Home GIA ĐÌNH Thấy cha dượng hôm nào cũng lén vào phòng con gái nhỏ...

Thấy cha dượng hôm nào cũng lén vào phòng con gái nhỏ lúc nửa đêm, bà mẹ chết đứng khi bật cửa xông vào

725
loading...

Bà mẹ không thể nào ngờ ông bố dượng quý hóa lại thường lén vào phòng con gái riêng giữa đêm để làm điều này.

Giữa đêm lại nghe thấy tiếng lạ từ phòng con gái vọng lại, bà mẹ vội vàng rời giường đi qua xem thì rất bất ngờ khi gặp được cảnh tượng này trước mặt.

Người chồng xa nhà gần tháng trời nay đã lén lút trở về nhà giữa đêm hôm khuya khoắt chỉ để ôm cô con gái riêng vào lòng và ru cho cô bé ngủ. Chứng kiến hình ảnh này, nước mắt cô vợ không thể ngừng rơi và cô đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc ấy.

Loading...

duongblogtamsuvn001

Người cha dượng về ôm con giữa đêm.

Sau khi được đăng lên mạng cùng dòng tâm sự đầy bùi ngùi, bức ảnh nhanh chóng nhận được gần trăm nghìn lượt yêu thích, chia sẻ khắp thế giới. Cô vợ đã phải thừa nhận: Dù không có máu mủ ruột già và chỉ là cha dượng nhưng chồng cô đã thực sự làm tốt trách nhiệm 1 người cha của mình. Có lẽ một khi đem lòng yêu cô, anh ấy cũng đã yêu luôn con gái riêng của cô mà không hề sinh lòng ngăn cách.

loading...

duongblogtamsuvn002

Hàng triệu người cảm động rớt nước mắt trước tình cảm gia đình của họ.

Cho dù bận rộn trong quân ngủ suốt cả tháng trời không thể về nhà, vừa nghe tin con gái nhớ bố tới nỗi không ngủ được, anh vẫn lặn lội chạy về 1 chuyến để được ôm công chúa nhỏ vào lòng.

Loading...

Có thể thấy, không gắn với nhau bằng huyết thống nhưng con người vẫn có thể ràng buộc lẫn nhau bằng tình yêu thương gia đình bền chặt.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thay-cha-duong-hom-nao-cung-len-vao-phong-con-gai-nho-luc-nua-dem-ba-me-chet-dung-khi-bat-cua-xong-vao.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...