Home KIẾN THỨC Những bí mật đáng sợ ít người biết về loại kem đánh...

Những bí mật đáng sợ ít người biết về loại kem đánh răng trong khách sạn, nhà nghỉ

204
loading...

Đừng bao giờ dùng kem đánh răng trong khách sạn, nhà nghỉ. Đây là lý do

Kem đánh răng là một sản phẩm hết sức quen thuộc, gần như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Các nha sĩ cũng khuyên nên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, vào sáng sớm lúc mới thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Việc vệ sinh răng miệng đúng cách không chỉ giúp bạn tránh xa bệnh viêm nướu, sâu răng mà còn giúp răng trắng sáng không bị ố màu, vôi răng. Sẽ chẳng có gì để phàn nàn về kem đánh răng nếu bạn sử dụng các sản phẩm chất lượng của các nhãn hàng uy tín.

Loading...

kemdanhrang
Kem đánh răng trong cách khách sạn, nhà nghỉ bình dân đều không có nhãn mác, hạn dùng.

Khi đi du lịch, công tác xa nhà,… bạn phải nghỉ lại ở khách sạn là điều hiển nhiên. Và tất nhiên, khách sạn luôn chu đáo chuẩn bị sẵn cho khách dầu gội, sữa tắm, lược và cả kem đánh răng lẫn bàn chải đánh răng. Việc này tưởng như vô cùng tiện lợi bởi nó giúp bạn không phải mang theo quá nhiều đồ đạc cá nhân nhưng vẫn được chăm sóc từ chân răng đến kẽ tóc.

Tuy nhiên, chất lượng của các tuýp kem đánh răng mini này như thế nào là điều bạn không bao giờ biết được. Việc cảnh giác với chúng không bao giờ là quá thừa thải bởi hầu như tất cả các khách sạn tư nhân, nhà nghỉ nhỏ đều dùng loại kem đánh răng trong một tuýp nhỏ có màu xanh, không có nhãn mác, hạn sử dụng.

loading...

viemnuouKhông ít khách thuê phòng bị viêm nướu sau khi sử dụng kem đánh răng tại các nhà nghỉ

Chưa kể đến việc, khi đánh thử kem đánh răng này thường có gợn hạt và nhiều khi còn có mùi như mùi thuốc tẩy. Đã rất nhiều người bị viêm lợi, sưng tấy nướu khi sử dụng các sản phẩm này.

Cách đây không lâu, tại Tp.HCM, sau khi kiểm tra nhiều mẫu kem đánh răng tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thì Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 xác nhận kem đánh răng các khách sạn bị kiểm tra phục vụ khách hàng đều không đủ tiêu chuẩn.

Loading...

Thế nên, thay vì dùng bừa dùng tạm kem đánh răng trong khách sạn, nhà nghỉ tốt nhất bạn nên tự mang theo. Không chỉ kem đánh răng, cả sữa tắm, dầu gội cũng vậy. Nếu các sản phẩm này không hợp với da đầu và cơ thể bạn có thể gây dị ứng da và cả rụng tóc nữa.

Ngoài kem đánh răng, bạn cũng nên tự mang theo khăn mặt và khăn tắm. Những món đồ cá nhân này tuyệt đối không nên dùng ở khách sạn, bởi trước bạn vô số người đã dùng đến nó. Dù rằng, khách sạn đã giặt ủi và trông chúng rất sạch sẽ nhưng không ai biết được chúng có thực sự an toàn như vẻ ngoài hay không.

Hà Minh

loading...

Theo phununews

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/doi-song-165/kem-danh-rang-trong-khach-san-nha-nghi-va-nhung-bi-mat-dang-so-it-nguoi-biet-149730

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...