Home KIẾN THỨC Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời: Không phải đâu, ý...

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời: Không phải đâu, ý nghĩa nằm ở đây!

547
loading...

Nếu bản thân bạn có thể hiểu được ý nghĩa của những nốt ruồi này trên lòng bàn tay mình, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những nốt ruồi cát và những nốt ruồi hung để kịp thời xử lý.

Bên cạnh những nốt ruồi son luôn đem đến vận may cho vị chủ nhân thì những nốt ruồi mang màu sắc đậm nhạt rơi vào cung quan lộc hay vị trí kiếp sát.

Lòng bàn tay tuy nhỏ bé được chia ra làm các gò cùng những khu vực rất rõ ràng. Nốt ruồi ở vị trí khác nhau thì có ý nghĩa khác nhau.

Loading...

Hãy cùng 2Sao khám phá những nốt ruồi mang đến vận may và tài lộc trên lòng bàn tay nhé.

photo-1-1472096097637

Các gò trên lòng bàn tay

loading...

1. Nốt ruồi trên gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh là biểu tượng cho quyền uy và giá trị của bản thân. Nó là phần thịt nằm ở gốc ngón tay trỏ. Nếu nam giới may mắn sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này chứng tỏ họ là người trụ cột và là chỗ dựa vững chắc cho người vợ.

Họ được hưởng nhiều phúc lộc bên nhà vợ.

Loading...

Nếu nữ giới xuất hiện nốt ruồi kiểu này cho thấy họ là người vợ đảm đang có khả năng chu toàn mọi công việc trong gia đình và là hậu phương vững chắc trên đường công danh sự nghiệp của người chồng.

Nếu thay vì sự xuất hiện của nốt ruồi đen là nốt ruồi son thì điều này quả là một điều vô cùng may mắn.

2. Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh

loading...

Gò Thổ Tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, nó là đại diện cho tinh thần trách nhiệm. Nữ giới có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là người có phúc được gả chồng cho gia đình quyền quý.

Tuy nhiên, chính vì điều này có thể khiến các nàng có phần lệ thuộc vào gia đình nhà chồng. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì mọi điều đều viên mãn, công danh sự nghiệp dạng ngời và dễ trở thành người nổi tiếng.

3. Nốt ruồi trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở vị trí gốc ngón tay áp út, đại diện cho năng lực sáng tạo, trình độ thưởng thức nghệ thuật và sự dao động trong tình cảm.

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện ở vị trí này thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Còn nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

4. Nốt ruồi nằm ở khu vực bình nguyên Hỏa Tinh

Vùng bình nguyên Hỏa Tinh nằm ở vị trí trung gian của 9 gò trong lòng bàn tay. Nó đại diện cho khả năng khống chế tình cảm.

Khi nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này, đặc biệt trên đường trí đạo, nó là dấu hiệu của những người từ hai bàn tay trắng có thể làm nên đại nghiệp.

Chắc có lẽ số mệnh khiến họ phải xa gia đình từ nhỏ, từ đó thúc đẩy ý thức sống tự lập, chí lớn nên họ có thể đạt được thành công vang dội như ý muốn.

5. Nốt ruồi nằm ở gò Hỏa Tinh

Gò hỏa tinh là gò nằm ở vị trí hai bên vùng bình nguyên Hỏa Tinh (như hình vẽ trên). Nó lafddaij biểu của sự chính trực, đạo đức, dũng khí của niềm tin cũng như là lòng kiên nhẫn và sự phản kháng.

Nốt ruồi ở cả hai vị trí này cho thấy chủ nhân là người luôn được quý nhân phù trợ và dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Theo Vietnamnet.

Nguồn: http://soha.vn/neu-nghi-not-ruoi-o-tay-an-vay-ca-doi-thi-ban-da-nham-20160825104242855.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...