Home KIẾN THỨC Khóc thét vì chồng hùng hục “trả bài” hàng giờ liền mỗi...

Khóc thét vì chồng hùng hục “trả bài” hàng giờ liền mỗi đêm, và đây là bí quyết

1008
loading...

Chuyện ấy không thể thiếu trong chuyện vợ chồng. Để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, bạn cần phải biết được bí quyết sau.

Không biết có ai gặp trường hợp lên đỉnh nhiều giờ liền không nhỉ. Xưa nay, em chỉ nghe không đạt được cực khoái hay xuất tinh sớm thôi. Vậy mà vừa qua em nghe bạn em kể chồng nó rất sung mãn, có thể làm chuyện ấy liên tục nhiều giờ liền khiến nó bủn rủn hết cả người. Có đêm làm việc miệt mài khiến buổi sáng nó đi làm mà chân cứ run bần bật.

892F5261F0236D357AA94BF578547285Nghe chuyện này nói thiệt lúc đầu em cũng có hơi gato một tí. Trong khi chồng em tuần khoảng 2-3 lần là ghê lắm rồi thì nghe đâu chồng bạn có thể làm hàng ngày, mỗi ngày mấy tiếng. Ấy thế mà nó lại có vẻ rầu rĩ kinh khủng. Chả là trước đây khi còn son rỗi thì Tâm, nhỏ bạn em cũng thấy mãn nguyện với ông chồng “sung sức” này lắm. Thế nhưng từ ngày có con, cả ngày bận rộn chăm sóc con rồi tối phục vụ chồng khiến nó phờ phạc thấy rõ.

Loading...

Vì vậy, con bạn em nó mới đau khổ hỏi em coi có cách nào để kiềm hãm bớt chồng không. Tâm còn kể bình thường thì không sao, nhưng đôi khi chồng nó lên đỉnh nhiều giờ liền khiến nó mệt mỏi quá sức, có hôm còn muốn lả đi vì mệt. Còn chồng nó thì sau khi lên đỉnh liên tục vậy cũng mệt, thậm chí là cảm thấy đau đầu khiến nó rất lo lắng. Nhưng khi nó nói lên lo lắng của mình thì chồng nó đều gạt đi và nói đó là bình thường, chỉ cần hạn chế vài ngày là không sao.

Nói thiệt là em cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Vì vậy, em lên tìm hiểu trên mạng thì thấy có nhiều khi việc quá sung mãn trong chuyện ấy cũng là một loại rối loạn tình dục. Đặc biệt là biểu hiện lên đỉnh hay đạt cực khoái mà bị đau đớn.

Theo em được biết, tất cả các biểu hiện đau đớn khi đang làm chuyện đó đều là biểu hiện của bệnh lý. Đặc biệt là việc cương cứng và đạt cực khoái trong nhiều giờ mà không cần kích thích tình dục thì rất nguy hiểm. Vì nguyên nhân chủ yếu là do máu bị kẹt ở bộ phận sinh dục. Nó gây đau đớn và thường phải đi cấp cứu. Phụ nữ cũng có thể rơi vào cảnh đạt cực khoái liên tục trong nhiều giờ và mệt lả đi vì “lên đỉnh”. Cách tốt nhất với những trường hợp này là phải tới cơ sở ý tế để được can thiệp.

loading...

Còn nếu như chỉ là quá sung mãn thì không nguy hiểm, chủ yếu có thể do sức khỏe của người đàn ông tốt, lại có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Trong khi đó, phụ nữ thì thường bận rộn con cái, công việc nhà nên không đáp ứng được, dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng trong quan hệ.

Đây là lời khuyên của các chuyên gia tâm lý mà em sưu tầm được trên mạng, em chia sẻ cho chị em nào gặp trường hợp này thì biết cách xử lý, tránh ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng hen:

Với người vợ

Loading...

– Để hòa hợp hơn với chồng, người vợ cần tránh áp lực, làm việc quá sức, biết chăm sóc bản thân, luyện tập và dinh dưỡng đầy đủ, nghĩ nhiều hơn đến chuyện chăn gối… sẽ giúp rút ngắn khoảng cách về độ “chênh” chăn gối với chồng.
– Nếu vợ bị mãn kinh sớm trong khi chồng vẫn còn nhu cầu cao thì liệu pháp thay thế hormone cùng những kỹ thuật hỗ trợ đi kèm có thể sẽ hữu ích, tất nhiên nên đi khám bác sĩ. Ngoài ra, các bà cũng nên mạnh dạn chia sẻ với chồng về nhu cầu, sức khỏe… của mình để chồng hiểu và có những điều tiết phù hợp.
– Tránh vô tình tiếp thêm “động lực” cho chồng bằng những động tác, cử chỉ, lời nói, phục trang nóng hổi trong những hôm không muốn “lâm trận”.

Với người chồng

– “Chuyện ấy” trong hôn nhân không phải một chiều mà hòa hợp mới thành công. Vì vậy các ông cần biết kiểm soát mình tốt hơn, hướng chú ý, suy nghĩ vào những hoạt động lành mạnh như tập luyện, nghe nhạc. Tránh buộc vợ “nai lưng trả bài” chỉ vì mình đang… mất ngủ, stress nên muốn giải tỏa.
– Cần hỏi ý kiến vợ mỗi tuần nên “gần gũi” bao nhiêu lần cho hài hòa. Ngoài những lần theo lịch này, hôm nào “sung” quá các ông có thể chữa cháy bằng cách “thẩm du”, giúp giải quyết sự căng tức sinh lý lẫn tâm lý. Có hai kiểu “thẩm du” là một mình hoặc cùng hợp tác với vợ – người vợ giúp chồng mãn nguyện nhưng không có sự “tiếp xúc”.
– Thay vì cứ bất chấp tất cả lao vào vợ, người chồng nên chiều chuộng vợ bằng những động tác massage để kích thích ham muốn mỗi khi muốn “yêu đương”. Ngoài ra, các ông cũng cần tránh tham lam tăng “bản lĩnh” quá mức với các loại thuốc có tác dụng tăng cường sinh lực.

Thế mới nói, mỗi nhà mỗi cảnh, chẳng ai giống ai nên các chị em không nên quá áp lực, cái gì cũng nên có sự thông cảm và bàn bạc với ông xã thì tất cả đều xuôi chèo mát mái. Chúc mọi người tận hưởng được những giây phút tuyệt vời

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4003/vo-khoc-thet-vi-chong-hung-huc-tra-bai-hang-gio-lien-moi-dem-2332647/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...