Home KIẾN THỨC Tháng 9 này, 4 con giáp coi chừng kẻ tiểu nhân “ăn...

Tháng 9 này, 4 con giáp coi chừng kẻ tiểu nhân “ăn không ngồi rồi” hãm hại

1011
loading...

Tuổi Thìn cần tận dụng sự may mắn trong tháng này của mình cùng sự trợ giúp nhiệt tình của các đồng nghiệp để bước lên một địa vị mới và thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Dường như thành công đang đến với những con giáp trong tháng này, tuy nhiên họ rất dễ bị kẻ tiểu nhân “sờ gáy”.

tieu-nhan-blogtamsu.png-3-003

Loading...

Người tuổi Sửu

Tháng 9 cũng là khoảng thời gian tốt để bạn tiến hành và mở rộng các kế hoạch kinh doanh của bản thân mình. Nên lắng nghe cũng như học hỏi các kỹ năng từ đồng nghiệp và chú ý nhiều hơn đến việc phát triển các mối quan hệ xã hội của mình. Đây là thời điểm thích hợp để phát triển và được đề bạt đên một vị trí cao nhất.

Vốn sở hữu vận trình sáng nhất nhì tháng 9, cũng chính vì thế mà người tuổi Sửu dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tìm cách hãm hại.

loading...

Trong tháng 9, vận tài lộc của tuổi Sửu tươi sáng vô cùng. Bản mệnh Sửu Thổ trường sinh Kim, thúc vượng tài vận, kiếm tiền như hái. Nhưng song song với nó, mệnh chủ phải nỗ lực rất nhiều, đầu tư công phu về cả thời gian và công sức. Bởi sự cạnh tranh trong công việc rất lớn, chỉ cần lơ là có thể dẫn tới sai lầm đáng tiếc, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Người tuổi Tuất

Thành công đến với những người tuổi Tuất trong tháng này tuy không lớn nhưng cũng khiến bạn cảm thấy tự hào. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng tạo động lực cho bạn phát triển hơn nữa đấy. Tháng 9 này cũng là khoảng thời gian để bạn chứng tỏ được năng lực của mình với cấp trên và một vị trí cao hơn đang vẫy gọi bạn đấy.

Loading...

Tuy nhiên, tuổi Tuất lại bị lọt danh sách con giáp bị tiểu nhân đeo bám. Tuy làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, không khó lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công. Nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản khiến khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút, thậm chí gần như không có, nên kẻ xấu tha hồ lợi dụng.

Vì thế, khi làm bất cứ việc to nhỏ gì trong tháng 9, tuổi Tuất cần giữ cho mình cái đầu lạnh để có thể nhìn rõ sự việc đúng sai, nhìn thấu bản chất người tốt xấu. Có câu “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng”, nhưng sống ở trên đời con người cần nhìn thẳng vào sự thật, có như thế mới tiến bộ và trưởng thành được.

Người tuổi Thìn

loading...

Tuổi Thìn cần tận dụng sự may mắn trong tháng này của mình cùng sự trợ giúp nhiệt tình của các đồng nghiệp để bước lên một địa vị mới và thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, dù dẫn đầu danh sách những con giáp có tài lộc vượng nhất tháng 9, nhưng người tuổi Thìn vẫn khó tránh khỏi sự đeo bám, vây hãm của kẻ tiểu nhân. Vì sao ư, vì bạn quá giỏi, quá xuất sắc nên có kẻ ghen ăn tức ở thôi.

Thêm nữa, thái độ cao ngạo của bạn cũng chính là nguyên nhân khiến tuổi Thìn thêm thù bớt bạn. Nếu không mau chóng thay đổi, bạn sẽ chính là nạn nhân thảm hại nhất của những kẻ xấu xa.

Người tuổi Thân

Càng những lúc cảm thấy thảnh thơi nhất, người tuổi Thân trong 12 con giáp càng cần phải đề cao cảnh giác, có kẻ xấu “ném đá sau lưng”, buông lời gièm pha nhằm mục đích tư thù cá nhân. Chính vì thế, bạn dẫn đầu danh sách con giáp bị tiểu nhân đeo bám trong tháng 9.

Vì thế, trong công việc, tuổi Thân đừng quá tin tưởng vào một cá nhân nào đó. Hôm nay họ là bạn, nhưng chưa biết chừng ngày mai sẽ là thù địch. Cuộc đời biến hóa khôn lường, bản thân mỗi người chủ động đề phòng vẫn hơn.

Trong tháng 9, tiến hành việc lớn nhỏ gì, tuổi Thân cũng cần chủ động. Không nên ủy thác hoàn toàn cho người khác, dù là người thân tín nhất, tránh trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng”, phát hiện mình bị hại hay mình bị tiểu nhân đeo bám cũng đã muộn, tự bỏ tiền túi ra đền bù tổn thất. Hơn nữa, tháng 9 này cũng là thời gian để sáng tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa để phát triển bản thân mình.

Nguồn: http://thuockidieu.com/tin-tuc/4-con-giap-coi-chung-ke-tieu-nhan-an-khong-ngoi-roi-ham-hai-trong-thang-9-nay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...