Home KIẾN THỨC Năm xui tháng hạn – Bói chuẩn cho 12 con giáp

Năm xui tháng hạn – Bói chuẩn cho 12 con giáp

599
loading...

Đây là những năm xui tháng hạn cực kỳ xấu đối với vận trình của 12 con giáp. Chẳng cần gieo quẻ đầu năm cũng biết vận hạn từng năm. Hãy cùng tham khảo để hành sự cẩn trọng, kẻo rước họa vào thân.

12-con-giap-3

Tuổi Tý: Gặp phải tháng 2,5,6 âm lịch hàng năm hoặc gặp năm Ngọ, năm Mão, năm Mùi vận thế sẽ không thuận, đầu tư tài chính nhất định cần phải cẩn thận. Ngoài ra rất dễ phạm tiểu nhân, dính vào thị phi cho nên trong công viện cần phải chú ý xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh để tránh họa tiểu nhân, gây bất lợi đối với bản thân.

Loading...

Tuổi Sửu: Gặp tháng 5,6,9 âm lịch hàng năm, hoặc năm Ngọ, năm Mùi, năm Tuất dễ dính họa huyết quang, có nguy cơ gặp phải kiếp tài. Vì thế những lúc này cần phải hết sức cẩn thận, đi lại thận trọng tránh bị vấp ngã hoặc va vào người khác. Ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông, sẽ có nhiều người vay tiền bạn hoặc rất dễ bị mất ví tiền nếu từ chối được nên từ chối hoặc cần có chứng cứ cẩn thận để tránh mất tiền.

Tuổi Dần: Gặp tháng 3,4,7 âm lịch hàng năm và năm Thân, năm Tỵ, năm Thìn rất dễ dính họa tiểu nhân, hoặc đồng nghiệp cố tình giăng bẫy, châm chọc khiến bạn khó kiềm chế mà nổi nóng, lãnh đạo dễ có ấn tượng xấu đối với bạn. Ngoài ra cần phải chú chăm sóc giữ gìn sức khỏe. Nên chăm chỉ vận động, tập thể dục để đề phòng cảm mạo hoặc ốm vặt, cố gắng điều tiết kiềm chế bản tính nóng nảy.

Tuổi Mão: Gặp tháng 3, 8, 11 âm lịch hàng năm và năm Dậu, năm Thìn, năm Tý cần phải cẩn thận vì đây là thời điểm vận thế thấp nhất, mưu sự hành sự đều khó thuận. Công việc khó khăn trở ngại nhiều, áp lực lớn nên khiến niềm tin của bạn bị mai một. Nhiều khi công việc quá nặng bản thân không thể gánh vác nổi đẩy mình vào thế tiến thoái lưỡng nan.

loading...

Tuổi Thìn: Gặp phải tháng 2,3,9 âm lịch hoặc năm Tuất, năm Mão, năm Thìn tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng, sức khỏe cũng đáng lo ngại. Những thời điểm này cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều, tuy vậy không nên quên chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chất lượng giấc ngủ nếu không sức khỏe sẽ ảnh hưởng không nhỏ, tinh thần khó minh mẫn để đối mặt với khó khăn. Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Tuổi Tỵ: Gặp phải tháng 1,7,10 âm lịch và năm Dần, năm Hợi, năm Thân bạn dễ bi quan khiến cuộc sống và mọi thứ bế tắc, đầy khó khăn. Vì thế trong những thời điểm này cần phải tìm cách tĩnh tâm, hành thiện và học cách nhẫn nại rồi mọi việc sẽ qua.

Tuổi Ngọ: Gặp phải tháng 5,11,12 âm lịch và năm Tý, năm Sửu, năm Ngọ bạn sẽ cảm thấy bất an, nôn nóng, lúc nào cũng cảm thấy bất định, không điểm tựa. Công việc không được thuận theo ý muốn, tính tình nóng nảy dễ mất kiểm soát, thường xuyên có xung đột với bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và người yêu thậm chí tồi tệ có thể sẽ phải chuyển việc làm hoặc kết thúc một mối tình. Cố gắng bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc mọi việc đều có thể giải quyết được. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa thắp hương bái Phật giúp cho tâm an trở lại.

Loading...

Tuổi Mùi: Gặp phải tháng 9,11,12 âm lịch hoặc năm Tý, năm Sửu, năm Tuất cần phải thận trọng vì sẽ xuất hiện nhiều cám dỗ. Về nhà khó được người nhà ủng hộ vì thế thường tìm đến người ngoài đặc biệt là bạn khác giới để trút bầu tâm sự. Nếu đối phương không phải là bạn chân thành dễ khiến bạn dính vào những chuyện thị phi, những ai đã lập gia đình hoặc đã có đôi có lứa dễ dính vào đào hoa xấu. Vì thế cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ này.

Tuổi Thân: Gặp phải tháng 1,4,10 âm lịch hàng năm và năm Dần, năm Hợi, năm Tỵ bạn dễ đối mặt với tình trạng gia đình bất hòa, cãi vã, thị phi khẩu thiệt với người ngoài, khó khăn bủa vây vì thế mà vận thế càng thảm hại. Công việc không thuận khiến bạn cảm thấy phiền não, về nhà có thể chỉ vì chút việc nhỏ mà cãi vã, khiến tâm trạng của bạn lúc nào cũng bất an. Nếu có điều kiện nên đi du lịch thư giãn giúp cân bằng lại tâm trạng sẽ tốt hơn cho mọi việc.

Tuổi Dậu: Gặp phải tháng 2,8,9 âm lịch và những năm Mão, năm Tuất, năm Dậu đặc biệt phải chú ý đến sức khỏe. Vào những thời điểm này sức khỏe gặp rất nhiều vấn đề, cần phải tránh bị kích động, cần phải chú ý kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt do ảnh hưởng tâm lý nên đầu óc lúc nào cũng lâng lâng, khẩu vị kém, thể lực giảm sút, sức đề kháng kém nên dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, thường xuất hiện hiện tượng đau đầu chóng mặt, dễ mất ngủ.

loading...

Tuổi Tuất: Gặp phải tháng 3,6,8 âm lịch và năm Thìn, năm Dậu, tuổi Mùi cần phải chú ý an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà. Ngoài ra, thời điểm này vận quý nhân của bạn rất kém, làm việc gì cũng dễ bị tranh cướp công sức đặc biệt cần phải chú ý khi hợp tác với đồng nghiệp, những lúc bất đồng ý kiến dễ dẫn đến tranh chấp. Cố gắng nhường nhịn, trời yên biển lặng, sau cơn mưa lại đón ánh cầu vồng.

Tuổi Hợi: Gặp phải tháng 4,7,10 âm lịch hàng năm và năm Tỵ, năm Thân, năm Hợi công việc sẽ vô cùng áp lực, khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề, thường xuyên căng thẳng dẫn đến đau đầu và ảnh ưởng đến dạ dày. Tuy không phải quá nghiêm trọng nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Ngoài ra, đây là những tháng phá tài hoặc bạn bè người nhà tìm đến cần trợ giúp tài chính. Cần phải nhớ không được phô trương khả năng tài chính của mình nếu không dễ bị người khác lợi dụng hoặc bị kẻ xấu dòm ngó.

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/phong-thuy/boi-chuan-nam-xui-thang-han-cho-12-con-giap-715829.html#p-1

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...