Home KIẾN THỨC Phụ nữ ơi, cũng có cái gọi là “nghệ thuật mây mưa”

Phụ nữ ơi, cũng có cái gọi là “nghệ thuật mây mưa”

386
loading...

Nghệ thuật là khi đã “hạ màn” rồi, chàng vẫn nhớ da diết, vẫn tiếc hùi hụi và mong lắm thay được thêm một lần nữa như thế với nàng…

9ecf62166451cd70ab1d96b7442b0841

Cứ nói đàn ông tham vọng, nhưng phụ nữ còn tham vọng hơn nhiều. Nàng muốn những món ăn mình nấu phải là ngon nhất, muốn mình đặc biệt nhất, ấn tượng nhất trong mắt chàng. Tất nhiên kể cả trong “chuyện ấy” nàng cũng mong là kỷ niệm đáng nhớ nhất của chàng. Chàng nhất định không được nhầm lẫn với một ai.

Loading...

Mọi người hẳn vẫn quen với nếp nghĩ cũ, rằng trong “chuyện ấy” phụ nữ nên bị động. Nhưng để đạt được cái mục tiêu trên kia thì nàng nên gạt phăng cái quan niệm đó đi. Để khi đã “hạ màn” rồi, chàng vẫn nhớ da diết, vẫn tiếc hùi hụi và mong lắm thay được thêm một lần nữa như thế. Vẫn biết sex là bản năng, cần gì phải học, nhưng để “chuyện ấy” hoàn hảo và vẹn toàn, nàng nhất định phải nhớ những bí kíp sau.

“Chuyện ấy” hoàn hảo nhất khi không có điểm xuất phát ở…trên giường

Tưởng tượng nếu bạn cùng chàng vào phòng ngủ thì sẽ chẳng còn gì là bất ngờ. Trong đầu chàng chắc hẳn nghĩ ra vô số thứ hiển nhiên kia. Đừng để chàng đoán được ý của mình. Hãy làm cho “màn dạo đầu” lâu hơn bình thường, và tất nhiên là không phải ở chốn quen thuộc – trên giường. Những va chạm nhẹ nhàng khi chàng đang trong phòng làm việc, một ánh nhìn đủ để thiêu đốt chàng trong bữa ăn tối lãng mạn hay một nụ cười đầy ẩn ý đều khiến chàng đê mê. Nên nhớ để là người tình tuyệt nhất của chàng, bạn không những phải cuốn hút trong phòng ngủ, mà còn khiến chàng say mê ở bất cứ nơi đâu có mặt bạn.

loading...

Gợi tình nhất có thể

Gợi tình không nhất thiết phải ăn mặc hở hang, gợi tình thể hiện ở cái thần thái của bạn. Có thể mạnh mẽ quyết liệt trói hoặc bịt mắt chàng, sau đó lại nhẹ nhàng dịu dàng với những va chạm, mơn trớn trên cơ thể. Cũng có thể đốn tim chàng với nụ hôn nóng bỏng kiểu Pháp hay “băng giá” với một viên đá lạnh ngậm trong miệng. Hiện thực hóa bất cứ ý tưởng điên rồ gợi tình nhất mà bạn có trong đầu, chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng.

c0a36697bec4b49f6a3d2e8c60b15049

Loading...

Dùng chất bôi trơn

Chất bôi trơn không những có tác dụng làm nóng, kích thích bộ phận của chàng mà còn giúp “trì hoãn” chàng, giúp cuộc yêu của hai người kéo dài lâu hơn. Thoa chất bôi trơn vào lòng bàn tay, sau đó thể hiện bản năng của mình với chàng, chàng sẽ sớm thua cuộc thôi.

Đừng bỏ qua khu vực đáy chậu

loading...

Đáy chậu là vùng nằm giữa tinh hoàn và hậu môn. Ngoài “súng ống” và “hai hòn ngọc” của chàng, thì đây cũng là vùng tập trung nhiều dây thần kính và nhạy cảm trên cơ thể. Dùng đầu ngón tay mát xa hoặc ấn nhẹ nhàng vào vùng này sẽ khiến chàng phấn khích. Chẳng có gì tuyệt hơn việc được điều khiển xúc cảm của chàng – vốn là một đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp đất.

Nhớ giao tiếp bằng ánh mắt

Một cuộc yêu hoàn hảo, thăng hoa tất nhiên không chỉ đơn thuần là trần trụi về thể xác. Nếu như vậy thì đơn giản quá, bất cứ ai cũng có thể làm được. Để chàng nhớ mãi và ngả mũ thán phục bạn, hãy để chàng được thăng hoa về tâm hồn. Đừng nghĩ đàn ông khô cằn và vô cảm, chẳng qua họ chưa thể hiện ra thôi. Bạn thử áp sát mặt mình vào chàng, và nhìn chàng đắm đuối xem. Bạn sẽ bất ngờ vì phản ứng của chàng đấy.

Luôn giành quyền kiểm soát

Đừng nghĩ kiểu cách ngây thơ, rụt rè e ngại sẽ làm chàng ấn tượng, chàng sẽ chết mê những cô nàng có khả năng kiểm soát chàng cơ. Có thể chơi trò mèo vờn chuột, không cho chàng chạm vào những nơi chàng muốn hoặc điều khiển mọi thứ với tư thế bạn ở trên chàng. Chàng như con thú bị bỏ đói lâu ngày, và tất nhiên đêm nay chàng sẽ nhớ mãi người cho ăn – là bạn.

Thục Anh

Dịch từ Sofeminine

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/goc-vo/co-cai-goi-la-nghe-thuat-may-mua-tsgd6832

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...