Home KIẾN THỨC Gặp là phải giữ: Chỉ những người xài điện thoại 10 năm...

Gặp là phải giữ: Chỉ những người xài điện thoại 10 năm không đổi số mới có 4 đặc điểm hiếm có này

152
loading...

Theo một cuộc điều tra ngẫu nhiên tại các nước lớn như Anh, Mỹ, Nga, Hàn Quốc… thì chỉ có người sử dụng 1 số điện thoại hơn 10 năm mà không đổi mới có những đặc điểm này, nếu ai gặp đều phải giữ bên mình.

20150112191452_doi_so_dien_thoai_can_bu_dap_thie

1. Không phụ lòng, nợ tình bất kì ai

Loading...

Một người trăng hoa, lăng nhăng thường tìm mọi cách để cắt đứt với những cuộc tình không còn hứng thú nữa, và đổi số điện thoại là một cách phổ biến để cắt đứt mọi thông tin liên lạc với đối phương.

2. Không nợ tiền bạc của ai

Cũng tương tự như ý trên, những người hay vay mượn tiền và không muốn trả luôn đổi số điện thoại để quỵt nợ dễ dàng hơn, không bị “chủ nợ” đòi. Nếu ai vẫn dùng 1 số điện thoại suốt 10 năm, chứng tỏ họ là người có uy tin và trung thực.

loading...

3. Hiền lành và không có bất hòa với ai

Những người có ân oán, hiềm khích với người khác thường tìm đủ mọi cách để tránh những xung đột, hạn chế tiếp xúc tối ta, kể cả qua điện thoại. Người hiền lành, chất phát thường rất được mọi người yêu mến nên không sợ bất cứ điều gì.

4. Sống giàu tình cảm

Loading...

1 người sống giàu tình cảm thường cố gắng lưu lại càng nhiều kỉ niệm càng tốt, kể cả đó chỉ là 1 số điện thoại. Việc dùng 1 số điện thoại và không đổi đồng nghĩa với việc họ không muốn mất đi cách liên lạc, sự kết nối duy nhất với những người mà họ đã từng tiếp xúc. Đối với những người này, việc duy trì sự gắn kết với mọi người xung quanh là rất quan trọng.

Vì thế, nếu gặp được những người này, mọi người tuyệt đối phải giữ lại bên cạnh mình.

Nguồn: http://cachsong.info/chi-nhung-nguoi-xai-dien-thoai-10-nam-khong-doi-so-moi-co-4-dac-diem-nay-gap-la-phai-giu/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...