Home KIẾN THỨC Bài thuốc đơn giản từ 1 cây cỏ – Trị được hết...

Bài thuốc đơn giản từ 1 cây cỏ – Trị được hết mọi loại mụn nhọt, không gây đau đớn

579
loading...

Mụn nhọt luôn là vấn đề khiến nhiều người mắc phải khó chịu, cảm giác đau đớn khi chưa thể hút nhân mụn bên trong ra.

Hầu hết người khi bị lên nhọt, mưng mủ gây đau nhức sẽ tới các trung tâm y tế uy tín để chích và hút mủ.Nhưng tại một làng quê ở ngoại thành Hà Nội, người ta lại truyền tay nhau bài thuốc lá độc đáo, dễ kiếm, đánh bay ung nhọt của một người nông dân hiền lương… Muốn thuốc phát huy tác dụng thì phải… hái trộm.

Cuối tháng 6 năm 2016, chị Lê Thị Ngọc Anh (22 tuổi, thôn Bằng Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội) thấy ở tay và nách mình mọc những nốt nhỏ bằng hạt đậu cưng cứng. Một thời gian sau, những nốt nhỏ bằng hạt đậu đã phát tướng to bằng ngón chân cái người lớn, có nhiều mủ ở trong nhưng rất cứng và gây đau đớn vô cùng.

Loading...

how-to-get-of-boils-800x416

Hóa giải mọi loại ung nhọt bằng bài thuốc đơn giản từ cây cỏ, 1 bài thuốc mà trị được hết, thật vi diệu!!!

Chị Ngọc Anh tâm sự: “Mới đầu các nốt chỉ đau đau khi tôi đụng đến thôi. Nhưng càng để lâu, nó càng phát tướng lên, đau nhức vô cùng. Tôi kể chuyện cho mẹ, mẹ bảo tôi bị lên nhọt rồi.

loading...

Đây là lần đầu tiên tôi bị lên nhọt, đau nhức mất ăn mất ngủ mấy ngày. Sau đó mẹ tôi bảo: “Để mẹ xin bác Hương cho mày miếng thuốc lá, đắp vào nhậy lắm”.

Chỉ sau 3 miếng thuốc lá giã nát rồi đắp vào vết thương, nhọt trên người chị Ngọc Anh đã ra mủ vàng khè và ngòi trắng, rất buốt.

1469164169bai-thuoc-don-gian-tu-cay-co-giup-hoa-giai-moi-loai-ung-nhot-3

Loading...

Chị Hiền 34 tuổi được chữa khỏi nhọt bằng 4 loại lá trong vườn

Chị Ngọc Anh cho hay: “Phải ra được hết nước mủ vàng và cái ngòi trắng đó thì mới khỏi được. Ban ngày, tôi không đắp thuốc nhưng luôn giữ vết thương sạch sẽ và tự bóp cho mủ ra.

Tối tôi ngủ từ 22h đến 7h sáng thì mới đắp thôi. Lúc chưa ra cái ngòi trắng ấy, tôi đau kinh khủng. Nhưng khi nó ra rồi, vết thương đỡ đau hẳn và cứ thế là khỏi dần”.

loading...

Nguồn: https://vienman.com/suc-khoe/hoa-giai-moi-loai-ung-nhot-bang-bai-thuoc-don-gian-tu-cay-co-1-bai-thuoc-ma-tri-duoc-het-vi-dieu-17771.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...