Home LÀM ĐẸP 15k trị mụn siêu hiệu quả mình đã làm thành công và...

15k trị mụn siêu hiệu quả mình đã làm thành công và muốn chia sẻ với cả nhà

754
loading...

Mình lập topic này để chia sẻ với cả nhà cách mình đã trị mụn thành công, tất cả nhờ một loại thuốc cực hiệu quả mà giá chỉ có 15k. Đó chính là hỗn dịch lưu huỳnh.

Các nhà thuốc tây gần bệnh viện da liễu đều có bán, các bạn ra hỏi mua là sẽ có à. À mình ở HCM, ko biết các bạn ngoài HN thì thế nào, ai vào tư vấn hộ nhé!

Hỗn dịch lưu huỳnh là gì, có nguy hiểm hay không?

Loading...

Hỗn dịch lưu huỳnh là một chai màu vàng dung tích 60ml, có thành phần chính là lưu huỳnh pha loãng với nước và cồn, nồng độ 5%

Rất nhiều diễn đàn làm đẹp trên thế giới ca tụng tác dụng trị mụn hiệu quả của lưu huỳnh, và rất nhiều các mỹ phẩm có cơ chế dùng lưu huỳnh để trị mụn. Giá các mỹ phẩm này ko phải là mắc, nhưng cũng ko hề rẻ nha, toàn vài chục $. Nổi tiếng nhất có thể kể đến De La Cruz SULFUR OINTMENT hay MarioBadescu. Còn ở Vn mình có thể thở phào khi mua được chai này với giá 15k, hạnh phúc đi các bạn.

Độ nguy hiểm: hơ hiện tại trong số bạn bè mình và chính mình dùng chưa ai bị khó chịu dị ứng gì cả, cùng lắm là bong da, khô da ở giai đoạn đầu thôi còn sau đó mụn to mụn nhỏ gì đều biến mất với tốc độ rất nhanh. Lúc mua mình có hỏi kỹ dược sĩ, họ bảo thuốc này lành nên yên tâm nhé

loading...

Nhưng mẹ bầu thì đừng dùng nha.

luu-huynh-tri-mun

Ảnh minh họa

Loading...

Cách dùng:

Đặc tính của lưu huỳnh là kháng khuẩn cực tốt, cực mạnh nên mỗi người sẽ có cách dùng khác nhau, mình tham khảo kinh nghiệm của một số bạn rồi tổng hợp lại thế này

+ Cho da bị nhiều mụn, nhiều dầu, mụn nổi khắp mặt: Dùng lưu huỳnh theo hướng dẫn trên thân chai, lắc đều chai rồi chấm bông tẩy trang vào và thoa 1 lớp thật mỏng lên toàn mặt.

loading...

Cái này nói hơi thừa nhưng thấy vẫn cần phải nói: đừng để lưu huỳnh rơi vào mắt mũi miệng khi thực hiện nha, không chỉ riêng lưu huỳnh mà loại mỹ phẩm nào cũng vậy, kẻo bị dị ứng rồi nói mình thì tội mình lắm.

+ Cho da bị mụn riêng lẻ, mụn nổi riêng từng nơi: Rửa mặt thật sạch – bắt buộc (sau đó có thể thực hiện các bước dưỡng da như thường). Lắc đều chai lưu huỳnh, dùng đầu tăm bông để thấm, tốt nhất là chấm được phần cặn lưu huỳnh gần dưới đáy chai (có thể đổ bớt nước bề mặt đi) và chấm lên từng nốt mụn. Ko để lan sang vùng xung quanh. Mụn sẽ được trị triệt để mà da cũng ko bị tổn hại nhiều.

+ Da khô, da nhạy cảm: thực hiện như da bị mụn riêng lẻ. Nhưng nên thử nghiệm khoảng 2-3 nốt mụn trước rồi sau đó cân nhắc có nên xài tiếp hay ko. Vì lưu huỳnh đôi khi làm khô da và bong da á.

Nên dùng vào buổi đêm, vì cái này có màu vàng mà, sáng ra rửa mặt lại. Mụn sẽ xẹp nhanh, khô ngòi, không bị viêm sang vùng da xung quanh nữa

Chúc cả nhà trị mụn thành công nha, giờ thỉnh thoảng mình mới phải dùng đến em ấy thôi, mặt đỡ nhiều lắm rồi ý.

Nguồn: Webtretho.com

Nguồn dẫn: http://kenhphunu.com/chia-se-voi-ca-nha-cach-tri-mun-sieu-hieu-qua-chi-co-15k-cua-em-ne.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...