Home GIA ĐÌNH Với 4 vị trí này, quý ông đừng dại dột mà động...

Với 4 vị trí này, quý ông đừng dại dột mà động chạm vào nàng mỗi khi làm “chuyện ấy” nhé

196
loading...

Quý ông phải nhớ nhé: Trừ khi bạn muốn chuyện ấy của hai người dừng lại một cách đột ngột, nếu không chớ dại dột chạm vào 4 vị trí này trên cơ thể nàng. Cùng đọc để mà tránh nhé quý ông.

Cổ tử cung của nàng

Mặc dù chuyện quan hệ tình dục thường đến một cách tự nhiên và hai bên sẽ cùng nhau khám phá cơ thể của đối phương nhưng có một vài bộ phận trên cơ thể của nàng, bạn không nên chạm vào dù muốn hay không.

Loading...

Nếu cậu nhỏ của bạn chạm được đến cổ tử cung của cô ấy trong lúc quan hệ, điều đó thực sự không hay lắm. Hãy nhớ, đây là cầu nối rất hẹp để nối âm đạo vào tử cung – nơi em bé phát triển. Đó không phải là một nơi mà bạn nên đi vào và khám phá. Do đó, không động chạm vào nó sẽ tốt hơn.

Cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn khi có một vật lạ xâm nhập vào cổ tử cung và nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay đổi để tìm một vị trí mới cho cậu bé thâm nhập nông hơn.

Hơn nữa, điều đó cũng có thể cho thấy rằng màn dạo đầu của cả hai chưa đủ khiến cô ấy chưa thật sự nhập cuộc. Tử cung của cô ấy sẽ thực sự được “nâng đỡ” lên khi cô ấy bị kích thích tình dục, sự kích thích sẽ làm cho khoang âm đạo mở sâu hơn để có thể đón nhận cậu bé.

loading...

Vì vậy, nếu bỏ qua màn dạo đầu, bạn sẽ làm cô ấy không mấy dễ chịu và thoải mái khi “yêu”.

yeu-bb-baaacB8rsm

Ảnh minh họa

Loading...

Đầu của âm vật

Âm vật là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Đôi khi cô ấy sẽ cảm thấy quá căng thẳng khi nó bị kích thích trực tiếp. Chạm vào đầu âm vật, đặc biệt là nếu cô ấy đang thực sự vô cùng hưng phấn, bạn có thể sẽ làm cô ấy cảm thấy quá sức chịu đựng.

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác gần giống như vậy bằng cách thử nuốt một loại đồ uống lạnh như băng và răng của bạn bắt đầu tê buốt, râm ran khó chịu. Tất nhiên không phải bạn không bao giờ được chạm vào chỗ này của nàng. Lời khuyên là nên cẩn trọng và thăm dò phản ứng của nàng xem sao. Nếu nàng đột nhiên nhăn mày tỏ ý khó chịu hay tìm cách đẩy bạn ra, hãy dừng hành động này ngay lập tức và tuyệt đối không lặp lại trong những lần ân ái sau của hai người.

loading...

Chân nàng

Đây cũng là một trong những bộ phận trên cơ thể nàng mà bạn không nên chạm vào sẽ tốt hơn. Đặc biệt là nếu cô ấy đang đi tất. Một nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins, Mỹ cho thấy mang tất trong khi làm chuyện ấy có thể làm tăng khả năng đạt cực khoái đối với cả nam giới và phụ nữ.

Bạn cũng nên biết rằng để đạt cực khoái, phụ nữ cần phải được thư giãn hoàn toàn và quên đi mọi nỗi lo lắng, buồn phiền. Một bàn chân lạnh có thể gây cản trở ham muốn của nàng về chuyện ấy.

Hậu môn

Trừ khi cả hai người đã thống nhất từ trước sẽ làm chuyện ấy qua đường hậu môn để có trải nghiệm mới. Còn nếu không, tuyệt đối bạn không nên chạm vào vị trí này trên cơ thể của nàng. Cô ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nửa kia của mình định làm theo cách đó mà chưa có sự chuẩn bị sẵn. Quan hệ qua đường hậu môn luôn cần có sự trợ giúp tích cực của chất bôi trơn bởi hậu môn không như âm đạo, nó không thể tiết ra chất bôi trơn để cậu nhỏ có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong. Hơn nữa, hậu môn lại chứa rất nhiều vi khuẩn nên hầu hết phụ nữ đều không thích bạn tình chọn cách ấy để quan hệ.

Theo Infonet

Nguồn: http://suckhoe.com.vn/gioi-tinh/4-vi-tri-quy-ong-dung-dai-dot-dung-cham-vao-nang-moi-khi-lam-chuyen-ay-74093

 

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...