Home LÀM ĐẸP Không cần que nặn mụn, bạn vẫn có thể lấy sạch mụn...

Không cần que nặn mụn, bạn vẫn có thể lấy sạch mụn đầu đen chỉ nhờ thứ thân quen này

1281
loading...

Mụn đầu đen khiến cho bạn khó chịu và đau đớn khi muốn tống khức chúng ra. Ngoài cây nặn mụn hay bán thì còn có nhiều cách để bạn có thể tống khứ nó ra. Đây cũng là 1 công cụ nhé!

c3f5e5bcd6ad7b2b2f92669916ccd2d2

Không cần phải tốn tiền mua loạt dụng cụ nặn mụn hay lột mụn, chỉ với ruột bút bi, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những vết mụn đầu đen cứng đầu.

Loading...

Dù bạn sở hữu làn da dầu hay khô, việc lỗ chân lông nở to và tích tụ bụi bẩn đều rất dễ xảy ra. Bề mặt da nhiều lỗ chân lông là nguyên nhân khiến mụn đầu đen cứ tồn tại mãi trên da bạn. Hầu hết chúng ta đều “cầu cứu” các miếng lột hoặc dụng cụ chuyện dụng để xử lý hai vấn đề này, và những công cụ “nặn mụn” này tốn của bạn cũng kha khá tiền đầu tư. Ngoài việc sử dụng những hỗn hợp lột mụn đầu đen tự chế với lòng trắng trứng gà, hay sử dụng nhíp nặn mụn, thì có một cách khác rẻ bèo với dụng cụ mà nàng nào cũng có. Đó chính là ruột bút bi.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt ruột bút bi trùm nốt mụn đầu đen, sau đó dùng lực ấn mạnh để nhân mụn trồi lên.
Dựa trên “nguyên tắc ruột bút bi” mà một hãng mỹ phẩm tại Nhật Bản cũng đã cho ra mắt dụng cụ nặn mụn đầu đen với thiết kế gần giống. Tuy nhiên kích thước có phần linh động hơn.

Chiếc bút nặn mụn thần kỳ này được làm bằng nhựa cứng khá nhỏ gọn,..

loading...

mun-dau-den- (1)… nó còn có 2 đầu kích thước khác nhau để tuỳ trường hợp nặn mụn to hay bé.

Cách sử dụng cũng giống hệt khi sử dụng ruột bút bi. Bạn chỉ việc để ruột bút trùm nốt mụn rồi ấn, lực tác động xung quanh đầu bút sẽ làm cho đầu nhân mụn trồi lên da.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3299/them-1-cach-nan-mun-dau-den-bang-ruot-but-bi-2304476/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...