Home KIẾN THỨC Có chết cũng đừng bao giờ xóa vết bớt nằm ở những...

Có chết cũng đừng bao giờ xóa vết bớt nằm ở những vị trí sau, chúng sẽ mang lại tiền tài, danh vọng và may mắn cho bạn

1450
loading...

Mỗi vết bớt trên cơ thể đều tồn tại ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Có những vết bớt mang lại vận rủi nhưng cũng có những vết bớt đem đến may mắn, tài lộc – nếu chẳng may xóa đi thì…

Vết bớt hay còn gọi là chàm, là mảng sắc tố màu đỏ, đen hay nâu có kích thước khá to trên cơ thể ngay từ lúc sinh ra. Dân gian coi đây là dấu vết còn lưu lại từ tiền kiếp. Qua mỗi vị trí bớt khác nhau trên cơ thể mà có sự tiên đoán về tướng cách, vận khí của mỗi đứa trẻ.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao một số người khi sinh ra đã có trên da một vết được gọi là bớt bẩm sinh, nhưng một số người khác lại không có. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho sự bí ẩn về những chiếc bớt này.

Loading...

vet-bot-phunutodayvn-1924

Cho tới nay, nguyên nhân chính xác tại sao lại xuất hiện vết bớt vẫn chưa được biết rõ. Hầu hết các vết bớt không di truyền, cũng như chúng không phải do bất cứ ảnh hưởng nào trong quá trình mang thai của bà mẹ.

1. Vết bớt ở ngay đường trung trực của gáy

loading...

Người có vết bớt ở ngay đường trung trực của gáy thường hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Họ cũng là những người hay mù quáng trong tình yêu.

2. Vết bớt sau cánh tay

Người mà hai bên cánh tay có vết bớt, thường có quan hệ thân thích ruột rà rất kém. Họ không coi trọng tình thân, cũng không hề có chút ý niệm gì về không khí ấm áp của gia đình, thậm chí còn “vứt chồng bỏ con”. Vì thế, sau này dễ rơi vào cảnh cô độc đến già, không ai chăm sóc

Loading...

3. Vết bớt ở vị trí xương cụt

Người có vết bớt ở vị trí xương cụt thường học cao, có tài năng nghệ thuật, văn võ song toàn, quyền cao chức trọng hoặc là người thành đạt.

4. Vết bớt ở xương đòn và bắp tay

loading...

Người có vết bớt ở xương đòn và bắp tay đối với bạn bè rất rộng rãi đôi khi, tiêu tiền hoang phí. Vì vậy, càng về sau, tài vận càng giảm, về già túng thiếu. Họ cần học cách tiết kiệm và lưu giữ một khoản khi về già.

xam-hinh-tu-vet-bot1-xahoi.com.vn-1427790537

5. Vết bớt ở giữa lưng

Vết bớt ở giữa lưng là vết bớt may mắn, biểu thị cho người cả đời được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già con cháu đông vui, an nhàn hưởng phúc.

6. Vết bớt ở mông

Người có bớt ở mông thường “miệng ngậm thìa vàng”, cuộc sống phú quý, luôn được mọi người chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, sống trong nhung lụa.

7. Vết bớt ở ngực và rốn

Người có vết bớt ở ngực và rốn thuộc dạng “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, nhân duyên rất tốt. Bất luận đi đến đâu cũng được người khác chào đón và tôn trọng, tình duyên cực kỳ tốt.

8. Vết bớt ở ngay gần tim

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “Lòng dạ xấu”, người sở hữu vết bớt này xảo quyệt ranh ma. Họ nói chung không phải người tốt bụng.

9. Vết bớt ở đùi trong

Người có vết bớt ở đùi trong nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Theo Khoevadep

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4553/vet-bot-nam-o-nhung-vi-tri-sau-se-mang-lai-tien-tai-danh-vong-va-may-man-cho-ban-cho-xoa-di-2328653/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...