Home LÀM ĐẸP Giảm ngay 3kg mỡ thừa bằng lá sen

Giảm ngay 3kg mỡ thừa bằng lá sen

488
loading...

Từ lâu, lá sen được xem là vị thuốc quý trong dân gian. Ngoài nhiều tác dụng chữa được nhiều bệnh, lá sen còn có tác dụng giảm cân vừa an toàn và hiệu quả nếu bạn áp dụng đúng phương pháp, liều lượng.

Khi nói đến tác dụng làm thuốc của cây sen, hầu hết mọi người thường chỉ nghĩ đến tâm sen, hạt sen, bát, tua sen, ngó sen… mà ít ai nói đến lá sen. Lá sen có tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu hiệu quả và an toàn do hàm lượng alkaloids và flavonoid trong lá sen cao gấp 10 lần các bộ phận khác của cây sen. Tuy nhiên, nhiều loại lá sen già có chất lượng kém, độ nhiễm kim loại nặng cao, có hàm lượng lưu huỳnh (chất bảo quản chống mốc) nên uống vào rất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, khi chọn lá sen để uống, bạn cần chọn loại qua chế biến của cơ sở uy tín.

7

Loading...

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe hãy dung sản phẩm lá sen đã qua tinh chế.

Lá lách có vai trò vận chuyển chất dinh dưỡng từ ruột non đến các cơ quan khác trong cơ thể và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Nếu lá lách không hoạt động tốt, chất lỏng dư thừa bao gồm axit béo và carbohydrate sẽ chuyển hóa thành chất béo, tạo thành các mô mỡ trắng. Tinh chất trong lá sen có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của lá lách, ngăn chặn sự hình thành chất béo, mỡ trắng trong cơ thể thông qua sự trao đổi chất.

Để giảm cân bằng lá sen, bạn có thể áp dụng liệu trình giảm cân bao gồm một hộp tinh lá sen và 9 hộp trà trong một tháng. Nhiều người đã giảm cân thành công bằng phương pháp này, trong đó có chị Nguyễn Thị Mỹ công tác tại Ngân hàng nông nghiệp Hà Giang. Chị Mỹ cho biết chị đã giảm được 16kg trong vòng 5 tháng nhờ áp dụng phương pháp này.

loading...

8

Hình ảnh trước và sau giảm cân của chị Mỹ.

Với những người muốn giảm mỡ máu, chống mất ngủ, huyết áp cao dưới 32 tuổi có thể áp dụng một hộp tinh và 6 hộp trà mỗi tháng; trên 32 tuổi một hộp tinh và 9 hộp trà mỗi tháng.

Loading...

Đối với người viêm loét dạ dày, đại tràng tá tràng nên dùng thêm một hộp tinh nghệ đen nano (Stomacheal). Với người hay táo bón và lười ăn rau cần dùng thêm sản phẩm bổ xung chất xơ IZ (một hộp tương đương 20kg rau xanh). Lưu ý, người huyết áp thấp không nên dùng sản phẩm tinh lá sen

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/meo-giam-den-3kg-trong-mot-thang-bang-la-sen-3334618.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...