Home KIẾN THỨC Trong tháng 6/2016, những con giáp dưới đây sẽ phải “khốn đốn...

Trong tháng 6/2016, những con giáp dưới đây sẽ phải “khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tài lộc”

232
loading...

Trong tháng 6/2016, những con giáp dưới đây sẽ phải “khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tài lộc”.

Tuổi Hợi

Trong tháng 5, những người tuổi Hợi đã gặp phải tiểu nhân, tụ tài khóa khăn, tiền vào túi lại ra hết sạch. Tuy nhiên sang tháng 6 này, những người tuổi Hợi lại gặp vận may đột biến, làm gì cũng thuận lợi vô cùng bởi họ gặp được bạn hiền và có quý nhân phù trợ.

Loading...

48

Vì vậy, những người tuổi Hợi trong tháng 6 này có nhiều khả năng được tăng lương, nếu tham gia đầu tư cũng dễ dàng sinh lời. Chưa hết, vận may của con giáp này cao tới mức mua vé số là có thể trúng thưởng, đi bốc thăm may mắn thế nào cũng có giải mang về. Tóm lại, vận may của người tuổi Hợi tăng cao, tài khoản lúc nào cũng rủng rỉnh.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Hợi vốn tính lạc quan, hòa đồng nên sẽ dễ dàng thu hút đối phương, vì thế cùng “thuận buồm xuôi gió” hơn. Nếu tình yêu được chắp cánh thì trong tháng này, có thể những chú Heo xinh xắn sẽ có một đám cưới tuyệt vời.

loading...

Tuổi Tuất

Vài tháng qua, người tuổi Tuất có vận khí không mấy lý tưởng. Nhưng từ tháng 6 trở đi, do được quý nhân phù trợ, thời vận chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu.

Tuy vậy, cần phải chú ý không được mất bình tĩnh, làm việc gì cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, tránh bảo thủ, cố chấp, dễ làm hỏng đại sự, bỏ lỡ cơ hội.

Loading...

Người tuổi Tuất sẽ “bội thu” cả về tiền và tình trong tháng này. Tình cảm phát triển rực rỡ, những khúc mắc, mâu thuẫn đều được hóa giải êm đẹp. Tình yêu mang tới cho con giáp này niềm vui, hạnh phúc và vận khí hanh thông.

Tuổi Thân

Tháng 6 là tháng đẹp nhất trong năm bán mệnh của tuổi Thân. Vì vậy, con giáp này cần tận dụng triệt để mọi thời cơ để tích lũy cho những tháng khó khăn về sau.

loading...

Những tổn hao, thất thoát mà con giáp này gặp phải trong những tháng trước đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Mặc dù không bừng khí thế nhưng giữ được trạng thái ổn định trong năm bản mệnh sẽ là sự tiến triển, khởi sắc. Nếu làm công chức thì công việc sẽ thuận lợi, nếu buôn bán, kinh doanh thì mọi việc cũng luôn trôi chảy, hanh thông, tiền rủng rỉnh trong túi. Con đường phía trước sẽ luôn rộng mở, khiến con giáp này tràn ngập niềm tin và có thêm động lực để cố gắng.

Tuổi Mão

Bước vào tháng 6, tài vận của người tuổi Mão đạt tới mức đỉnh điểm, buôn may bán đắt, mọi chuyện hanh thông, đầu tư thu lời về ồ ạt, dễ nhận tin vui thăng chứng, tăng lương. Tình hình tài chính khả quan, làm đâu thắng đó, lãi mẹ đẻ lãi con. Nhưng cần lấy tích lũy làm phương châm hàng đầu thì vận khí tốt lành mới theo bạn được.

Những người tuổi Mèo vốn có tính cách phóng khoáng, trí tuệ thông minh, lanh lợi hơn người, lại thêm nỗ lực cố gắng nên năng lực bản thân được khẳng định, cấp trên sẽ đánh giá cao và sẽ đề bạt thăng tiến. Nhìn chung, phương diện công việc của người tuổi Mão sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng thuận lợi hơi, gia đình hạnh phúc, đôi lứa tiến tới đám cưới linh đình.

Xuân Bách (Tổng hợp)

Nguồn: http://thegioiphunu.net/horoscope/top-nhung-con-giap-tien-vao-nhu-nuoc-trong-thang-62016.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...