Home KIẾN THỨC Đây là cách các ông nhắn tin với gái, có thủ thuật...

Đây là cách các ông nhắn tin với gái, có thủ thuật này thì còn lâu các bà phát hiện ra được

549
loading...

Bảo mật thông tin là một trong những điều cực kì quan trọng trong thời đại công nghệ số. Do đó, nếu muốn hạn chế việc bị người khác theo dõi hoặc đọc lén tin nhắn, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây.

Confide cho phép người dùng gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage chỉ với vài thao tác đơn giản, tha hồ nhắn tin mà không cần phải xóa chi cho mất công.

Cách nhắn tin tự hủy trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng iMessage, chạm vào biểu tượng App Store > Store, gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Confide và nhấn Get để cài đặt. Hãy chắc chắn rằng thiết bị đang sử dụng iOS 10, nếu chưa, bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software update (cập nhật phần mềm).
30276932185_cd4a8ef691_bBước 2: Tiện ích Confide cho phép người dùng gửi tin nhắn tự hủy dưới dạng nội dung (Text) và hình ảnh (Photo). Khi đã soạn xong, bạn hãy nhấn Continue để gửi tin nhắn, toàn bộ nội dung sẽ được mã hóa đầu cuối nên rất an toàn. Lưu ý, cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide thì mới có thể xem được nội dung.

Loading...

29646220714_7e7791baa4_bBước 3: Tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị dưới dạng viên gạch, người nhận chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung. Khi đã đọc xong, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và xuất hiện thông báo Cannot Read Message.

30276932275_0d63e3c8a8_bMới đây, Facebook cũng bổ sung thêm tính năng Secret Conversations (trò chuyện bí mật) cho ứng dụng Messenger, giúp mã hóa và hủy tin nhắn theo thời gian định sẵn.

Biết mẹo này rồi thì các chị cứ kiểm tra thử xem mấy ông ở nhà có xài mấy ứng dụng này không, đừng đợi “mất bò mới lo làm chuồng” nhé.

loading...

Theo Kỷ Nguyên Số

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4563/thu-thuat-gui-tin-nhan-tu-huy-tren-iphone-thi-ra-day-la-cach-cac-ong-nhan-tin-voi-gai-2350998/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...