Home KIẾN THỨC Đoán chính xác 95% căn bệnh bạn đang giữ trong người chỉ...

Đoán chính xác 95% căn bệnh bạn đang giữ trong người chỉ cần nhìn qua duy nhất bộ phận này

200
loading...

Vào năm 2012, các nhà khoa học đã giật mình khi phát hiện ra có đến 1.458 loài vi khuẩn sinh sống trong 1 lỗ rốn. Hình dáng, biểu hiện của rốn xẩy ra thường xuyên cũng có thể cho chúng ta chính xác căn bệnh mà mình đang gặp phải nhé!

Tạm quên thông tin giật mình này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định rõ với hình dạng chiếc rốn như vậy, bạn có dễ dàng mắc bệnh gì hay không.

bestie-hinh-dang-ron-20160613153914

Loading...

Hình 1: Rốn nhô ra, như cúc áo

Nếu rốn của bạn có hình dạng này, bạn cần phải để ý xem nó có càng ngày càng to ra không. Nếu rốn nhô ra nhiều hơn bình thường, và gần đây bạn từng phải mang vác nặng, thì đây không phải là dấu hiệu bình thường mà là triệu chứng đầu tiên của hiện tượng sa ruột (thoát vị).

Hình 2: Rốn hơi nhô ra một chút

loading...

Người có chiếc rốn này dễ bị bệnh cúm và nhiễm virus.

Hình 3 + 4: Rốn hõm sâu

Chiếc rốn này có thể là dấu hiệu của bệnh đường tiêu hóa. Trong một số trường hợp, người có rốn này thường gặp rắc rối với cân nặng của mình. Họ cũng có thể dễ bị táo bón.

Loading...

Hình 5: Rốn có hình dạng nhọn như hạt hạnh nhân

Người có chiếc rốn này dễ bị đau nửa đầu, đau cơ bắp và xương khớp. Chiếc rốn này cũng là dấu hiệu của bệnh giòn xương (xương thủy tinh).

Hình 5: Rốn có hình dạng như chữ U

loading...

Người có chiếc rốn này thường mắc bệnh về da và thận. Chưa kể, chiếc rốn này còn có thể dự báo dị tật ở trẻ sơ sinh.

bestie-ron-chu-t-20160613160818

Rốn chữ T được xem là chuẩn đẹp trong thời đại hiện nay.

Những người có rốn lõm thì sẽ không lồi theo thời gian, và ngược lại. Tuy nhiên, việc mang thai có thể khiến hình dạng rốn thay đổi. Theo Tiến sĩ Karen Marie Jaffee thuộc Bệnh viện Đại học Cleveland (Ohio, Mỹ): Sự nở rộng của bụng khi mang thai có thể khiến rốn lõm bị xổ ra ngoài thành rốn lồi. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp hiếm. Sau sinh, rốn sẽ trở lại bình thường.

Nguồn: http://bestie.vn/2016/06/nhin-hinh-dang-lo-ron-biet-ngay-ban-mac-benh-gi

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...