Home LÀM ĐẸP Rửa mặt dầu dừa và baking soda da mềm mượt như lụa,...

Rửa mặt dầu dừa và baking soda da mềm mượt như lụa, từ nay không cần tốn tiền mua mỹ phẩm nữa

579
loading...

Nếu bạn rửa mặt với dầu dừa và baking soda 3 lần một tuần và thực hiện hàng tháng, điều kỳ diệu sẽ đến với khuôn mặt của bạn.

Để có làn da khỏe mạnh trên khuôn mặt, ít nhất bạn nên rửa mặt 2 lần một ngày. Như chúng ta đã biết, trên thị trường có rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau, trong đó có chứa các hóa chất độc hại có thể gây kích ứng da.

Tuy nhiên, với công thức làm đẹp mặt từ dầu dừa và baking soda nếu được sử dụng kiên trì, bạn sẽ quên đi tất cả các sản phẩm trên thị trường.

Loading...

dau-dua-baking-soda

Công thức làm đẹp mặt từ dầu dừa và baking soda

Baking soda: Thường được sử dụng như chất làm trắng răng và có thể cân bằng độ pH. Nó ngăn ngừa mụn trứng cá và làm sạch sâu bên trong.

loading...

Dầu dừa: Trên toàn thế giới ai cũng biết đến dầu dừa với nhiều lợi ích khác nhau. Đặc biệt, nó có đặc tính kháng khuẩn và hữu ích cho các loại da bị mụn. Sau khi trộn dầu dừa với baking soda, bạn sẽ được một hỗn hợp làm làn da trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bạn sẽ cần:

Loading...

– Dầu dừa

– Baking Soda

– Một bát và một cái thìa

loading...

Đổ một lượng nhỏ baking soda vào bát và dùng muỗng của bạn để đánh tan khối lớn. Thêm một lượng dầu dừa để hòa vào bát của bạn. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn. Đun chảy hỗn hợp (Để bát hỗn hợp hấp trong nồi nước sôi nóng, đợi cho đến khi nó đã hoàn toàn tan chảy)

Bỏ bát hỗn hợp ra, sau đó đặt vào tủ lạnh từ 5-10 phút. Sau 5-10 phút hỗn hợp trở nên sệt, bạn có thể sử dụng nó như là một kem rửa mặt và mát-xa, sẽ làm cho làn da của bạn rất mềm!

Nguồn: blogphaidep.vn

Nguồn dẫn: http://kenhphunu.com/da-mem-muot-nhu-lua-neu-rua-mat-dau-dua-va-baking-soda.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...