Home KIẾN THỨC Khoa học chứng minh: Phụ nữ sẽ lên đỉnh nếu đeo tất...

Khoa học chứng minh: Phụ nữ sẽ lên đỉnh nếu đeo tất khi “yêu”

268
loading...

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây là điều đã được khảo sát và chứng minh.

Để trải nghiệm cuộc vui, phụ nữ cần phải đảm bảo yếu tố tự tin và thoải mái trên giường. Tâm lý ổn định sẽ giúp bạn tự nhiên và tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn nhất. Các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát và đưa ra kết luận rằng: Phụ nữ nên đeo tất khi ‘yêu’.

1-8

Loading...

– Một nghiên cứu được tiến hành tại Hà Lan kết luận hơn 81% phụ nữ có thể tăng cơ hội trải qua cực khoái nếu đeo tất khi làm chuyện ấy.

– Đeo tất giúp giữ ấm đôi chân, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn. Tâm lý thoải mái là yếu tố quan trọng khi “làm chuyện ấy”.

– Nhiệt độ trong phòng ngủ thường được giữ mát, tuy nhiên, ở một số người có thể khiến bàn chân bị lạnh. Lạnh chân là một trong những nguyên nhân làm phụ nữ khó đạt được cực khoái.

loading...

– Để tận hưởng cảm giác lãng mạn phụ nữ cần phải cảm thấy được an toàn và một đôi tất có thể mang lại điều đó, thậm chí bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi đeo tất lúc ‘yêu’.

– Đôi chân được giữ ấm giúp não bộ được thư giãn, từ đó sản sinh ra chất xúc tác khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Điều này mang lại cảm giác thân mật, ngọt ngào giữa hai người.

– Nếu bạn để móng chân, việc đeo tất sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, chiếc tất sẽ bảo vệ bạn tình không bị những vết thương đáng tiếc. Hãy tận hưởng chuyện ấy mà không cần lo lắng điều gì cả.

Loading...

– Sau khi làm tình, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống, đeo một chiếc tất để giữ ấm là tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những người có chân, tay lạnh, đeo tất khi “làm chuyện ấy” sẽ tránh khỏi sự phân tâm.

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/khoa-hoc-da-chung-minh-phu-nu-se-len-dinh-neu-deo-tat-khi-yeu-60408.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...