Home KIẾN THỨC Không may mắc những bệnh này chỉ cần ăn thanh long là...

Không may mắc những bệnh này chỉ cần ăn thanh long là khỏi

1585
loading...

Không may mắc những bệnh này chỉ cần ăn thanh long là khỏi – Lưu lại không thừa đâu các mẹ, dùng được cho cả nhà cơ đấy!

thanh-long-viet-nam-1437773643-55b2af4b3ffe2

Lợi ích của thanh long cho những người bị viêm khớp rất tuyệt vời.

Loading...

Ngăn chặn chứng viêm khớp

Viêm khớp trực tiếp ảnh hưởng đến các khớp và gây kích ứng nghiêm trọng dẫn tới viêm khớp, bất động. Thêm quả thanh long vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn chống lại bệnh này. Lợi ích của thanh long cho những người bị viêm khớp rất tuyệt vời và thanh long thường được gọi là “quả chống viêm”

Chữa bỏng nhẹ

loading...

Bạn chỉ cần gọt bỏ vỏ và gai của thân cây thanh long, rửa sạch với nước muối loãng, giã nát lấy nước bôi hay dùng bã để đắp chỗ bỏng sẽ làm hết rát. Cách làm này cũng có tác dụng rất tốt đối với việc chữa mụn nhọt và gãy xương kín.

Tốt cho người bệnh tiểu đường

Thanh long chứa một lượng lớn chất xơ giúp ổn định lượng đường trong máu. Theo Penmai, các thành phần trong quả thanh long được chứng minh có tác dụng giúp ổn định mức đường huyết, đặc biệt tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường dạng 2.

Loading...

Chống lão hóa

Do giàu chất chống ô xy hóa nên thanh long phát huy công dụng tuyệt vời trong việc chống lại các gốc tự do trong cơ thể, hạn chế quá trình lão hóa. Ăn thanh long giúp da khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Giảm hen suyễn

loading...

Do chứa lượng cao vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và chống lại các rối loạn hô hấp như hen suyễn, ho, nên thanh long là loại trái cây tuyệt vời cho những người bị bệnh hen suyễn.

Theo Sức Khỏe

Bởi Hằng Lê

Nguồn: https://lanhmanh.com/benh-thuoc/bi-nhung-benh-nay-chi-can-thanh-long-la-khoi-29622.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...