Home KIẾN THỨC 4 con giáp không biết “để đâu cho hết sướng” trong năm...

4 con giáp không biết “để đâu cho hết sướng” trong năm bính thân

693
loading...

Đây là những con giáp “tốt số toàn diện” trong năm nay đó! Cùng xem tuổi của mình có rơi trúng “hố vàng” nào không nhé!

Những rủi ro tuy có thể xảy đến nhưng cũng không đáng lo ngại chút nào bởi bạn luôn có quý nhân giúp đỡ. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến sức khỏe, tự biết chăm sóc bản thân, không làm việc quá sức là mọi thứ đều suôn sẻ.

Những người tuổi Bính Tý (1996) sẽ mang vận tốt tài chính đến cho bố mẹ, có nhiều người thầm thương trộm nhớ, có thể trúng “tiếng sét” ái tình. Tuổi Giáp Tý (1984) có thu nhập nhiều nhưng cần cân đối chi tiêu, gia đình hạnh phúc, người chưa lập gia đình sẽ sớm gặp ý trung nhân.

Loading...

Tuổi Thìn

 Tuổi Thìn trong năm Bính Thân rơi vào Tam hợp Thái Tuế Trường sinh, Tam hợp Thủy khố chuyển thành Tài khố, cực kỳ có lợi cho tài vận. Không những thế còn có thêm Thiên Giải tinh tiểu quý nhân giúp giải quyết mọi khó khăn và rắc rối.

Những chú rồng năm nay sẽ luôn rủng rỉnh tiền bạc, trong đó có cả những khoản tiền may mắn bất ngờ đến ngoài mong đợi. Vấn đề tài chính chẳng có gì khiến bạn phải suy nghĩ. Không những thế, các mối quan hệ cũng rất tốt đẹp, hài hòa, tạo bước đệm cho bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

loading...

Tình duyên của người tuổi Thìn năm nay khá thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc tràn đầy. Một món quà rất lớn dành cho các FA, đó là bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình một cách bất ngờ từ một tình huống mà bạn không thể ngờ đến. Vì thế, hãy chăm chỉ tham gia vào các hoạt động chung một cách tích cực và nhiệt tình.

nhung-con-giap-co-so-suong-khong-de-dau-cho-het-trong-nam-binh-than-1

Tuổi Canh Thìn (2000) được bố mẹ chu cấp nhưng cần cẩn thận, không hoang phí vào những mục đích không thiết thực. Tuổi còn nhỏ, chuyện yêu đương nên hỏi ý kiến cha mẹ. Tuổi Mậu Thìn (1988) sẽ có tiền tài sung mãn vào khoảng cuối năm. Gia đình có thêm thành viên mới.

Loading...

Tuổi Sửu

Trong năm Bính Thân, những người tuổi Sửu sẽ được rất nhiều quý nhân như Long Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỉ, Chính Ấn giúp đỡ. Bởi vậy có thể nói, năm 2016 đối với những chú Trâu là một năm rực rỡ.

Với sự cố gắng không ngừng và sự mạnh mẽ của những chú trâu, tiền tài sẽ đổ về như “nước biển Đông”. Vị trí của bạn trong mắt mọi người cũng ngày càng được khẳng định. Cùng với đó, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến mới. Một mối quan hệ tốt đẹp được gây dựng chính là tiền đề cho việc bạn sẽ thoát kiếp độc thân trong nay mai.

loading...

nhung-con-giap-co-so-suong-khong-de-dau-cho-het-trong-nam-binh-than-2Tuổi Đinh Sửu (1997) nhận được sự chu cấp dồi dào từ cha mẹ, sớm gặp người hợp ý, thường xuyên tâm sự, nói chuyện hợp, từ đó mà nảy sinh tình yêu. Tuổi Ất Sửu (1985) có một chút khó khăn tài chính vào khoảng thời gian đầu năm nhưng sau đó sẽ vượt qua nhanh chóng và gặp nhiều may mắn. Gia đình hạnh phúc, có tin vui chuyện cưới hỏi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn trong năm mới này. Với quý nhân Thiên Đức và Nguyệt Đức sẽ hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu, đồng thời Tam hội Thái Tuế cũng hỗ trợ rất nhiều cho tuổi này.

Những điều học được từ trước sẽ có cơ hội để phát huy và công việc tiến triển rất thuận lợi. Chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng nhiều bởi ví tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Sức khỏe ổn định và bạn có thể thoải mái tham gia vào những hoạt động tập thể, chuyến dã ngoại, chuyến du lịch mà bạn dự định từ lâu.

Tình yêu của người tuổi Tuất năm nay sẽ khiến cho rất nhiều người ghen tị. Điều bạn cần làm chính là vun đắp tình cảm giữa mình với người ấy để tình yêu sẽ ngày một tiến xa hơn.

nhung-con-giap-co-so-suong-khong-de-dau-cho-het-trong-nam-binh-than-3

Tuổi Giáp Tuất (1994) gặp may mắn trong vấn đề tài chính, bắt đầu con đường kiếm tiền làm giàu. Tình yêu “không hẹn mà đến” với nhiều điều bất ngờ. Tuổi Nhâm Tuất (1982) sẽ có tài chính vững bền, trở thành nơi nương tựa cho người thân. Gia đình êm ấm, có tin vui cưới hỏi.

Tuổi Ngọ

Với sự hỗ trợ của Nguyệt Đức quý nhân, tuổi Ngọ sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Lượng việc mà bạn phải làm sẽ tăng lên, nhưng đừng vội cho đó là chuyện đáng buồn. Nhờ điều đó mà bạn có thể kiếm được bộn tiền và ngày càng có vị trí cao hơn đấy!

Mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh đều trở nên tốt đẹp và hài hòa hơn. Đặc biệt, hãy vun đắp cho tình yêu của mình, bạn sẽ có một hạnh phúc rất viên mãn. Những ai còn cô đơn thì cứ mạnh dạn bày tỏ với “người ấy” đi nhé, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi hội FA thôi.

nhung-con-giap-co-so-suong-khong-de-dau-cho-het-trong-nam-binh-than-4

Tuổi Canh Ngọ (1990) năm nay có thu nhập khá giả nhưng cần cẩn thận vì dễ mất những thứ nhỏ nhặt. Người đã lập gia đình sẽ có thêm con nhỏ, người còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân, có hỷ sự. Tuổi Mậu Ngọ (1978) có thể sống thoải mái về tiền bạc cả năm. Gia đình hạnh phúc, có thêm thành viên mới.

Nguồn: Yan.vn

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...