Home KIẾN THỨC Xài riết Iphone mà không biết cách tiết kiệm 3G, mẹo xài...

Xài riết Iphone mà không biết cách tiết kiệm 3G, mẹo xài bao nhiêu cũng không hết dung lượng, đó là…

536
loading...

Ngày nay dịch vụ 3G không còn quá xa lạ đối với các chủ thuê bao, với sự phát triển vượt bậc, 3G ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp các bạn trẻ sử dụng smartphone hay máy tính bảng trong việc phục vụ nhu cầu học tập,  liên lạc, giải trí mọi lúc mọi nơi.

Mỗi khi xài 3G, chắc chắn ai cung thấp thỏm lo sợ dung lượng 3G của mình sẽ cạn kiệt bất cứ lúc nào, nhưng mọi người đừng lo, với mẹo tiết kiệm này, tốc độ 3G vẫn nhanh mà xài bao nhiêu cũng không hết.

1. Tắt cập nhật ứng dụng qua dữ liệu di động

photo-1-1462156802015Nếu bạn muốn các ứng dụng được cập nhật tự động, hãy chắc chắn rằng chúng không làm điều này bằng dữ liệu di động. Theo đó, hãy vào Settings > iTunes & App Stores và tắt tùy chọn Use Cellular Data.

2. Tắt chế độ ứng dụng tự làm mới khi chạy nền

Loading...

photo-1-1462156749996Ứng dụng iOS có thể cập nhật dữ liệu kể cả khi chạy nền. Nhờ đó, ngay khi người dùng quay trở lại ứng dụng, chúng cũng có thể mang tới các nội dung mới nhất. Tính năng này rất hữu ích khi bạn có kết nối Wi-Fi, tuy nhiên sẽ là một… thảm họa đối với hóa đơn 3G.

Hãy vào Settings > General > Background App Refresh để tắt bỏ chế độ nói trên hoàn toàn hoặc tắt bỏ đối với từng ứng dụng không mong muốn.

3. Tắt chế độ Wi-Fi Assist

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

loading...

Wi-Fi Assist là một tính năng tuyệt vời khi tự động thay thế kết nối Wi-Fi chập chờn bằng kết nối dữ liệu di động để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm lướt web của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là tác nhân khiến tiền trong tài khoản điện thoại của bạn không cánh… mà bay. Để tắt bỏ Wi-Fi Assist, hãy vào Seetings > Cellular, cuộn xuống và tắt tùy chọn Wi-Fi Assist.

4. Tắt iCloud Drive dùng dữ liệu di động

iCloud Drive cũng có thể “ngốn” rất nhiều dữ liệu di dộng. Vì thế, để tránh trường hợp vô tình sử dụng iCloud Drive khi không có Wi-Fi một cách không cần thiết, bạn có thể tắt bỏ chế độ này bằng cách vào Settings > iCloud > iCloud Drive, cuộn xuống và tắt tùy chọn Use Cellunar Data.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f2402/meo-tiet-kiem-3g-tren-iphone-xai-bao-nhieu-cung-khong-het-dung-luong-2240814/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...