Home KIẾN THỨC Nắm được bí kíp làm cho chàng “lên đỉnh”, suốt đời chàng...

Nắm được bí kíp làm cho chàng “lên đỉnh”, suốt đời chàng sẽ yêu và phát điên lên vì bạn

500
loading...

Đây là câu hỏi mà chị em luôn thắc mắc: Cách nào làm cho chàng “lên đỉnh”. Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây được đúc kết từ kinh nghiệm của những người phụ nữ đi trước sẽ hướng dẫn cho chị em đi sau những cách làm cho chàng lên đỉnh nhanh nhất.

Cũng tương tự phụ nữ, cảm giác “lên đỉnh” ở nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình cảm, tâm lý, thể chất… Nếu nắm bắt được 5 bí kíp làm cho chàng “lên đỉnh” này, chàng sẽ phát điên lên vì sự sung sướng mà bạn mang lại.

co-bi-kip-lam-cho-chang-len-dinh-nay-chang-se-phat-dien-len-vi-su-sung-suong-ma-ban-mang-lai1

Loading...

Thật tuyệt vời khi cả 2 có thể cùng lên đỉnh phải không nào

1. Làm cho chàng lên đỉnh bằng cách hiểu rõ khi nào chàng chuẩn bị đến.

Nghe đơn giản như thế nhưng việc này vô cùng quan trọng. Lý do là vì bạn cần phải có những hành động kích thích thật khéo léo chàng mới có thể “đến được”. Nhiều nam giới đã và chỉ dừng lại ở trạng thái sắp vì vợ và bạn gái chưa biết cách kích thích, khích lệ.

loading...

Những biểu hiện cho thấy chàng chuẩn bị “lên đỉnh”: cậu nhỏ c.ương c.ứng đột ngột, có một cơn co giật nhỏ, tiếng thở gấp và nặng hơn…

2. Hãy nói cho anh ấy biết rằng bạn sẽ làm cho chàng “lên đỉnh” và muốn chứng kiến khoảnh khắc đó.

Nhiều nam giới thậm chí họ còn không ý thức được thời gian mà mình “lên đỉnh” bởi vì nó diễn ra khá nhanh, đôi khi có cả x.uấ.t t.inh nhưng lại không “lên đỉnh”.

Loading...

Việc bạn cho nói cho anh ấy biết rằng bạn sẽ làm cho chàng “lên đỉnh” và muốn chứng kiến khoảnh khắc ấy sẽ giúp cho anh ấy ý thức được vai trò “lên đỉnh” của mình. Hãy cùng anh ấy rèn luyện để điều đó thật sự xảy ra.

3. Tâng bốc chàng.

Tâng bốc chàng là cách dễ dàng nhất làm cho chàng “lên đỉnh” vì nam giới rất thích được khen ngợi. Nam giới sẽ bị kích thích tột đỉnh nếu được bạn đời ra sức khen ngợi, cho dù sự khen ngợi đó có quá một ít.

loading...

Bạn hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy quan trọng với bạn như thế nào, bạn sẽ khó khăn như thế nào nếu như không có anh ấy bên cạnh. Bản năng chinh phục, muốn chứng tỏ sức mạnh của anh ấy sẽ trỗi dậy và biến thành cơn c.ự.c k.hoái ngay lập tức.

4. Làm cho chàng lên đỉnh bằng cách chiếm lấy cặp hông của chàng.

Nam giới thường rất nhạy cảm ở khu vực hông. Chính vì điều đó, bạn chỉ cần 1 cú chạm nhẹ, rồi dùng lực kéo hông của chàng lại gần với mình dù là với tư thế đứng hay nằm, chàng sẽ hưởng ứng nhiệt tình lại.

Khi được kích thích ở vùng này, cơn c.ực kh.oái của nam giới sẽ kéo dài hơn bình thường. Nếu đang trong lúc ái ân, bạn hãy chủ động massage khu vực này của chàng, chàng sẽ phát điên lên vì bạn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

5. N.úm v.ú của chàng.

Mặc dù không phải nam giới nào cũng thích vợ mình m.ân mê n.úm v.ú những đối với nhiều người, làm cho chàng “lên đỉnh” bằng cách đó lại rất hiệu quả. Bạn hãy thử dùng lưỡi hay đầu ngón tay massage, kẹp nó ở giữa 2 cánh tay thử xem?

Khi làm cho chàng “lên đỉnh” bằng cách nghịch ngợm n.úm v.ú của chàng, bạn có thể tạo được cơn c.ực k.hoái toàn thân cho chàng 1 cách hiệu quả và thú vị.

Nguồn: http://kenhmeohay.com/co-bi-kip-lam-cho-chang-len-dinh-nay-chang-se-phat-dien-len-vi-su-sung-suong-ma-ban-mang-lai.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...