Home GIA ĐÌNH Vợ bảo đang ‘đèn đỏ’ nhưng chồng vẫn đè ngửa ra, cho...

Vợ bảo đang ‘đèn đỏ’ nhưng chồng vẫn đè ngửa ra, cho đến khi thấy ướt đẫm giường mới dừng lại thì

567
loading...

Hưng thấy vợ lả dần đi và từ chỗ đó, Hưng thấy thứ nước kinh khủng đó tuôn ra ào ạt thì chết khiếp, phải dừng lại. 

Hưng và Vân lấy nhau đã 5 năm, Hưng bảo rằng mình còn phải phấn đấu cho sự nghiệp nên bảo Vân phải kế hoạch cho đến khi anh lên được chức phó giám đốc mới được sinh con. Vân thì đã lớn tuổi, năm nay cô đã bước sang tuổi 33 nên nóng lòng có con sớm. Nhưng hôm nào vợ chồng gần gũi nhau Hưng cũng cẩn thận dùng bao nên Vân chịu cứng.

Vợ chồng Vân có một căn hộ tiện nghi ở trung tâm thành phố. Nói chung kinh tế của cả hai không có điều gì phải lo lắng cả, thế mà cái khát khao có được một đứa con của Vân mãi vẫn không thành sự thật vì sự cứng đầu của Hưng. Hưng tham quyền và quyết tâm phải chạy đua cho được chức phó giám đốc mới tính tiếp chuyện khác.

Loading...

Cuối cùng sau một thời gian khó nhọc, Hưng cũng đã ngồi vào được cái ghế mà mình mong muốn. Hưng thấy thoải mái vô cùng. Hôm đó anh cho nhân viên đi liên hoan nguyên một ngày, Hưng báo không ăn cơm nhà rồi đi tối mịt mới về. Người Hưng lúc đó đầy mùi bia rượu nồng nặc. Hưng về nhà, thấy vợ đã ngủ say từ lâu thì quát bắt Vân dậy đi lấy chậu cho mình nôn. Vân cũng đã quá quen với những lần say xỉn của chồng nên không nói không rằng ngồi dậy đi lấy chậu, làm nước giã rượu cho chồng uống.

Cứ tưởng như thế là xong, ai ngờ 2 tiếng sau, khi Hưng đã bớt say thì lại lè nhè bảo với Vân:

– Vợ đâu rồi? Sao không vào nằm cạnh chồng? Vào đây ta “làm nháy” chúc mừng chồng nào. Chồng lên chức phó giám đốc rồi đó.

loading...

– Anh nghỉ ngơi đi, người ngợm đang yếu thế kia, làm ăn gì được. Với cả em đang bị ‘đèn đỏ’.

– Bị là bị thế nào? Cô tưởng tôi không nhớ chu kỳ của cô đấy à? Cô đừng có mà lừa tôi.

– Em bị ‘đèn đỏ’ thật mà anh, mấy hôm nay em bị đau bụng lắm, anh không tin thì để em lấy gói băng vệ sinh dùng dở ra cho anh xem.

Loading...

– Cô cãi tôi nhem nhẻm thế à? Tôi cần gì xem, nằm xuống cho tôi.

Thế rồi không đợi cho Vân phản ứng, Hưng đè ngửa vợ ra bắt chiều. Vân phản ứng quyết liệt nhưng vì chồng nặng quá, lại mạnh nên cô không thể làm được gì. Để vợ không kêu gào, Hưng còn với tay nhét giẻ vào miệng của Vân. Xong xuôi, anh ta bắt đầu làm việc mình muốn.

Đúng như Hưng dự đoán, Vân chả bị ‘đèn đỏ’ gì cả, vợ anh chỉ giả vờ bị như thế để không phải “chiều” anh mà thôi. Hưng hả hê lắm, đè ngửa vợ ra, giọng rít lên:

loading...

(Ảnh minh họa)

– Vợ với chả con, có mỗi việc chiều chồng mà cũng làm không ra hồn là sao? Cô mà còn nói dối tôi thì lần sau biết tay tôi.

Nói rồi Hưng cứ hùng hục làm chuyện ấy. Vân la hét giãy giụa nhưng vô ích, khoảng 20 phút sau, Hưng thấy vợ lả dần đi và từ chỗ đó, Hưng thấy thứ nước kinh khủng đó tuôn ra ào ạt thì chết khiếp, phải dừng lại. Hưng nhìn xuống dưới thấy đó là thứ nước vừa có máu vừa có chất nhờn, chẳng hiểu đó là cái gì. Hưng lay vợ mãi nhưng Vân đã bất tỉnh, sợ quá, Hưng mặc lại quần áo rồi lấy điện thoại gọi cấp cứu.

Vân được đưa vào viện trong tình trạng chỗ ấy ướt nhẹp, đầy máu. Hưng sợ đến tỉnh cả rượu, sau khi khám xét một lượt xong, bác sỹ bèn hỏi:

– Nói thật đi, anh vừa làm gì vợ anh vậy?

– Dạ em chỉ “yêu” cô ấy thôi…

– Trời ơi, anh không biết vợ anh đang điều trị khối u vừa mang thai à?

– Mang thai ấy ạ? Làm gì có chuyện đó? Mà u gì vậy hả bác sỹ.

– U cổ tử cung, do vợ anh không muốn bỏ thai nên chúng tôi đang điều trị. Anh lại gây tổn thương cho vợ anh nên giờ con anh cũng không cứu được.

– Bác sỹ có nhầm không? Lần nào tôi cũng mang bao cao su, làm sao có con được?

– Tôi làm sao mà biết được, nhưng giờ phải tìm cách cứu vợ anh kia kìa. Anh đúng là không biết nghĩ cho vợ, cô ấy đã không muốn anh còn làm là sao?

– Dạ tôi.. tôi…

Hưng lúng túng lắm, trong đầu anh lúc đó bắt đầu phân tích việc vợ anh có bầu. Có phải vì khát có con quá nên vợ anh đã đi ăn vụng bên ngoài không? Hưng tức tối lắm, đến khi vợ tỉnh lại, Hưng nhảy vào phòng bệnh hỏi ngay:

– Cô nói đi, sao cô lại có bầu? Với thằng nào?

– Anh… đó là con anh mà.

– Con tôi? Làm sao có được khi tôi luôn mang bao?

– Em lén chọc thủng bao cao su của anh, vì em muốn có con với anh trước khi chết. Nhưng giờ thì hỏng hết rồi…

Vân nói xong thì òa khóc. Lời nói của Vân khiến Hưng sững sờ. Vậy mà bấy lâu nay anh cứ thờ ơ, vô tâm với vợ, thậm chí đến lúc vợ nằm trên giường bệnh anh cũng vẫn còn nghi ngờ vợ. Hưng lúc này mới thấy rơm rớm nước mắt nắm chặt lấy tay vợ. Anh những muốn nói với vợ lời xin lỗi nhưng sao cổ họng cứ nghẹn đắng lại. Một kẻ ích kỷ như anh có lẽ không thể được tha thứ sau khi đã gây ra một tội lỗi tày trời như thế.

Nguồn: http://tapchieva.info/vo-bao-dang-den-nhung-chong-van-de-ngua-ra-cho-den-khi-thay-uot-dam-giuong-moi-dung-lai-thi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...