Home KIẾN THỨC Vị trí treo đồng hồ cũng ảnh hưởng đến tài vận gia...

Vị trí treo đồng hồ cũng ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn, thay đổi để giàu có trong nay mai thôi!

132
loading...

Treo đồng hồ trong nhà nếu không đúng phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Những điều tối kị khi treo đồng hồ trong nhà

Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Loading...

Đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời). Vì vậy, nếu có quá nhiều đồng hồ sẽ gây ra cho môi trường không ổn định. Gia chủ sống trong các căn phòng có quá nhiều đồng hồ sẽ gặp nhiều rắc rối. Trong nhà chỉ nên có từ 2 – 4 chiếc đồng hồ (tùy diện tích). Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ bày một chiếc nhỏ để bàn và một chiếc đồng hồ chính to ở phòng khách.

dong ho 1

Bày theo màu sắc và chất liệu của đồng hồ trong ngũ hành

loading...

Ví dụ, nếu đồng hồ màu đỏ, bạn sẽ không được treo ở hướng Tây và Bắc. Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, trong khi đó nguyên tố phía Tây là Kim và phía Bắc là Thủy. Nước và kim loại không tương thích với lửa. Nếu đồng hồ được làm bằng kim loại, bạn phải đặt ở phía Tây hoặc Bắc. Nếu vật liệu đồng hồ là gỗ, bạn sẽ phải bày nó ở góc Đông và Nam.

Dựa vào vị trí đặt đồng hồ để chọn lựa hình dáng

Phòng ngủ cần năng lượng âm yên tĩnh và thanh bình nên đồng hồ vuông sẽ tốt hơn. Hình vuông đại diện cho sự vững chãi, ổn định nên có thể tạo ra những luồng năng lượng ổn định. Phòng khách cần năng lượng dương nên vì thế đồng hồ hình tròn sẽ là lựa chọn tốt.

Loading...

Nếu không gian phòng nhỏ không nên đặt đồng hồ quá to

Chúng sẽ nuốt mất không gian khiến mọi người cảm giác càng bí bách. Thêm vào đó, tiếng tích tắc của đồng hồ sẽ gây ra những áp lực khủng khiếp, đặc biệt là vào ban đêm.

Đặt một chiếc đồng hồ hình tròn trong phòng làm việc 

loading...

Nó đại diện cho dòng chảy liên tục giúp công việc và sự nghiệp trôi chảy. Bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc cũng như các cơ hội thăng tiến hơn.

Không treo đồng hồ quá cao khiến bạn phải ngửa cổ mới nhìn thấy

Treo đồng hồ ngang tầm mắt không những giúp bạn thoải mái hơn khi xem giờ mà còn đại diện cho việc thời gian và sự cân bằng luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

dong ho 2

Không treo đồng hồ trên cửa hay cửa sổ

Phát âm của từ đồng hồ là trong tiếng Trung giống với cách phát âm của một từ khác có nghĩa là kết thúc. Vì vậy, nếu bạn đặt đồng hồ trên cửa hay cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà qua đường cửa sẽ dễ bị chặn lại.

Không đặt hoặc treo đồng hồ trên đầu giường

Tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm tối sẽ khiến bạn đã khó ngủ lại càng hỗn loạn. Thêm vào đó, sát khí do kim đồng hồ tạo ra cũng sẽ gây ra áp lực không nhỏ lên vận may của bạn.

Không treo hoặc đặt đồng hồ đối diện hoặc trên cửa sổ và cửa ra vào

Đôi khi đồng hồ có chức năng tương tự gương trong phong thủy. Nếu bạn đặt đồng hồ đối diện với cánh cửa, một khi bạn đi vào, điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là đồng hồ. Bạn sẽ luôn hỗn loạn và cảm thấy thời gian trôi đi vùn vụt, nằm ngoài tầm với. Áp lực vì thế sẽ dâng cao.

Mai Chi (tổng hợp)

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/phong-thuy-nha-dep/nhung-dieu-toi-ki-khi-treo-dong-ho-trong-nha-d97213.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...