Home KIẾN THỨC Phụ nữ mà chạy xe theo 5 kiểu này dễ bị ăn...

Phụ nữ mà chạy xe theo 5 kiểu này dễ bị ăn chửi lắm đó, đọc đi mà tránh nhé

179
loading...

Phải nói chứ em sợ cách đi xe máy của chị em phụ nữ lắm ạ. Lúc qua đường thì lóng nga lóng ngóng, tay lái yếu, không chắc tay, đi xì nhan tay phải thì rẽ tay trái…

Em là con trai, hôm bữa tan làm có chở chị bạn cùng công ty về. Đang đi thì đột ngột chiếc xe phía trước do 1 chị điều khiển thắng lại đột ngột. Em và chị bạn mém xíu nữa tông cái chị đó rồi, chị bạn em còn nói “chị là phụ nữ mà nhiều khi chị sợ chạy xe phía sau hay bên cạnh phụ nữ nữa là”.

Vì thế hôm nay em tổng hợp những kiểu chạy xe của phụ nữa mà dễ bị ăn chửi nhất để mọi người cùng đọc và tránh. Bài viết này được em dựa trên ý kiến của rất nhiều người, có cả mấy chị trong công ty nữa.

Loading...

Sang đường đột ngột

Đây là kiểu chạy xe mà em với mấy chị trong công ty sợ nhất nè. Khi đi trên đường hay gặp những trường hợp này, 10 người thì hết 8 người là phụ nữ rồi. Mấy chị chạy xe sang đường mà không hề bật xi nhan, cứ tấp thẳng qua không à. Nhiều khi em thấy có bật xi nhan, nhưng không có cho em thời gian để giảm tốc độ luôn. Vừa bật xi nhan là sang đường liền.

Kiểu chạy này nguy hiểm lắm nha. Nhiều khi phía sau là ô tô hay xe tải thì chỉ có tai nạn mà thôi. Em để ý thấy mấy vụ tai nạn mà do xe buýt hay xe tải gây ra thì nạn nhân phần lớn là nữ. Mấy chị em nên bỏ kiểu chạy xe này, ăn chửi là còn nhẹ đó, nặng thì không còn mạng để về nhà đâu.

loading...

Chạy xe lề mề

Kiểu chạy này thì không gây tai nạn nhiều, nhưng dễ bị ăn chửi nhất luôn. Kiểu như là mấy chị em chạy xe với 1 tốc độ rất chậm, đường lại vắng, người sau bấm còi thì lại không nhường đường.

Có đôi khi đường vắng, chị em chạy rất chậm, không nhường đường, đã vậy còn chạy lấn tuyến và dàn hàng ngang nữa. Em chạy xe mà thấy vậy thì chỉ bấm coi rồi tức trong lòng thôi, chứ gặp ba em là đã chạy lên và chửi rồi.

Loading...

Chắn ngay khúc cua quẹo phải khi đèn đỏ

Cái này em cũng hay gặp lắm, em nghĩ cũng nhiều người giống em. Thường thì ở ngã 3 hay ngã 4 gì đó thì đèn đỏ vẫn cho quẹo phải. Vậy mà có những chị chạy xe lên và dừng xe chắn luôn đường để quẹo, thật sự rất ức chế luôn đó.

Nhiều khi em thấy rõ ràng là đang đứng chờ đèn đỏ nha, xong cũng ráng để lách lên cho bằng được. Em tưởng là quẹo phải, ai dè lách lên xong đứng lại đồng thời chắn luôn chỗ quẹo của người ta luôn. Kiểu như là đứng chờ ở dưới thiếu oxy để thở hay sao ấy, chen lên để thở vậy. Người ta ở dưới bấm còi mà chịu nhích lên nhường chỗ còn đỡ nha, có người cứ đứng lì ra đó luôn. Thật là thiếu ý thức và dễ ăn chửi mà.

Thật ra thì cái này cả đàn ông và phụ nữ đều giống nhau. Thế nhưng em chạy toàn gặp mấy chị em, số em không có duyên với phụ nữ hay sao ấy

loading...

212901baoxaydung_image001

Thắng gấp

Cái này cực kì cực kì nguy hiểm và đáng bị ăn chửi nhất. Cũng do kiểu chạy này mà em với chị bạn mém tông vô cái chị chạy đằng trước vì đang chạy chị ấy thắng lại đột ngột. Nếu đường đang đông xe hay kẹt xe thì em không bực mình đâu. Đường không đông, chị ấy thắng lại vì tình cờ tìm được cái quán cafe đúng với địa chỉ. Trời đất ơi, chỉ vậy thôi mà mém có tai nạn xảy ra rồi.

Không chỉ trường hợp của em đâu, em cũng chứng kiến rất nhiều trường hợp tai nan do thắng gấp này rồi. Mấy chị thường không để ý đằng sau có xe hay không, thích thắng lại là thắng à. Thật sự thì mấy chị đừng như vầy nữa, khi có tai nạn thì thiệt thòi về mấy chị mà thôi.

Xi nhan trái nhưng quẹo phải

Cái này em cũng ít gặp, nhưng chị bạn em thì lại nói chị ấy gặp hoài. Chạy đằng sau thấy để xi nhan quẹo trái rồi, chị ấy lách qua bên phải chạy thì chiếc xe trước lại quẹo phải. Mém bị tai nạn mấy lần, nhưng không thể nào cãi được. Vì đằng nào người kia cũng cãi rất hay, cho rằng có bật xi nhan và lỗi là của chị bạn em.

Với tình trạng hiện giờ mà mấy chị cứ chạy kiểu này thì quá nguy hiểm. Gặp người nào hiền thì người ta còn im lặng hay chửi vài câu, người nào dữ họ rút dao đâm thì sao

5_2kqn8i09a6pnh

Chị này xi nhan bên phải rồi lại rẽ bên trái chắn ngang đầu ô tô

Thật ra còn nhiều kiểu chạy xe dễ ăn chửi lắm, nhưng em thấy 5 kiểu này là phổ biến nhất. Mọi người vào đọc để biết đường thay đổi, chứ không phải em chê bai gì chị em mình đâu. Chú ý trong việc chạy xe hơn mọi người nhé !

Nguồn: http://cachsong.info/5-kieu-chay-xe-de-bi-chui-cua-phu-nu-doc-de-ma-tranh-ne/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...