Home KIẾN THỨC Tóc hết gãy rụng, dài gấp 2 lần bình thường nhờ nghiền...

Tóc hết gãy rụng, dài gấp 2 lần bình thường nhờ nghiền nát 20 viên B1 và làm theo cách này, chị em phụ nữ không nên bỏ qua

481
loading...

Không cần đi spa hấp dưỡng, bạn cũng nhanh chóng sở hữu một mái tóc suôn mượt, óng ả đến khó tin chỉ bằng vài chục viên B1.

Rụng tóc là một vấn đề thường gặp ở hầu hết nhiều người hiện nay. Nguyên nhân một phần do tác động của yếu tố môi trường, mặt khác cũng do quá trình chăm sóc chưa phù hợp hay là việc lạm dụng các loại chất hóa học như: hấp, nhuộm, ép…

tri-toc-rung-blogtamsuvn3

Loading...

Để khắc phục tình trạng đó một cách tốt nhất, mà bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc trị, mà tóc vẫn suôn mượt và giảm gãy rụng, nếu bạn áp dụng công thức thần kì từ vitamin B1 dưới đây.

Vitamin B1 không chỉ được biết đến là một loại thuốc tốt cho sức khỏe, mà người ta còn biết đến nó với công dụng làm đẹp mà bạn không ngờ tới.

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp làm đẹp hiệu quả ngay tại nhà.

loading...

Nguyên liệu cần có:

tri-toc-rung-blogtamsuvn6

– 20 viên vitamin B1

Loading...

– 1 chén nước nóng

– Dầu gội và dầu xả

– Bát và thìa.

loading...

Cách thực hiện:

– B1 sau khi mua về bạn cho tất cả ra một chiếc bát, dùng thìa tán nhuyễn với 1 chút nước nóng.

tri-toc-rung-blogtamsuvn4

– Tiếp đó, bạn tiến hành trộn phần B1 đã được nghiền nhuyễn với dầu gội, dùng tay khuấy đều, giúp các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau.

Cách dùng:

Bước 1: Để khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả, trước hết bạn dùng nước ấm làm ướt tóc và da đầu.

Bước 2: Dùng hỗn hợp vừa chuẩn thoa đều lên tóc, đồng thời kết hợp sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trong 5 phút, giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong.

tri-toc-rung-blogtamsuvn5

Bước 3: Hoàn thành các công đoạn xong, bạn dùng nước lạnh xả lại như bình thường.

Bước 4: Cuối cùng, bạn dùng dầu xả gội lại thêm một lần nữa, giúp các sợi tóc thêm chắc khỏe và mềm mượt hơn.

Kiên trì thực hiện phương này trong khoảng 3 tuần, mỗi tuần 3 lần sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng gãy rụng và trả lại một mái tóc suôn mượt tự nhiên.

tri-toc-rung-blogtamsuvn1

Nguồn: http://blogtamsu.vn/toc-het-gay-rung-dai-gap-2-lan-binh-thuong-nho-nghien-nat-20-vien-b1-va-lam-theo-cach-nay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...