Home KIẾN THỨC 12 con giáp chắc chắn hạnh phúc cả đời nếu lấy được...

12 con giáp chắc chắn hạnh phúc cả đời nếu lấy được chồng tuổi này

1932
loading...

Những cặp đôi này nếu kết hợp với nhau thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tý

Con gái tuổi này rất nữ tính, mềm mỏng, thích cuộc sống lãng mạn, vật chất và tinh thần dồi dào hạnh phúc. Nữ tuổi Tý nên lấy chồng tuổi Sửu, Thìn và Thân. Bên cạnh đó, nếu  nữ tuổi Tỵ thích mạo hiềm, thử thác thì có thể kết đôi cùng tuổi Tuất và Hợi

Loading...

Tuổi Sửu

Đây là hình mẫu lý thưởng để làm vợ đảm đang, mẹ hiền chăm con. Đây là những cô gái tính tình chân chất, sẽ trở thành người giữ lửa bền vững cho gia đình. Họ cùng với các anh chàng tuổi Dậu và Tỵ sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân viên mãn.

Họ còn có thể nên duyên cùng tuổi Sửu và Thân

loading...

Tuổi Dần

Cô nàng tuổi Dần rất mạnh mẽ và cứng rắn. Họ nên kết đôi cùng các chàng trai tốt tính như tuổi Hợi, Ngọ hoặc Tuất để có thể dung hòa tính cách mạnh mẽ của họ. Vì khi vợ chồng có thể nhường nhịn nhau thì đời sống hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Người tuổi Dần cũng có thể nên duyên cùng tuổi Mão. Với tuổi Thìn thì cũng ổn, nhưng sẽ có lúc không suôn sẻ.

Loading...

Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão rất hiền lành và có số vượng phu. Cô nàng tuổi Mão nên về chung nhà với các chàng tuổi Mùi, Hợi và Tuất để thuận lợi cho sự nghiệp của cả hai

Ngoài ra, tuổi Mão còn có thể kết đôi cùng tuổi Tỵ, Thân và Ngọ. Nhưng sẽ không được viên mãn như 3 tuổi Mùi, Hợi và Tuất

loading...

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn có đầu óc thông minh và nhạy bén, luôn có lập trường riêng. Họ nên lấy những người có khả năng thấu hiểu và mềm mỏng như tuổi Tỵ, Dậu thì sẽ thuận lợi cho sự nghiệp của cả hai. Một người phụ nữ giỏi giang luôn cần một người đàn ông biết sẻ chia và thấu hiểu để họ có thể dễ dàng gặt hái được thành công, cũng như vẹn tròn hạnh phúc gia đình

Tuổi Tỵ

Cô nàng tuổi Tỵ là những người xem trọng tình nghĩa, rất nhiệt tình và tinh tế. Họ nên lấy những chàng trai có tinh thần trách nhiệm cao như tuổi Sửu và Dậu để có chổ dựa vững vàng.

Tuổi Tỵ còn có thể nên duyên cùng tuổi Thìn, Thân và Tuất.

happy_couple-001

Tuổi Ngọ

Với sự tự do và phóng khoáng, cô nàng tuổi Ngọ luôn có sức hút tuyệt vời. Với niềm đam mê chinh phục những thú vui kích thích, những chàng trai tuổi Hổ mạnh mẽ và tuổi Tuất vững chắc sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi dịu dàng, nữ tính và luôn rất biết nhường nhịn và hy sinh. Họ nên chọn những chàng trai tinh tế tuổi Mão hay dễ chịu như  tuổi Ngọ, tuổi Hợi để không bị thiệt thòi và hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Tuổi Mùi cũng có thể nên duyên cùng tuổi Tỵ hay Thìn, dù không tốt như những tuổi trên.

Tuổi thân

Những nàng tuổi Thân rất nhanh nhạy và thông minh, luôn để lại ấn tượng khó phai cho các chàng trai. Họ nên về chung nhà với các chàng trai tuổi Tý và Thìn sẽ dễ dàng vun vén hạnh phúc vẹn tròn hơn.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu là người thiên về tình cảm, luôn thu hút bởi sự trong sáng, thánh thiện. Họ nên kết đôi cùng các chàng trai chân thành tuổi Sửu hay mềm mỏng trong cư xử như tuổi Thìn để có chỗ dựa vững chắc.

Nữ tuổi Dậu cũng hợp với tuổi Mùi, Tỵ và Hợi.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất rất mạnh mẽ, họ luôn là lựa chọn hoàn hảo để làm vợ. Họ nên nên duyên cùng chàng trai tuổi Dần, Mão hay tuổi Ngọ. Những chàng trai này sẽ có tài vận vững vàng, còn họ sẽ là người chăm lo cho gia đình, giữ tiền bạc cho chồng.

Họ cũng có thể kết đôi cùng tuổi Tý và Hợi

Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi luôn rất vô tư cùng sự lạc quan tích cực để vượt qua những thử thách. Nếu có thể nên duyên cùng người tuổi Dần, Mão hay Mùi thì sẽ làm gia đình thêm vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc tràn đầy.

Thi Uyển Ngọc

Theo phununews

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/tu-vi-151/lay-chong-tuoi-nay-12-con-giap-chac-chan-hanh-phuc-ca-doi-149641

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...