Home KIẾN THỨC Nếu làm điều sau vào đêm rằm tháng cô hồn bạn chuẩn...

Nếu làm điều sau vào đêm rằm tháng cô hồn bạn chuẩn bị đón vận “xui tận mạng” đi là vừa

395
loading...

Hôm nay là rằm rồi, không kiêng xui hết tháng đừng la làng nha…

Dân gian có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thế nên rằm tháng 7 người ta lại càng phải giữ mình để không bị vận hạn xui xẻo bám riết.

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng 7 là ngày quỷ môn quan mở rộng cửa và những kinh hồn chưa siêu thoát sẽ lảng vảng khắp dân gian. Nếu không chú ý kiêng kỵ, giữ mình thì người cõi dương rất dễ bị các âm hồn quấy phá thậm chí ám vận gây nên những điều xui rủi không lường trước được.

Loading...

thang“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Sau đây là những điều đại kỵ tuyệt đối không được làm trong ngày rằm tháng 7

Quan hệ nam nữ

loading...

Ông bà ta quan niệm rằng, ngày rằm là ngày chay tịnh. Ngay cả ăn uống người ta cũng cố gắng ăn chay thanh đạm, không sát sinh thế nên việc kiêng ngũ giới là điều nên làm.

Việc quan hệ nam nữ vào ngày rằm tháng 7 được cho là sẽ khiến cặp đôi gặp những điều không may mắn, tốt nhất bạn nên kiêng sắc giới trong ngày này.

Nói bậy, chửi thề

Loading...

Như câu “họa từ miệng mà ra”, không chỉ ngày rằm, ngay cả ngày thường bạn cũng không nên nói bậy chửi thề mà nên lịch sự nói điều dễ nghe.

Ngày rằm, được cho là một ngày linh thiêng trong tháng nhất là tháng cô hồn. Nếu không cẩn thận lời nói trong ngày này rất dễ rước họa vào thân mà không ngờ đến.

Cắt tóc

loading...

Với quan niệm tóc tượng trưng cho dương khí của con người, càng có nhiều tóc thì ma quỷ càng không dám đến gần bạn. Khi cắt tóc vào ngày này, đồng nghĩa với việc dương khí giảm xuống tạo cơ hội cho các âm hồn quấy phá bạn.

Nếu có ý định cắt tóc, bạn nên tránh ngày rằm và mồng 1 hàng tháng.

Quay đầu ra cửa khi ngủ

Có lẽ bạn không để ý, thế nhưng nếu chú ý bạn sẽ thấy chẳng ai lại quay đầu giường ra cửa cả. Bởi nằm quay đầu ra cửa là tư thế nằm của người đã khuất, nếu phạm phải sai lầm này chả khác gì việc bạn đang tự dâng mạng mình cho quỷ ma.

“Tiểu đường”

Việc tiểu bậy ngoài đường là một hành vi kém văn minh và đã bị xã hội lên án từ lâu. Nhất là vào tháng cô hồn này, nếu đi ngoài đường mà chợt mắc tiểu thì bạn nên ghé vào các nhà vệ sinh công cộng tránh tình trạng “phóng uế” nơi công cộng.

Nếu đứng tiểu bậy ngoài đường mà nước tiểu vây vào người thì bạn sẽ gặp điềm xấu vô cùng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Minh

Theo phununews

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/doi-song-165/xui-tan-mang-neu-lam-dieu-sau-vao-dem-ram-thang-co-hon-151991

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...