ mà chưa bao giờ nghĩ vì anh lười biếng hay ỉ lại. Về đến nhà tất tần tật mọi việc đều đến tay Trang, như thế thì cô ấy làm gì có thời gian mà trau chuốt như người ta được nữa.

Nhiều lúc soi gương nhìn lại bản thân rồi nhìn lên bức ảnh cưới, Trang thở dài thườn thượt:

Loading...

– Chồng gì dùng như phá, đã thế còn hay chê.

– Phá đâu mà phá, tại cô xuống cấp nhanh ấy chứ, nhìn vợ người ta kia kìa lúc nào cũng mơn mởn.

Nói xong chồng Trang trùm chăn chát chít để lại cô vợ buồn thiu ngồi chưng hửng. Nhiều lúc cô khổ tâm vô cùng, có lần công ty Tuấn tổ chức liên hoan. Trang cũng hí hửng để tối đi với chồng vì buổi chiều mấy chị vợ đã chát chít với nhau rủ tối đi quẩy. Tối đó cho con ăn xong Trang gửi bên hàng xóm, về nhà bảo với chồng:

loading...

– Giờ mình đi liên hoan hả anh, em nghe nói hôm nay công ty anh liên hoan mời cả vợ chồng đi cùng. Mấy chị vợ cũng hẹn em rồi đấy.

– Ôi giời, cô đi làm gì cho xấu mặt tôi, ở nhà mà trông con đi theo làm gì cho vướng tay vướng chấn. Vợ người ta thì lộng lẫy khiến chồng mở mày mở mặt, vợ mình thì….

Tuấn lắc đầu còn Trang mắt ngấn nước, cô tủi thân bỏ lên nhà trùm chăn khóc. Cô tự hỏi cô hi sinh là vì ai, cô xấu đi là vì ai. Sau hôm đó Trang tích cực giảm cân, nhưng dù cô có giảm thì trong mắt Tuấn vốn có thành kiến với vợ rồi nên anh nhìn kiểu gì cũng không thấy đẹp. Có hôm Trang lôi chiếc váy mới ra khoe:

Loading...

– Anh thấy chiếc váy này có đẹp không?

– Cô có đứng phơi ra đường cả tháng thì cũng không ma nào nó ngó đâu, váy với chả vóc.

– Sao anh cứ như thế hả, trong mắt anh tôi tệ hại đến thế sao? Tôi thành ra thế này là do ai, anh không biết chăm không biết chiều vợ để vợ vất vả khổ sở nên tôi mới thành ra như thế. Anh cứ thử như chồng người ta xem.

loading...

– Cô bị làm sao thế hả, sao lại quát chồng thế kia, thế mà coi được à?

– Anh nói tôi đứng cả tháng ngoài đường cũng không ma nào nhìn chứ gì. Được thôi để tôi ra đứng cho anh xem nhé, nếu thằng nào nó hốt tôi đi thì lúc đó anh đừng có trách nha.

– Ừ có ngon thì cô đi mà đứng xem tôi nói có đúng không?

– Được thôi.

Nói rồi Trang lôi lọ nước hoa cất giấu trong tủ ra, lấy son phấn trang điểm vào rồi mặc chiếc váy bó sát quyến rũ bó sát vừa mua. Công lao giảm cân của cô nay đã được đền đáp, cô đã mặc được size M. Tuấn ngoảng sang nhìn vợ thì giật mình khi thấy cô ấy quá xinh đẹp:

– Này cô đi đâu đấy.

– Đi đứng đường chứ đi đâu.

Đi đôi giày cao gót vào, Trang đi bộ ra đường lớn đứng. Tuấn thấp thỏm rình mò theo, anh nghĩ bụng:

– Sao tự dưng cô ta xinh thế nhỉ, bình thường xấu thế mà. Ra đứng đó ai mà thấy được thì có chết nhục.

10 phút, 15 phút trôi qua chẳng thấy ai hỏi vợ Tuấn cười tủm tỉm:

– Tôi đã bảo rồi mà, không ma nào nó ngó đâu, nếu nó muốn đi gái thì nó sẽ đến khu khác khu này làm gì có thằng nào dám mua bán cái ấy.

Tuấn vừa dứt lời thì 1 chiếc xe ô tô sang mới cứng chạy đến và dừng lại trước mặt Trang. 5 phút sau Trang leo lên xe, Tuấn ú ớ:

– Cô giám leo lên tôi giết, xuống mau nhanh lên.

Anh co giò chạy theo thì chiếc xe đã chạy vút thẳng. Lên xe Trang nháy mắt:

– Cảm ơn em, may có cô không chị ế ra đấy cũng nên.

– Ôi không ế được đâu, hôm nay chị dâu em xinh thế này cơ mà, chắc ông Tuấn đang phát điên lên.

Tuấn gọi điện cháy máy cho vợ nhưng Trang không nghe. Cả đêm anh ngồi thấp thỏm, không tài nào ngủ được:

– Vợ con, nói là làm, liều thật, mai về thì thì cô chết với tôi.

Tuấn thậm chí còn dắt xe máy ra đi các nhà nghỉ tìm vợ nhưng không tìm được, lúc này anh sợ mất vợ, lâu lắm rồi anh mới có cảm giác này. Sáng hôm sau khi Tuấn đang ngồi lờ trên ghế thì Trang về nhà tắm rửa:

– Cô đi với thằng nào giờ mới chịu về hả, đồ vợ hư đốn.

– Đi với ai kệ tôi, tại anh thách tôi cơ mà.

– Cô đúng là đồ mất nết, ly hôn đi. Có thằng đàn ông nào chấp nhận được vợ ngủ với thằng khác ngay trước mũi thế không hả?

– Được thôi, anh viết đi tôi ký.

– Cô dám…

– Có gì mà không dám, bao năm làm ô sin cho anh tôi cũng chán lắm rồi. Chia tay để tôi còn đi tìm chồng mới, người đàn ông tối hôm qua hứa sẽ cho tôi cuộc sống giàu sang đấy, anh ta ăn đứt anh.

Tuấn hùng hổ đi viết giấy, Trang ký vào rồi dọn đồ đi thẳng. Anh phát điên ngồi phá đồ đạc. 1 tuần trôi qua không có vợ con Tuấn như phát điên nhà không khác gì bãi rác, lúc này anh đã biết thế nào là lễ độ thì em gái anh gọi đến bảo:

– Đêm ấy em đón chị Trang đi đấy, anh còn không mau đi đón vợ con về. Không có em thằng khác nó hốt vợ anh thật chứ đùa, ngồi đó mà thách. Anh thay đổi đi, nếu không chẳng ma nào nó sống được với anh đâu. 1 tuần cho anh nếm mùi vị không có chị ấy anh khổ sở thế nào là đủ rồi, anh đón vợ và con về đi thằng bé đang sốt.

Tuấn không tin, cô em gái đành gửi ảnh của hai chị em đến, Tuấn cười tủm tỉm chạy đến ôm lấy vợ rồi xin lỗi rối rít. Sau lần đó anh sửa sai làm người chồng tốt và không bao giờ chê vợ nữa. Trang cũng yêu thương bản thân hơn nên càng ngày càng xinh đẹp khiến Tuấn rất tự hào. Thế mới nói các ông đừng to còi thách đố các chị em phụ nữ vì có ngày lại ân hận không kịp mất vợ như chơi đấy, không đùa đâu.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/sau-cau-noi-co-co-du-ng-duo-ng-ca-tha-ng-thi-cu-ng-khong-thang-na-o-no-ngo-nao-ngo-vo-lam-luon-dieu-nay-2409214/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...