Home KIẾN THỨC Có Chồng rồi mà vợ có biểu hiện này rất dễ ngoại...

Có Chồng rồi mà vợ có biểu hiện này rất dễ ngoại tình, chồng cần để ý nếu không sẽ mất vợ như chơi!

230
loading...

Dưới đây là một số đặc điểm của các cô nàng lẳ.ng l.ơ, d.ễ dãi, kể cả có chồng rồi vẫn thích được đàn ông để ý.

Chơi bời

Loading...

Phụ nữ có lối sống quá thoáng, hướng ngoại nên thích chơi bời tụ tập. Tuy nhiên, việc đi “thâu đêm suốt sáng” vượt giờ “giới nghiêm” hay cùng bạn trai rong ruổi hết chỗ này đến chỗ nọ mà không hề quan tâm đến giờ giấc sớm khuya ra sao, có ảnh hưởng đến ai không… chứng tỏ nàng phóng khoáng hơn so với những cô gái khác.

Ăn mặc hở hang

loading...

Nhìn cách ăn mặc của một cô gái bạn có thể biết ngay cô ấy thuộc kiểu người như thế nào. Những nàng con nhà lành thường ăn mặc giản dị, quần áo kín đáo còn cô ả dễ dãi thì ngược lại. Họ thích mặc các trang phục hở hang, càng gợi cảm, khoe được “điểm mạnh” của ba vòng càng tốt.

Lả lơi

Hòa đồng không giống với lả lơi. Một cô gái hòa đồng luôn vui vẻ, cởi mở nhưng không vồ vập, còn với những cô nàng lả lơi, nàng ta sẽ sẵn sàng đi chơi khuya với một anh chàng mới quen, đụng tay đụng chân với bất kỳ người đàn ông nào, hay có những cử chỉ gây sự chú ý với phái mạnh (liếc mắt, đá lông nheo, cười duyên, ăn mặc hở hang quá mức, giả vờ vô ý để lộ nội y…)… cho thấy nàng thuộc tuýp khá “dễ dãi” với đàn ông. Và khi lựa chọn một nàng như vậy làm bạn đời thì bạn cũng nên cân nhắc.

Loading...

Đôi mắt lúng liếng

Một đặc điểm nữa của những cô gái “dễ dãi” là rất hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm. Nếu có chàng trai nào đi qua huýt sáo, cười hoặc trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt biểu lộ cho chàng biết rằng mình rất có hứng với chàng.

Hạn chế về khả năng làm chủ bản thân

loading...

Nàng không kiềm chế được cảm xúc bản thân nên dễ bị cuốn vào các cuộc vui chơi có sự thách thức, may rủi (ví dụ: cố uống thật nhiều rượu bia khi bị ép để chứng tỏ tửu lượng của mình) hoặc những đòi hỏi quá mức cho phép từ phía người yêu.

Chỉ nhiệt tình với đàn ông

Vì lẳng lơ nên những người phụ nữ này thường chỉ chăm chăm chú ý đến những người đàn ông. Mối quan tâm của họ là đàn ông, nên họ cũng thường muốn chứng tỏ bản thân hay sức hút với nam giới – những người thường không soi xét quá nhiều và luôn hứng thú với hành động của họ.

Nguồn: http://thuockidieu.com/tin-tuc/vo-co-bieu-hien-nay-rat-de-ngoai-tinh-chong-can-de-y-neu-khong-se-mat-vo-nhu-choi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...