Home LÀM ĐẸP Với bí quyết sau, bạn có lột mụn “bao nhiêu” cũng không...

Với bí quyết sau, bạn có lột mụn “bao nhiêu” cũng không bao giờ bị to lỗ chân lông

272
loading...

Mụn đầu đen, mụn bọc… đều là kẻ thù của không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả đàn ông. Nhiều người cho rằng lột mụn sẽ làm to lỗ chân lông nhưng theo mình, điều đó chỉ đúng khi bạn không theo quy trình. Nếu lột mụn theo các bước sau, sẽ không bao giờ bị to lỗ chân lông cả:

B1: xông hơi cho giãn nở lỗ chân lông tạm thời, đào thải độc tố, đồng thời làm vùng da mụn mềm và dễ lấy mụn hơn. Mình có máy xông mặt mini nhưng ai ko có thì nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào thau nước ấm, trùm khăn lại để xông 10p cũng được nhé.

lo-mun

Loading...

B2: trộn 3 muỗng sữa tươi ko đường + 1 muỗng bột gelatin (dùng để làm bánh, các bạn có thể mua ở cửa hàng nguyên liệu làm bánh nào cũng được nhé).

Mình cho vào lò vi sóng 20 giây, ko có lò các bạn có thể chưng cách thủy. Hơi ấm sẽ làm gelatin tan thành 1 dung dịch sệt và dính, rất lý tưởng để lột mụn. Các bạn trộn đều, hơi âm ấm là dùng được nhé. Bôi lên mũi, chờ đến khi khô hẳn thì lột ra. Nhớ lột từ 2 bên vào giữa đầu mũi vì đây mới đúng chiều của lỗ chân lông, nếu lột hướng khác thì mụn ko ra hết đâu. Có thể tăng gấp đôi liều lượng để đắp 2 lớp rồi mới lột nếu mụn nằm sâu. Trong trường hợp này, đợi lớp 1 hơi khô rồi hãy bôi lớp 2, khô hẳn rồi lột luôn 1 lần các bạn nhé.

B3: sau khi lột thì đừng quên khép lỗ chân lông bằng cách lăn đá viên lên mặt trong vài phút. Da gặp lạnh sẽ co lại nên các lỗ chân lông cũng được se khít luôn. Các bạn có thể ép dưa leo, cà chua hay các loại trái cây khác, ép lấy nước rồi đổ vào khuôn đá tủ lạnh, khi lăn sẽ tốt cho da hơn mà còn thơm nhẹ mùi trái cây nữa.

loading...

Nguồn: Webtretho.com

Nguồn: http://kenhphunu.com/chia-se-cach-giup-chi-em-chung-minh-lot-mun-de-khong-lo-lo-chan-long-bi-to.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
Loading...
loading...