Home KIẾN THỨC Lý giải vì sao đàn ông thích như vậy?

Lý giải vì sao đàn ông thích như vậy?

219
loading...

Câu hỏi này có lẽ rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc, hôm nay tôi xin chia sẽ những kiến thức giới tính về vấn đề này cho bạn.

Bạn trai đòi hôn ng-ực, sờ VK thậm chí là hôn VK, đây là một điều phổ biến của tất cả các cặp tình nhân, nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì không nên quá lo lắng. Tất cả những chị em mới yêu thì đều muốn một tình yêu màu trắng, trong sáng từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn ( trừ những tên sở khanh chỉ muốn thể xác ) họ luôn muốn sở hữu chị em, tìm cách để chiếm đoạt tất cả từ việc con trai sờ ng-ực hày là hôn lên ng-ực thậm chí cả VK con gái.

Lý do con trai thích sờ ng-ực, hôn VK

Loading...

Đã có rất nhiều những cách mổ xẻ nguyên nhân con trai thích sờ ng-ực, hôn ng-ực và VK con gái tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi chủ yếu những hành động này xuất phát từ bản năng của họ.

vkin-e1451620047618

Ảnh minh họa

loading...

Vậy 2 điều này ảnh hưởng thế nào tới nguyên nhân?

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín, sờ ng-ực, hôn ng-ực bạn gái.

Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 bạn đều là mối tình đầu của nhau thì việc sau khi trải qua thời gian dài yêu thường, những nụ hôn thì việc chàng có dự định tấn công vào vùng nhạy cảm như ng-ực và VK của bạn là điều dễ hiểu vì đó là bản năng của chàng. Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát. Trường hợp thứ hai: Những người từng trải trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn khá nhanh, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời gian ngắn họ đã vồ vập lấy thân thể bạn là phần nhiều hoặc luôn gợi ý những chuyện liên quan tới thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những VK đáo của các cô gái nhẹ dạ.

Loading...

Lời khuyên cho các bạn bị người yêu đòi sờ ng-ực, hôn ng-ực và VK

Các bạn nên từ chối chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Vì bạn cũng chưa biết được liệu rằng chàng có đang thật sự tính đến chuyện lâu dài với bạn hay chỉ muốn chiếm lấy thân thể bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ng-ực hay hôn VK quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.

Vậy khi người yêu đòi hôn ng-ực sờ VK phải làm thế nào:

loading...

Chúng tôi có những câu trả lời cho bạn để nói với chàng như: ” Em cần thử thách anh thêm nữa” hoặc là ” Em muốn dành tất cả cho đem tân hôn” … với thái độ cương quyết của bạn đảm bảo chàng sẽ chỉ buồn một lúc và nếu chàng yêu bạn thật chàng sẽ luôn tôn trọng bạn và sẽ vui mừng vì người yêu của mình muốn giữ dìn cho mình. Vậy chúng tôi đã giải đáp xong lý do tai sao chồng thích hôn VK và ng-ực vợ. Chúc các bạn luôn có tình yêu đẹp và kết quả của tình yêu là một màu hồng nhé.

Nguồn: Soha

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...