Home KIẾN THỨC Có thể bạn chưa biết cách trị hôi nách chỉ nhờ 1...

Có thể bạn chưa biết cách trị hôi nách chỉ nhờ 1 lát cà chua

160
loading...

Mùa hè nắng nóng đến gần càng làm tăng nguy cơ phải đối mặt với những mùi mồ hôi, mùi cơ thể nặng mùi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Thay vì sử dụng lăn khử mùi, sao bạn không dùng thử cà chua và cảm nhận sự thay đổi đáng kể nhỉ?

Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến sự tự tin của rất nhiều người.

Cà chua không chỉ được biết đến như 1 loại thực phẩm quen thuộc trong mỗi căn bếp người Việt mà nó còn có công dụng làm đẹp và trị hôi nách tuyệt vời. Hàm lượng chất chống oxy hóa lớn có trong cà chua có tác dụng khử mùi hôi khá hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm đẹp da , dưỡng trắng và mịn cực tuyệt vời.

Loading...

1. Cà chua xay

Xay nhuyễn 1 quả cà chua cùng chút nước ấm có tỷ lệ tương đương. Sau khi tắm xong dùng bông gòn thấm hỗn hợp cà chua lau vùng da dưới cánh tay trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần/ tuần để có công dụng tốt nhất.

hoi-nach3-600x400

loading...

2. Cà chua + chanh

Xay nhuyễn 1 quả cà chua rồi vắt thêm vào 1/2 quả chanh, trộn đều rồi dùng bông thấm hỗn hợp thoa lên da nách liên tục 15 – 20 phút. Sau đó tắm lại với nước sạch và áp dụng 2 lần mỗi tuần để có công dụng tốt nhất nhé!

hoi-nach4

Loading...

3. Cà chua + muối

Xay nhuyễn 1 quả cà chua rồi hòa cùng nước muối theo tỷ lệ 3:1. Sau đó dùng không thấm hỗn hợp trên lau nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay nặng mùi từ 15 – 20 phút rồi tắm sạch. Với phương pháp này, bạn nên áp dụng ít nhất 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Theo Motthegioi

loading...

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/lam-dep-cung-chuyen-gia-54/cach-tri-hoi-nach-nho-1-lat-ca-chua-ma-co-the-ban-chua-biet-128870

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...