Home KIẾN THỨC Hết ngứa VÙNG KÍN mà không cần động đến 1 viên thuốc...

Hết ngứa VÙNG KÍN mà không cần động đến 1 viên thuốc tây nào

1641
loading...

Là con gái nhất định phải biết những điều này nhé. Hãy lưu lại để lúc cần thiết để xài nhé!

Ngứa vùng kín là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Có rất nhiều nguyên nhân dễn tới tình trạng này, có thể liên quan tới việc vệ sinh kém khoa học của chị em, do một số căn bệnh phụ khoa….Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh có ảnh hưởng rất nhiều tới cách trị ngứa vùng kín bởi tùy vào tình trạng mà ta sẽ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Untitled 5

Loading...

Ngứa vùng kín là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Dùng lá trầu không

Trầu không có chứa tinh dầu và đường, nó có hoạt tính ức chế sự lây lan của các chủng nấm, vi khuẩn, nhất là các vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Vì vậy từ xa xưa trầu không đã được các bà, các mẹ sử dụng như một bài thuốc nam trong vườn đơn giản và dễ sử dụng trong việc vệ sinh vùng kín để phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm…

loading...

Sử dụng gel có chứa thành phần tới 99% nha đam (lô hội)

Lô hội tính mát, có tác dụng sát trùng cao. Hiệu quả trong việc trị ngứa vùng kín rất tốt. Hãy cố gắng tìm loại thuốc chiết xuất lô hội có độ tinh khiết đến 99% lô hội để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Bạn có thể dùng gel lô hội thoa trực tiếp lên các chỗ ngứa.

Nhưng lưu ý, tuyệt đối không được thụt rửa hoặc sử dụng gel lô hội vào sâu bên trong vùng kín. Ngâm lá trong nước muối, rửa lá thật sạch trước khi lấy phần gel. Thoa gel lô hội trực tiếp lên vùng vị ngứa 3 lần/ ngày.

Loading...

Sử dụng nước muối

Sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín là một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Hòa tan muối trắng cùng với lượng nước nhất định lưu ý không nên cho quá nhiều muối vì có thể gây mất cân bằng môi trường âm đạo) và vệ sinh sạch sẽ. Có thể vệ sinh khoảng 2 lần/ mỗi ngày cho và áp dụng cách này thường xuyên còn có tác dụng phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả.

Nguồn: https://vienman.com/suc-khoe/ban-se-het-ngua-vung-kin-ngay-ma-khong-can-dung-thuoc-tay-17402.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...