Home KIẾN THỨC 5 mẹo sắp xếp đồ vật cực hay, khiến tiền liên tiếp...

5 mẹo sắp xếp đồ vật cực hay, khiến tiền liên tiếp chạy vào túi bạn

393
loading...

Theo phong thủy, cách sắp xếp đồ vật trong nhà sẽ ảnh hướng tới tài vận của bạn. Dưới đây là một số mẹo phong thủy cầu tài, có thể khiến tiền bạc nhanh chóng chảy vào túi bạn, khỏi lo cháy túi nữa nhé!

tien-chay-vao-tui-dai-dien

1. Để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để khí lưu thông và chăm chút cho vị trí tài lộc – góc Tây Nam của ngôi nhà để gia tăng tiền bạc.

Loading...

2. Muốn tài chính vững vàng, hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Cây ở khu vực này mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông.

3. Trước cửa nhà là nơi cần được chú trọng để thu hút tài lộc. Bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo, ánh sáng đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ giúp Thần Tài tìm được đúng vị trí nhà bạn.

4. Luôn đảm bảo nước trong đó luôn lưu thông và không ứ, tù đọng vì dòng nước tượng trưng cho dòng chảy của năng lượng và sự thịnh vượng.

loading...

5. Để có tài lộc vững bền, tiền tài vô hạn thì gia chủ trong nhà cần coi trọng đức, hành thiện, như người xưa thường nói: “Tổ tiên tích đức muôn đời thịnh, con cháu thảo hiền vạn kiếp vinh”

Ánh Sao tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=95050

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...