Home KIẾN THỨC Phong thủy kê giường ngủ khiến tiền tài ào ào ập đến,...

Phong thủy kê giường ngủ khiến tiền tài ào ào ập đến, gia đình hạnh phúc viên mãn

260
loading...

Vị trí giường ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, sức khỏe của chủ nhân căn phòng cũng như tiền tài, hạnh phúc.  Dưới đây là những vị trí kê giường đẹp và xấu nhất theo phong thuỷ.

Vị trí đẹp:

1. Kê giường tránh xa cửa ra vào. Điều này sẽ ngăn các nguồn năng lượng từ bên ngoài tác động đến bạn khi đang ngủ.\

Loading...

2. Giường ngủ nên được kê sát vào tường, cần chú ý không trổ cửa sổ hoặc cửa ra vào ở nơi bức tường đó. Nếu không thể có sự lựa chọn trong trường hợp này, tốt nhất là đầu giường nên tránh cửa sổ.

vi-tri-dat-giuong-dep-va-xau-nhat-theo-phong-thuy_218591163. Giường ngủ nên kê chéo với cửa ra vào do cửa phòng ngủ đâm thẳng vào giường dễ gây tâm lý bất an. Kê thế này cũng giúp bạn quan sát được ai ra vào phòng của mình.

4. Nếu vị trí duy nhất bạn có thể đặt giường là phía tường bên cửa ra vào thì hãy đặt giường tránh càng xa cửa càng tốt. Nó sẽ giúp hạn chế tối thiểu nguồn năng lượng tác động từ bên ngoài.

loading...

Vị trí xấu:

1. Không kê giường đối diện cửa ra vào. Trong phong thuỷ, đây bị coi là “vị trí quan tài” do khi nằm, đầu và chân bạn sẽ hướng ra phía cửa, giống với tư thế xác chết được vận chuyển ra khỏi nhà. Đây là vị trí cực xấu!

2. Không kê giường ở hướng tầm mắt của cửa ra vào để tránh người bên ngoài có thể thấy rõ mồn một giường của bạn.

Loading...

3. Không kê giường đối diện với gương. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

4. Không kê giường ngay dưới cửa sổ. Theo phong thủ, nếu kê giường ngủ dưới cửa sổ thì sẽ hại đến sức khỏe của gia chủ, làm mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

5. Không kê giường ngủ dưới trần dốc. Khi nằm trên một chiếc giường ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

loading...

vi-tri-dat-giuong-dep-va-xau-nhat-theo-phong-thuy_21855100
6. Không treo đồ vật phía trên giường. Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.

7. Không đặt nệm ngủ trực tiếp lên sàn nhà. Lúc nào cũng phải kê thêm dát giường bên dưới!

8. Không đặt giường chiếu thẳng vào bếp đun. Trước phòng ngủ có bếp đun rất không có lợi cho sức khỏe vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không tốt với sức khỏe của con người, có thể sẽ sinh ra các chứng bệnh đau tim…

Theo Phunuonline

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f73/vi-tri-ke-giuong-dep-va-xau-nhat-theo-phong-thuy-ai-cung-can-phai-biet-2344736/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...