Home KIẾN THỨC Chỉ vì yêu mà 12 cung hoàng đạo sẵn sàng làm những...

Chỉ vì yêu mà 12 cung hoàng đạo sẵn sàng làm những chuyện hoang đường này

170
loading...

12 cung Hoàng đạo vì yêu sẵn sàng làm chuyện hoang đường gì? Cùng tìm hiểu xem nhé. 

Tình yêu là thứ đáng để đấu tranh nhưng không phải ai cũng sẵn sàng làm những chuyện điên rồ vì yêu. Xem thử 12 cung Hoàng đạo sẽ vì tình cảm mà dám làm gì nhé?

12cunghoangdaoviyeuBạch Dương (21/3 – 19/4): Sùng bái tôn thờ đối phương

Loading...

Bạch Dương luôn cho rằng người họ yêu là người thích hợp nhất với họ. Người yêu trong mắt Bạch Dương đều là Tây Thi, họ quá mức tôn thờ và ca ngợi đối phương, cho dù thực tế không đến mức độ đó. Lý tưởng hóa quá mức thì càng dễ thất vọng Bạch Dương ạ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Chỉ muốn kết hôn

Tình yêu của Kim Ngưu luôn lấy kết hôn làm đích đến, họ hiếm khi đứng quá lâu ở một chỗ. Nhìn ở góc độ nào đó, tình yêu của họ sẽ rất chân thành bền vững, thế nhưng có đôi khi yêu cầu như vậy cũng là quá nhiều khi mọi chuyện chỉ mới bắt đầu và còn chưa chắc chắn.

loading...

Song Tử (21/5 – 21/6): Yêu quá nhiều

Mỗi lần yêu đương đều như là lần yêu cuối cùng của Song Tử. Họ không quá hiểu biết về tình cảm của chính mình, luôn yêu mà không cần đắn đo suy nghĩ. Cuốn bản thân vào hết tình cảm này đến tình yêu kia, Song Tử không có thời gian mà thấu hiểu tình cảm của chính mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Hy sinh lặng lẽ

Loading...

Khi yêu Cự Giải sẽ làm mọi điều vì đối phương. Hơn nữa Cự Giải thuộc tuýp người lặng thầm trả giá, họ hoàn toàn không để lại cho bản thân chút sĩ diện nào, cũng chẳng cần biết người kia có xứng đáng không. Đến khi chia tay bản thân Cự Giải cũng là người đau khổ nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Biểu hiện tình yêu bằng những cách cực đoan

Sư Tử khi yêu sẽ dịu dàng hơn bình thường, thế nhưng lại mạnh mẽ khẳng định quyền sở hữu của mình với đối phương dưới mọi hình thức. Họ muốn dùng đồ đôi, chụp ảnh chung, đi đâu người kia cũng phải báo cáo và tuyệt đối không được nói dối Sư Tử. Đôi khi cách xử sự của Sư Tử hay làm người kia ngạt thở.

loading...

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Lời lẽ sắc nhọn, tự phủ nhận bản thân

Xử Nữ bước chân vào tình yêu với thái độ cho rằng mọi lời đối phương nói đều là đúng. Thế nhưng chiều theo ý người kia cũng còn tạm chấp nhận, Xử Nữ lại còn phủ định hoàn toàn suy nghĩ và lối sống trước nay của mình. Đánh mất bản thân với hy vọng trở thành người hoàn hảo trong mắt người yêu, họ sẽ mất đi nhiều hơn là được.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Bao dung quá mức

Khi yêu ai đó Thiên Bình giống như mẹ, họ sẵn sàng tha thứ bỏ qua mọi sai lầm của đối phương. Cho dù cả thế giới đều thấy sai phạm đó không chấp nhận được Thiên Bình vẫn thoải mái nhượng bộ. Tình yêu với họ là vậy đó, không bao giờ để bụng và giận dỗi.

12-cung-hoang-dao-vi-yeu

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Không có được thì hủy diệt

Khi sâu sắc yêu một ai đó, Bọ Cạp sẽ muốn có được bằng cả trái tim mình. Tình yêu của họ có đôi chút cực đoan, muốn chiếm hữu toàn bộ đối phương, không cho phép họ được riêng tư, được lùi bước. Hai người cũng khó lòng chia tay trong hòa bình được, Thần Nông sẽ dễ gây ra những chuyện kích động khi tâm trạng không được tốt.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Hứa quá nhiều làm không được bao nhiêu

Nhân Mã vốn có bản tính hay xúc động và bốc đồng, họ làm mọi thứ tùy theo ý thích. Theo dòng cảm xúc Nhân Mã rất thích hứa hẹn thề thốt khi yêu đương, hứa thề những điều to lớn và ngọt ngào nhưng phần lớn lại chẳng làm được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Cô lập chính mình

Ma Kết là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ đầu tư nhiều thời gian và công sức vào một tình yêu duy nhất mình hướng tới, dẫn đến xu hướng tập trung toàn lực vào người yêu, bỏ mặc các mối quan hệ xã hội hoặc bạn bè khác, không còn quan tâm đến suy nghĩ và ý kiến của ai nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đào bới quá khứ của người kia

Tình yêu của Bảo Bình có một kiểu chiếm hữu riêng, họ muốn biết tất cả mọi việc đã xảy ra trong quá khứ của người yêu. Nếu chỉ hỏi chuyện bình thường thì không sao, Bảo Bình còn làm đến mức độ thăm dò điều tra thì có thể sẽ khiến người kia rất khó chịu.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Viết thư tình tới tấp

Có ai nói với bạn Song Ngư là một kẻ sinh tình chưa? Họ yêu với những cung bậc cảm xúc dạt dào và cháy bỏng nhất, Song Ngư luôn có những cách riêng để thể hiện tình cảm của mình. Nếu không phải những cuộc điện thoại vài tiếng đồng hồ thì sẽ là hàng chồng thư tình mỗi tuần, đủ để khiến đối phương có cảm giác như bị khủng bố.

Nguồn: http://ttvn.vn/gia-dinh/12-cung-hoang-dao-vi-yeu-san-sang-lam-chuyen-hoang-duong-gi–3201617914758661.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...