Home KIẾN THỨC Có những loại cây này thì nằm xuống là “ngủ ngay tới...

Có những loại cây này thì nằm xuống là “ngủ ngay tới sáng”

365
loading...

Không những giúp làm đẹp cho nhà cửa, các loại cây nào còn giúp cải thiện sức khỏe nói chung cũng như giấc ngủ nói riêng. Em đã có gần như hết các loại cây này ở nhà.

Nếu mọi người bị khó ngủ, hay giật mình lúc nửa đêm, chỉ cần có 5 loại cây này trong phòng ngủ sẽ giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết.

1. Cọ cau

Loading...

1-5-domashni-rastenija-za-spalnata-soba-koi-ja-lechat-nesonicata-kafepauza.mk_

Cây cọ cau giúp thanh lọc không khí, loại bỏ khí độc và CO2 . Cây đồng thời làm ẩm không khí, giúp cho cổ, mũi không bị khô vào thời tiết khô nóng hoặc ngủ máy lạnh.

2. Cây nha đam

loading...

5-5-domashni-rastenija-za-spalnata-soba-koi-ja-lechat-nesonicata-kafepauza.mk_

Nha đam được biết nhiều về công dụng làm đẹp, chăm sóc da và tóc. Ngoài ra, nha đam còn thải ra nhiều Oxi hơn so với những loại cây khác, nếu giữ trong phòng ngủ sẽ giúp cải thiện chức năng hô hấp của phổi và hệ miễn dịch.

3. Cây sanh kiểng (xi, xanh, gùa)

3-5-domashni-rastenija-za-spalnata-soba-koi-ja-lechat-nesonicata-kafepauza.mk_

Loading...

Được xem là loài cây thanh lọc không khí số 1 của thế giới thực vật, cây sanh giúp loại bỏ hơn 70% các chất độc hại trong không khí và các chất bụi bẩn, hóa học thải ra từ các đồ gia dụng rẻ tiền, giúp cho sức khỏe được cải thiện hoàn toàn trong khi ngủ.

4. Cây lưỡi hổ

4-5-domashni-rastenija-za-spalnata-soba-koi-ja-lechat-nesonicata-kafepauza.mk_

Cây lưỡi hổ hoàn toàn tốt cho hệ hô hấp cũng như hệ miễn dịch, giảm những cơn đau đầu cũng như cao huyết áp, đồng thời hấp thấp thụ CO2 vào ban đêm và chuyển hóa thành khí Oxi, điều mà rất ít loài cây làm được.

loading...

5. Cây dương xỉ

2-5-domashni-rastenija-za-spalnata-soba-koi-ja-lechat-nesonicata-kafepauza.mk_

Cây dương xỉ có nhiều tinh dầu, hương đặc trưng và những chất có lợi khác giúp làm dịu hệ thần kinh, giảm stress. Đối với những ai hay suy nghĩ nhiều và trằn trọc vào buổi đêm khó ngủ, cây dương xỉ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tổng hợp

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f112/nam-xuong-la-ngu-ngay-toi-sang-voi-nhung-loai-cay-nay-2205420/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...