Home LÀM ĐẸP Ham hố đi nối mi giả đón Tết, và đây là cái...

Ham hố đi nối mi giả đón Tết, và đây là cái kết kinh hoàng em phải nhận. Các chị em đặc biệt chú ý này

887
loading...

Nối mi, nhuộm mi có thể gây ra những hậu quả khôn lường mà chị em vô tình không biết hoặc cố tình nhắm mắt bỏ qua.

Đôi mắt đẹp với hàng mi đen dài, cong vút là niềm mơ ước của bất kì người phụ nữ nào. Vì thế, dịch vụ nối mi ngày càng nở rộ, nhất là dịp cận tết. Với mức giá trung bình chỉ vài trăm nghìn lại trông rất thật và tự nhiên, nối mi là lựa chọn được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là phương pháp làm đẹp rẻ tiền và dễ làm nhất trong các dịch vụ làm đẹp. Cứ tưởng đơn giản và tạo được bất ngờ với hàng mi đẹp nhưng nhiều chị em được phen tá hỏa vì đẹp chưa thấy đâu đã ‘’phản tác dụng’’.

Loading...

Nối mi là giúp sợi mi dài ra bằng cách nối thêm 1 sợi mi giả vào sợi mi thật bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo này có tác dụng trong vòng 2-3 tháng, sau thời gian này bạn sẽ phải đi giặm lại để giữ chặt mi lại cho chắc đề phòng bị bong ra. Thế nhưng, đằng sau phương pháp làm đẹp nghe chừng đơn giản này lại tiềm ẩn vô số nguy hại mà chị em không lường trước được.

Dị ứng keo dán mi

Theo các bác sĩ, 24 giờ sau khi nối thì keo dán mới khô lại hoàn toàn được, nếu bạn lỡ tay dụi vào mắt hoặc dính nước sẽ khiến hóa chất keo dính rây vào mắt thì rất có thể gây ra tình trạng dị ứng với keo dính. Hậu quả là đôi mắt ngứa ngáy, khó chịu thậm chí là sưng húp lên. Đó là chưa kể đến, nhiều người cảm thấy rất đau đớn khi nhân viên dùng nhíp gắp mi giả gắn vào mi thật và mùi keo vô cùng khó chịu. Nhưng chỉ vì sắc đẹp nên vẫn cố gắng chịu đựng.

loading...

Các bệnh về mắt

Mi là bộ phận ngay gần mắt, vì thế nếu nối mi không an toàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của bạn. Nếu nhẹ thì có thể khiến mắt bị cay, chảy nước mắt hoặc dị ứng, ngứa đỏ. Có trường hợp nặng hơn gây sưng viêm kết mạc và phải ở lại bệnh viện để thăm khám, điều trị lâu dài.

Loading...

Nối mi giả mất luôn cả mi thật

Trong quá trình nối mi sẽ phải dùng đến keo dán để dán mi giả vào mi thật, chính loại keo dán này sẽ khiến những sợi mi thật được nối không được nuôi dưỡng bởi các vi mạch máu từ da mi nên làm chậm sự phát triển của lông mi, kéo theo những sợi mi thật bị rụng, rất phản cảm. Mi thật bị rụng vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa mất đi lớp mi tự nhiên bảo vệ cho mắt. Vì thế, nếu muốn nối mi để làm đẹp cho tết này, hãy lựa chọn những trung tâm uy tín, an toàn nhé.

loading...

Nối mi là một loại tiểu phẫu đơn giản nhưng không ai dám đảm bảo nó an toàn 100%, nhất là nó ở ngay gần mắt – 1 bộ phận cực kì nhạy cảm. Các bác sĩ khuyên bạn không nên vì quá ham làm đẹp mà gây cho mắt những nguy cơ nhiễm bệnh, lúc đó bạn sẽ phải hối tiếc vì làm đẹp không đúng cách đấy.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/hiem-hoa-khon-luong-vi-so-thich-noi-mi-nhuom-mi-don-tet-cua-chi-em-long-mi-gia-hau-qua-that.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...